Bấm mí mắt bị hỏng liệu có sửa lại được không?

“Chào bác sĩ! Tôi bấm mí mắt cách đây hơn 3 tháng tại một thẩm mỹ viện ở Hà Nội nhưng mí mắt 2 bên không đều nhau, một bên mí nhỏ và cong, một bên lại to và thẳng hơn, nhìn vào là biết ngay mí làm lại. Bác sĩ cho tôi hỏi, trường hợp bấm mí mắt bị hỏng như của tôi có thể sửa lại được không, và chi phí như thế nào? Xin cảm ơn!”

(Thu Hương, Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào Thu Hương! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Với thắc mắc của bạn, bấm mí mắt bị hỏng có sửa lại được không, chi phí bao nhiêu, thẩm mỹ Hà Thanh xin tư vấn cụ thể như sau:

Giải đáp bấm mí mắt bị hỏng có sửa lại được không?

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật. Bác sĩ sẽ đo vẽ, thiết kế hình dáng và kích thước nếp mí sao cho cân đối và phù hợp với khuôn mặt. Tiếp đến, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng luồn xuyên qua da mí và sụn mi, cố định chắc chắn cơ nâng mi vào da mí mắt, hình thành nên nếp mí mới rõ ràng và mềm mại tự nhiên.

Giải đáp bấm mí mắt bị hỏng liệu có sửa lại được không

Giải đáp bấm mí mắt bị hỏng liệu có sửa lại được không

Bấm mí là một thủ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tế, các thao tác bấm mí từ khâu đo vẽ, thiết kế đến khi thực hiện cần đảm bảo sự chính xác. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn cón nhiều trường hợp, do sự yếu kém của bác sĩ mà sau bấm mí, khách hàng không có được kết quả thẩm mỹ như ý, thậm chí mí mắt bị lệch, không đồng đều, nếp mí to thô hoặc thậm chí sưng nề kéo dài.

Vậy, những trường hợp bấm mí mắt bị hỏng như trên có sửa lại được không? Câu trả lời là “có”, tuy nhiên bạn nên cân nhắc và lựa chọn địa chỉ bấm mí đẹp uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” một lần nữa.

Bấm mí mắt bị hỏng sửa lại như thế nào?

Trường hợp của Thu Hương, theo mô tả thì nếp mí của bạn sau khi chỉnh sửa không cân đối với nhau, và hình dáng cũng không hài hòa, thiếu tự nhiên. Bác sĩ Hà Thanh sẽ khắc phục tình trạng mí hỏng đó như sau:

Trước hết bác sĩ sẽ tháo bỏ đường mí cũ, lấy bỏ hết các mối chỉ và đưa mí mắt trở về tình trạng bình thường trước khi bấm mí. Sau đó, bằng dụng cụ chuyên dụng bác sĩ sẽ đo vẽ và thiết kế nếp mí mới ở cả 2 bên cong đều và cân đối với nhau. Theo các vị trí đã đánh dấu ở cung mí mắt trên, bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ chuyên dụng qua các điểm bấm, xuyên qua sụn mi, tạo chuỗi liên kết vững chắc với cơ nâng mi. Sau chỉnh sửa, 2 bên mắt sẽ có nếp mí mới cân đối, đồng đều nhau và có độ cong tự nhiên.

Cách sửa mí mắt bị hỏng sau bấm mí

Cách sửa mí mắt bị hỏng sau bấm mí

Những ngày đầu sau bấm mí, mí mắt còn khá to và chưa tự nhiên. Bạn không nên quá lo lắng, chỉ 1 – 2 tuần sau đó, khi cấu trúc mí mắt ổn định trở lại, nếp mí sẽ trơn đều và mềm mại tự nhiên như mí thật, không để lộ dấu hiệu can thiệp công nghệ thẩm mỹ.

Thu Hương cũng lưu ý rằng, sửa mí mắt bấm hỏng phải được thực hiện cách lần bấm mí trước đó ít nhất 6 tháng nhằm đảm bảo nếp mí cũ đã ổn định hoàn toàn và kết quả sửa mí đẹp, an toàn nhất nhé!

Chi phí sửa mí mắt bấm hỏng bao nhiêu?

Tại Hà Thanh, giá bấm mí Hàn Quốc có giá 8 triệu đồng, bấm mí bằng chỉ vàng 24k có giá 12 triệu đồng cho lần bấm mí đầu tiên.

Với trường hợp khách hàng sửa lại mí mắt bấm bị hỏng, mức giá sẽ gấp 1,2 – 1,5 lần so với bấm mí lần đầu.

Bác sĩ Hà Thanh khuyến khích bạn Thu Hương nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được thăm khám cụ thể tình trạng mí mắt, tư vấn phương pháp khắc phục và mức chi phí cụ thể.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

Có thể bạn quan tâm:⇒ Bấm mí mắt Hàn Quốc nếp mí giữ được trong bao lâu?

Mắt bạn nên bấm mí hay cắt mí

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911