Bác sĩ khuyên có nên cắt mí mắt hay không

Giang hỏi có nên cắt mí mắt hay không

Hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hà Thanh, tôi năm nay 40 tuổi, công việc hàng ngày đòi hỏi phải gặp gỡ và giao tiếp với rất nhiều người. Khá lâu rồi tôi thấy mắt mình có dấu hiệu lão hóa, nhất là cảm giác mắt có phần chùng xuống và buồn đi nên khá tự ti khi gặp mọi người. Con gái tôi khuyên nên đi cắt mí mắt nhưng tôi tìm hiểu thấy có nhiều vấn đề phát sinh, nhất là nếu cắt mí hỏng thì rất nhiều hệ lụy. Vậy nhưng tôi vẫn muốn nhờ các bác sĩ tư vấn là cắt mí mắt nên hay không và ở trường hợp như của tôi, ngoài cắt mí thì liệu có thể khắc phục bằng phương pháp nào khác nữa không? Chi phí như thế nào? Tôi xin cảm ơn! (Chị Lê Giang, Thường Tín hỏi)

Bác sĩ trả lời cắt mí mắt nên hay không

Trả lời: Chào chị Lê Giang, chúng tôi cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn thẩm mỹ viện Hà Thanh là nơi giải đáp cho chị. Về những thắc mắc của chị xung quanh việc có nên cắt mí mắt không, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Trước hết, chúng tôi muốn khẳng định với chị Giang rằng, cắt mí mắt về bản chất là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ít xâm lấn, an toàn và đã được ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam từ nhiều năm nay.

Phương pháp này nhằm khắc phục hiệu quả tình trạng lão hóa ở mắt, loại bỏ mỡ và da thừa ở mí mắt. Những vấn đề mà chị đang gặp phải hoàn toàn phù hợp với chỉ định của phương pháp này.

1. Vậy chị Giang có nên cắt mí mắt hay không?

Chị Giang thân mến, có nên cắt mí mắt không là điều không chỉ chị mà rất nhiều khách hàng từng đến tư vấn, sử dụng dịch vụ cắt mí mắt của chúng tôi bày tỏ quan ngại. Chúng tôi rất hiểu những lo lắng khi nhiều phương tiện truyền thông cảnh báo về những nguy cơ có thể gặp phải nếu cắt mí mắt không đúng phương pháp.

Cắt mí mắt là phẫu thuật tác động vào một trong những giác quan quan trọng nhất với mỗi người và có vai trò lớn quyết định tính thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt. Chỉ một sai sót hoặc phẫu thuật không đúng chuẩn phương pháp có thể mang đến những hệ lụy khôn lường. Tuy nhiên, đó chỉ là một khía cạnh rất nhỏ của toàn bộ vấn đề. Trên thực tế, đây vẫn là một trong những giải pháp thẩm mỹ được sử dụng nhiều trên thế giới, việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, cùng với bác sĩ tay nghề cao sẽ giúp chị Giang hoàn toàn có thể tránh được rủi ro đó.

Xem thêm: Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại Hà Nội.

Bác sĩ trả lời cắt mí mắt nên hay không

Bác sĩ trả lời cắt mí mắt nên hay không

Như vậy, về mặt chỉ định, chị Giang hoàn toàn phù hợp với giải pháp cắt mí mắt để trẻ hóa đôi mắt và nâng cao tính thẩm mỹ của mắt nói riêng và gương mặt nói chung. Do đó, chị hoàn toàn có thể cân nhắc và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất để giúp chị hiện thực hóa mong muốn này.

2. Giải pháp nào thay thế cắt mí mắt?

Trong trường hợp mắt của chị Giang, với những đặc điểm được mô tả như vậy và những lời khuyên về việc có nên cắt mí mắt hay không, chúng tôi có thể khẳng định, không còn bất cứ giải pháp nào phù hợp hơn cắt mí mắt giúp chị khắc phục tình trạng trên. Có nên cắt mí mắt không chủ yếu nằm ở chỉ định của phương pháp.

Mặc dù hiện nay nhấn mí mắt cũng là phương pháp tạo hình mắt 2 mí có thể đồng thời lấy đi mỡ mí mắt thừa, khắc phục phần nào tình trạng lão hóa của mắt nhưng không thể loại bỏ được da thừa và giải quyết triệt để tình trạng của chị. Nhấn hay bấm mí mắt chủ yếu được chỉ định áp dụng cho trường hợp khách hàng ở độ tuổi dưới 30, mắt một mí, mí lận và chưa xuất hiện dấu hiệu lão hóa.

3. Chi phí của dịch vụ cắt mí mắt hiện nay

Câu hỏi có nên cắt mí mắt không của chị Giang hy vọng đã được giải đáp phần nào với những chia sẻ trên đây của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Về mặt chi phí, tại Thẩm mỹ viện của chúng tôi hiện nay, mức giá của dịch vụ này là 8 triệu đồng. Cùng với đó, chị sẽ được đảm bảo an toàn, hiệu quả sau phẫu thuật bằng thẻ bảo hành chi tiết.

Như chúng tôi đã đề cập, có nên cắt mí mắt hay không dựa vào yếu tố bản chất của phương pháp có phù hợp để khắc phục tình trạng của chị hay không, nhưng cũng cần một đòi hỏi quan trọng khác là sự lựa chọn chính xác cơ sở thẩm mỹ giúp chị thực hiện phẫu thuật này. Cắt mí mắt không phải phẫu thuật đơn giản. Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, hàng nghìn khách hàng đã khắc phục được tình trạng tương tự bằng giải pháp này. Các bác sĩ, y tá với chuyên môn, kinh nghiệm, sự khéo léo và thái độ tận tâm là tiền đề quan trọng và có tính chất quyết định đến hiệu quả sau phẫu thuật này.

Mọi thông tin chi tiết hoặc khi chị Giang cần đặt lịch khám, tư vấn, phẫu thuật tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, hãy liên hệ 0986 222 811, 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ viện sớm nhất. Đây chính là cách hiệu quả nhất để các bác sĩ nhận định việc cắt mí mắt nên hay không với thực tế tình trạng của chị.

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911