Bấm mí mắt có đau không và những vấn đề về bấm mí

Thưa các bác sĩ, em đã ấp ủ ý định đi bấm mí mắt Hàn Quốc từ khá lâu rồi nhưng chưa thực sự có thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng. Nhân đây, em mong các bác sĩ giải đáp giúp em mấy vấn đề như bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không và bấm mí liệu giữ có được lâu không? thị lực của em có bị ảnh hưởng không, nhất là khi sau vài năm, nếp mí đó mất dần đi ạ? Em xin chân thành cảm ơn! (Bạn Trịnh Thi, Hoài Đức, Hà Nội).

Trả lời!

Cảm ơn bạn Trịnh Thi đã gửi câu hỏi tư vấn đến chuyên mục Hỏi đáp của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Đúng là chủ đề về bấm mí mắt Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, nhờ tư vấn. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giải đáp về bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí mắt thực tế là một thủ thuật hết sức đơn giản, thực hiện nhanh chóng và hết sức nhẹ nhàng. Bằng bàn tay khéo khéo, đôi mắt thẩm mỹ tinh tường và dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giả giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng chỉ khâu thẩm mỹ để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối, hài hòa và tự nhiên như thật. Như vậy, rõ ràng, đây là phương pháp không cần phẫu thuật, hoàn toàn không đụng dao kéo, không cắt rạch hay bóc tách. Đặc biệt, trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được gây tê cẩn thận, do đó bạn sẽ không cảm nhận được bất cứ sự tác động nào tới cơ thể và vùng mắt của bạn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc liệu có đau không
Vì chỉ tác động đến mí bằng quy trình bấm mí mắt an toàn, đã được chứng nhận và cấp phép nên thủ thuật này không làm ảnh hưởng đến thị lực của bạn hay làm giảm chức năng của bất cứ bộ phận nào khác trên cơ thể. Bạn có thể an tâm và không cần lo lắng liệu bấm mí mắt có đau không nữa nhé!

Về bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Hiện nay có 2 loại nguyên liệu chỉ có thể được sử dụng trong thủ thuật bấm mí mắt là bấm mí bằng chỉ sinh học và bấm mí bằng chỉ vàng 24k. Nếu bấm bí thông thường bằng chỉ sinh học thì bạn có thể giữ được đôi mắt đẹp trong thời gian từ 3 đến 5 năm. Khi dùng chỉ vàng, mắt hai mí của bạn sẽ giữ được vĩnh viễn. Đương nhiên, bấm mí mắt giữ được bao lâu và thậm chí bấm mí Hàn Quốc có đau không có 60% quyết định bởi các bác sĩ thực hiện bấm mí và 40% còn lại quyết định bởi sự chăm sóc sau bấm mí của bạn.

Địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc không đau và đẹp tại Hà Nội

Hà Nội rộng lớn, và là trung tâm cung cấp nhiều dịch vụ hiện đại, tiến tiến cho mọi người, do đó, câu hỏi bấm mí mắt ở đâu đẹp tại Hà Nội là hoàn toàn dễ hiểu. Có hàng trăm thẩm mỹ viện tại đây nhưng nếu bạn chưa thực sự hài lòng hoặc an tâm với cơ sở thẩm mỹ nào, bạn có thể tham khảo thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh – một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hà Nội hiện nay. Ở đó, mọi vấn đề như bấm mí có đau không, chi phí bao nhiêu, có ảnh hưởng đến thị lực…đều sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng.

Bác sĩ Hà Thanh chia sẻ bấm mí mắt có đau không
Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh là cơ sở đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một thẩm mỹ viện uy tín với một số tiêu chí cơ bản như:

– Thẩm mỹ viện cũng như các bác sĩ đã được cấp các giấy phép đầy đủ, minh bạch bởi Sở y tế Hà Nội

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và công nghệ làm đẹp hiện đại, đạt chuẩn quốc tế

– Đội ngũ nhân viên gồm 100% là các cử nhân y tá, điều dưỡng có chuyên môn, y thuật và làm chủ công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất

Với chỉ những tiêu chí cơ bản này, bất cứ dịch vụ nào cũng có thể được đảm bảo an toàn và thẩm mỹ tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Bạn hãy đến và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất, trong đó có bấm mí mắt tại đây bằng cách liên hệ sớm tại 0986 222 811, 0986 222 911 (bác sĩ trực tiếp nhận điện thoại), email thammybacsihathanh@gmail.com hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ viện để đặt lịch sớm nhất.

Trịnh Thi thân mến, hy vọng rằng với những chia sẻ của chúng tôi về bấm mí Hàn Quốc có đau không và giữ được bao lâu, bạn đã có thể đưa ra quyết định của mình một cách chính xác về vấn đề này.
Chúc bạn luôn xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc!

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911