Bấm mí mắt Hàn Quốc nếp mí giữ được bao lâu?

Lo lắng về thời gian bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu là tâm lý chung của mọi khách hàng trước khi lựa chọn dịch vụ. Minh chứng cho điều đó:

Vương Huyền hỏi bấm mí Hàn Quốc được bao lâu– Bạn Vương Huyền, Bắc Ninh có hỏi: Chào Bác sĩ Hà Thanh, em năm nay 25 tuổi, bạn em có khuyên nên đi bấm mí Hàn Quốc để tạo mắt 2 mí mà em còn thấy bạn bảo phương pháp này đơn giản lắm không cần phẫu thuật gì cả. Em thấy khá băn khoăn vì không biết thời gian bấm mí Hàn Quốc được bao lâu liệu giữ vĩnh viễn được không. Mong được sự giải đáp của bác sĩ!

Bạn Thùy linh hỏi bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu– Bạn Thùy Linh, Định Công – Hoàng Mai chia sẻ: Từ nhỏ mắt em đã bé xíu rồi, lại cộng thêm mắt có 1 mí nữa nên nhìn những bạn có mắt 2 mí to tròn em thích lắm. Em tìm hiểu thì cũng biết được có một phương pháp đơn giản để tạo mắt 2 mí là nhấn mí mắt, nhưng em cũng khá băn khoăn về thời gian sử dụng sau bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu, vì cũng chỉ muốn làm 1 lần thôi mà cho được kết quả lâu dài thì tốt nhất ạ. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em về vấn đề này. Em chân thành cảm ơn bác sĩ.

Dù mang đến những kết quả tuyệt vời như vậy nhưng cũng có khá nhiều khách hàng băn khoăn về thời gian bấm mí Hàn Quốc được bao lâu. Có thể do nhiều khách hàng lo lắng về việc không phẫu thuật thì sẽ nhanh hỏng hoặc do một số khách hàng chưa thật sự hiểu rõ về nhấn mí mắt hay bấm mí là gì? Sau đây các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ sẽ cùng các bạn làm rõ vấn đề này.

Chất liệu quyết định đến thời gian bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu.

Lo lắng về thời gian sử dụng của sản phẩm hay bất kỳ dịch vụ nào là nỗi lo chung của khách hàng. Ai cũng mong muốn được sử dụng những sản phẩm và dịch vụ có hiệu quả tốt nhất. Trong đó, dịch vụ thẩm mỹ cũng vậy, đây là những hành động tác động trực tiếp vào cơ thể nên càng cần phải có sự chú trọng đặc biệt. Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp thẩm mỹ mắt đơn giản nhưng mang lại hiệu quả về độ an toàn cũng như thẩm mỹ vượt trội so với những phương pháp thẩm mỹ mắt không phẫu thuật trước đó. Hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ sử dụng 2 chất liệu để bấm mí và bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu phụ thuộc vào 2 chất liệu này.

1. Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu nếu sử dụng chỉ thông thường?

Ở phương pháp này, các bác sĩ tiến hành sử dụng một chiếc ghim nhỏ tạo thành chuỗi liên kết từ cơ nâng mi tạo nên nếp gấp mí mới. Chất liệu chỉ tạo mí là chỉ sinh học tự tiêu hoàn toàn an toàn nên không hề gây viêm nhiễm, biến chứng cũng như ảnh hưởng đến thị lực khách hàng. Với chất liệu chỉ sinh học này có nhược điểm là sau một thời gian khoảng thời gian từ 5-7 năm nếp mí sẽ mờ dần và trở lại trạng thái bình thường. Lúc này nếu muốn tiếp tục sở hữu đôi mắt 2 mí bạn có thể tiếp tục nhấn mí mắt hoặc có thể là cắt mí mắt Hàn Quốc theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu

Hà Thanh – Giải đáp bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu

2. Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu nếu sử dụng chỉ vàng 24k?

Chất liệu vàng không chỉ là một loại trang sức tuyệt đẹp mà còn mang lại công hiệu làm đẹp tuyệt vời cho con người. Công nghệ thẩm mỹ hiện nay đã biết ứng dụng sản phẩm này vào trong những dịch vụ làm đẹp. Khi nhận thấy được nhược điểm của chỉ sinh học là không thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể người thì các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công chất liệu vàng tinh khiết 24k vào trong công nghệ bấm mí mắt. Với ưu điểm là có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể, giúp tăng sinh Colagen nên khi dùng chất liệu chỉ vàng 24k để nhấn mí thì thời gian giữ nếp mí là vĩnh viễn.

Để minh chứng cho điều này, chất liệu chỉ vàng 24k được các thẩm mỹ viện lớn của Hàn Quốc ứng dụng vào làm đẹp, mức độ tin cậy và an toàn được các tổ chức y tế Hoa Kỳ như FDA và Ce chứng nhận là một nguyên liêu tinh khiết, không hề gây nhiễm trùng hay tổn thương cho cơ thể người.

Chính những yếu tố trên đã tạo nên công nghệ làm đẹp vừa an toàn, thẩm mỹ, vừa mang lại kết quả bấm mí mắt vĩnh viễn cho khách hàng mà không cần phẫu thuật.

Công nghệ bấm mí hay nhấn mí mắt bằng chỉ vàng 24k là công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Hiện nay, tại Việt Nam, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên được chuyển giao trực tiếp công nghệ này vào làm đẹp. Khi thực hiện bấm mí chỉ vàng 24k tại đây, khách hàng sẽ nhận được một phiếu bảo hành vĩnh viễn như một cam kết vững chắc nhất về độ an toàn cũng như hiệu quả của dịch vụ.

Với những chia sẻ trên, phần nào giúp bạn Vương Huyền và Thùy Linh hiểu hơn về bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu.

Chúc các bạn sẽ lựa chọn cho mình được phương pháp làm đẹp phù hợp!

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911