Bấm mí mắt cho bạn Thu Hương, 24 tuổi, Hà Nội

Bấm mí mắt là một trong những công nghệ rất phổ biến hiện nay, nó không chỉ dành cho những người có đôi mắt một mí, mắt lệch mà dành cho tất cả mọi người. Bởi thế đã có nhiều khách hàng đã tìm đến Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để tiến hành bấm mí.

Thu Hương sở hữu đôi mắt kém xinh như nhiều cô gái Việt

Tháng 12 vừa qua, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tiến hành bấm mí cho khách hàng Thu Hương, 24 tuổi, trú tại đường Bưởi, quận Ba Đình, Hà Nội. Tình trạng mắt của khách hàng ban đầu là 1 mắt 2 mí, 1 mắt 1 mí, thiếu cân đối và làm mất đi vẻ đẹp của cả gương mặt. Bạn cũng chia sẻ từng cảm thấy tự ti và mệt mỏi mỗi khi nhìn vào mắt mình rồi so sánh với bạn bè. Nhất là khi đi chơi, bạn  mất nhiều thời gian để trang điểm. Cũng phải mất thời gian khá dài tìm hiểu thông tin, nhìn bạn bè đi bấm mí, cô bạn này mới dám đến nghe tư vấn và quyết định làm.

Bấm mí mắt là phương pháp tối ưu nhất cho đôi mắt này

Với tình trạng mắt của bạn Thu Hương, sử dụng phương pháp bấm mí mắt là phù hợp nhất. Bấm mí mắt hay bấm mí mắt Hàn Quốc là việc sử dụng chỉ chuyên dụng, luồn xuyên qua sụn mi và bấm vào các điểm mà bác sĩ đã đo vẽ trước đó. Phương pháp mày không những khắc phục được các khuyết điểm trên mắt của bạn Hương mà còn có thể tạo được mắt hai mí đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Quy trình bấm mí cho bạn Hương tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Bước 1: Các bác sĩ sẽ trao đổi và tư vấn cho bạn về cách bấm mí để bạn không bỡ ngỡ trong quá trình điều trị.

Bước 2: Đo vẽ mí mắt mới phù hợp với gương mặt và yêu cầu của bạn

Bước 3: Gây tê để bạn Hương để bạn Hương có thể cảm thấy thoải mái nhất.

Bước 4: Tiến hành điều trị: Bác sĩ sẽ dùng chỉ vàng 24k để bấm mí, đây là loại chỉ không tiêu và rất an toàn.

 Bước 5: Kết thúc điều trị.

Kết quả sau bấm mí mắt

Sau khi điều trị, mắt của bạn Hương đã không còn tình trạng lệch nhau và xếch lên. Mắt trở nên đẹp hơn với mắt hai mí và hài hòa với gương mặt. Mắt đã tạo được đôi mí  cân đối, rõ nét mà không làm nó trở nên thô kệch, lộ thẩm mỹ. Ban đầu, Hương lo lắng bởi tình trạng mắt bị sưng. Nhưng bằng chỉ dẫn và sự động viên từ các bác sĩ, Hương đã an tâm, chăm sóc và đến nay, mắt đã đẹp như mong muốn của cô gái trẻ. Thực tế, sưng hay đau chỉ là dấu hiệu rất bình thường của cơ thể. Các cô gái luôn mềm  mỏng và yếu ớt trước những đau đớn này.

Sau khi đến bấm mí mắt, bạn Hương hoàn toàn hài lòng về đôi mắt của mình và trở nên rạng rỡ, vui vẻ với gương mặt đang có. Cô gái cũng bày tỏ Nếu bạn cũng muốn có một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, hãy đến với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn sẽ có ngay một đôi mắt đẹp như ý muốn!

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911