30 tuổi nên thực hiện phương pháp tạo mắt 2 mí nào?

“Tôi 30 tuổi, những nếp da chùng nhão và bọng mỡ thừa tích tụ ở mí mắt trên khiến đôi mắt tôi trông lúc nào cũng mệt mỏi, khuôn mặt thì như già hơn tuổi. Tôi được biết, ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh hiện nay có 2 phương pháp chỉnh sửa mắt là bấm mí và cắt mí nhưng tôi chưa hiểu rõ về các phương pháp này. Theo bác sĩ, với độ tuổi 30 và tình trạng mắt của tôi nên tạo mắt 2 mí bằng phương pháp nào? Mong sớm nhận được thông tin tư vấn từ bác sĩ. Chân thành cảm ơn!”

(Ngọc Oanh, Hà Nội)

30 tuổi nên tạo mắt 2 mí bằng phương pháp nào

Trả lời:

Xin chào Ngọc Oanh! Lời đầu tiên, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hà Thanh. Về thắc mắc của bạn, 30 tuổi nên thực hiện phương pháp tạo mắt 2 mí nào? chúng tôi xin trả lời như sau:

Có những phương pháp tạo mắt 2 mí nào

Tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh hiện nay có 2 phương pháp tạo hình mắt 2 mí là bấm mí và cắt mí. Tùy vào độ tuổi và tình trạng mí mắt của từng khách hàng cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn nên bấm mí hay cắt mí.

Với phương pháp bấm mí, thẩm mỹ viện Hà Thanh lại ứng dụng 2 công nghệ: bấm mí mắt cho kết quả nếp mí duy trì lâu dài từ 10 – 15 năm, bấm mí chỉ vàng 24k tạo mắt 2 mí bền vững vĩnh viễn. Tuy nhiên, bấm mí là thủ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật nên chỉ đơn thuần tạo hình mắt 2 mí và thường phù hợp với những trường hợp mắt một mí, mí lót, mí lệch,…nhưng chưa có da chùng, mỡ thừa mí mắt.

Cắt mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí

Cắt mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, mang đến 2 tác dụng đồng thời: khắc phục tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt và định hình nếp mí đôi cân đối, rõ ràng, mang đến cho khách hàng kết quả đôi mắt 2 mí trẻ trung, linh hoạt. Những nếp da nhăn, túi mỡ thừa được loại bỏ triệt để nên hiệu quả cắt mí giữ được vĩnh viễn theo thời gian. Với tác dụng đó, cắt mí được chỉ định phù hợp với những trường hợp mắt một mí, mí sụp, mí lót,…có nhiều da chùng, mỡ thừa trên mí mắt.

Ngọc Oanh nên bấm mí hay cắt mí mắt

Trở lại trường hợp của Ngọc Oanh, như mô tả thì mí mắt trên của bạn có nhiều nếp da chùng nhão và bọng mỡ tích tụ. Chúng tôi khuyên bạn nên tạo mắt 2 mí bằng phương pháp cắt mí Hàn Quốc.

Cụ thể với kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc, bác sĩ Hà Thanh sẽ kiểm tra tình trạng mắt của bạn và xác định lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ. Nếu mắt bạn đã có sẵn nếp mí, bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh theo đường mí cũ và dùng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng khéo léo cắt bỏ các nếp da chùng nhão, lấy đi các túi mỡ thừa ở mí mắt trên với một lượng vừa đủ đã xác định trước đó. Cuối cùng, bác sĩ khâu kín đường phẫu thuật và chỉnh hình nếp mí cho cân đối, rõ ràng. Trường hợp mắt một mí, bác sĩ sẽ rạch một đường mới trên cung mí mắt và thực hiện các thao tác loại bỏ da chùng, mỡ thừa tương tự như trên. Với tay nghề khéo léo, kỹ thuật chính xác, bác sĩ sẽ tạo hình nếp mí đôi với độ rộng và độ sâu vừa phải, đảm bảo hài hòa với khuôn mặt.

Sau khi thực hiện cắt mí Hàn Quốc, bạn Ngọc Oanh có thể sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí sắc nét, đẹp tự nhiên, không còn vẻ mệt mỏi, già nua.

Tuy nhiên, bác sĩ Hà Thanh khuyến khích bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để các chuyên gia thăm khám cụ thể tình trạng mắt cũng như tư vấn kỹ thuật cắt mí phù hợp nhất dành cho bạn.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911