Bấm mí mắt Hàn Quốc dành cho nam giới

Đôi mắt một mí bé, nông sẽ càng trở nên thiếu cân đối và kém hài hòa trên khuôn mặt to, góc cạnh của nam giới. Và bấm mí Hàn Quốc chính là giải pháp tốt nhất hiện nay có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên, tôn lên nét nam tính, lịch lãm của phái mạnh.

Hiểu hơn về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ luồn sợi chỉ thẩm mỹ không tiêu nhỏ và mảnh liên tục xuyên qua sụn mi, cố định cơ nâng mi vào da mí mắt để hình thành nên đường lằn mí mới. Sau thẩm mỹ, nếp gấp mí được tạo hình rõ ràng, mềm mại tự nhiên, đôi mắt 2 mí to tròn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

 

Bấm mí mắt Hàn Quốc dành cho nam giới

Bấm mí mắt Hàn Quốc dành cho nam giới

 

Bấm mí mắt Hàn Quốc dành cho nam có gì khác biệt?

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc dành cho nam tương tự như với nữ giới, đều thực hiện theo phương pháp luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi để tạo hình mí mắt.

Tuy nhiên, do đặc điểm khuôn mắt và mí mắt nam giới thường nhỏ hẹp hơn nữ giới, cung xương trên mí mắt thấp hơn so với nữ nên yêu cầu về tạo hình thẩm mỹ sau bấm mí cũng có sự khác biệt, từ đó đòi hỏi kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc dành cho nam phải thật chính xác.

Bác sĩ phải có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế mới đảm bảo đo vẽ chính xác và thiết kế hình dáng, kích thước nếp mí sao cho hài hòa tự nhiên với khuôn mắt, gương mặt. Sau bấm mắt 2 mí Hàn Quốc dành cho nam, nếp gấp mí phải cân đối, rõ ràng nhưng không quá to khiến đôi mắt mất đi sự tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc dành cho nam phù hợp với ai?

Đối với nam giới cũng có những đối tượng nhất định phù hợp với bấm mí mắt Hàn Quốc, cụ thể:

Thường những người tuổi từ 18 – 30. Ở độ tuổi này, mí mắt chưa bộc lộ nhiều dấu hiệu lão hóa, chưa có da chùng, mỡ thừa tích tụ nơi mí mắt trên.

 

Khách hàng nam giới bấm mí mắt Hàn Quốc

Khách hàng nam giới bấm mí mắt Hàn Quốc

Nam giới có các nhược điểm mắt một mí, mắt không rõ nếp mí, mí lót, mí lệch,…

Có nhu cầu chỉnh sửa mắt thành 2 mí to tròn.

Quy trình bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc dành cho nam

Bấm mí mắt cho nam là một thủ thuật đơn giản, an toàn, được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15 – 20 phút với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám tình trạng mắt và tư vấn cho khách hàng về phương pháp bấm mí.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, loại trừ các bệnh tim mạch, huyết áp.

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ độ cao và hình dáng nếp mí sẽ tạo, đánh dấu các điểm bấm

Bước 4: Gây tê vô cảm vùng mí mắt

Bước 5: Tiến hành bấm mí Hàn Quốc dành cho nam. Bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ theo các điểm bấm đã đo vẽ sẵn, tạo hình nếp gấp mí cân đối, hài hòa với khuôn mắt, gương mặt.

Kết quả sau bấm mí mắt Hàn Quốc là nếp gấp mí rõ ràng, cần đối, mềm mại tự nhiên, đôi mắt 2 mí to tròn, phù hợp với khuôn mặt to và góc cạnh của nam giới.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu đối với nam giới

Về mặc mức giá bấm mí thì không phân biệt nam hay nữ mức giá bấm mí mà Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh áp dụng là như nhau.

Đối với bấm mí chỉ thường tạo mắt 2 mí có giá là 8 Triệu, bấm mí chỉ vàng 24k có mức giá là 12 Triệu

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc dành cho nam có an toàn không?

Vấn đề bấm mí Hàn Quốc có an toàn không Hà Thanh xin được giải đáp bấm mí là phương pháp không phẫu thuật, không cắt rạch da. Quá trình thực hiện, bác sĩ chỏ luồn sợi chỉ xuống sụn mi qua các điểm bấm rất nhỏ, không can thiệp vào cấu trúc nhãn cầu. Bởi vậy, phương pháp này rất an toàn, không làm giảm thị lực và không ảnh hưởng đến các chức năng của mắt.

 

Nam giới bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Nam giới bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Quá trình phục hồi vết thương sau bấm mí Hàn Quốc cũng diễn ra nhanh chóng, không để lại sẹo, không xảy ra biến chứng. Chỉ 3 tuần – 1 tháng sau thẩm mỹ, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, lành lặn hoàn toàn.

Thẩm mỹ viện Hà Thanh – địa chỉ bấm mí Hàn Quốc dành cho nam uy tín

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại mỹ viện Hà Thanh được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Chất liệu chỉ thẩm mỹ sợi đôi, không tiêu được bác sĩ dùng để luồn liên tục xuyên qua sụn mi, tạo nếp gấp mí rõ ràng và chắc chắn, kết quả bấm mí ổn định bền vững từ 10 – 15 năm.

Kỹ thuật bấm mí hạn chế tối đa sự xâm lấn, rút ngắn thời gian phục hồi của mí mắt sau thẩm mỹ, đồng thời đảm bảo an toàn cho đôi mắt của khách hàng.

Qua hợn 1 thập kỉ hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tự hào là địa chỉ bấm mí mắt tin cậy hàng đầu Hà Nội, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí Hàn Quốc cho cả nữ và nam.

Xem thêm:⇒ Giải đáp việc bung chỉ sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

⇒ Tìm hiểu về ưu và nhược điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911