Bấm mí mắt Hàn Quốc giá rẻ có nên không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiện là xu hướng thẩm mỹ được giới trẻ hết sức yêu thích, bởi kết quả tạo hình mắt 2 mí to tròn, sắc nét như mong ước. Kéo theo đó ngày càng có nhiều địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ra đời với các mức giá cạnh tranh. Để thu hút khách hàng, không ít các cơ sở thẩm mỹ quảng cáo dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc giá rẻ. Câu hỏi đặt ra là: liệu với mức chi phí khiêm tốn, chất lượng dịch vụ có đảm bảo không? Bấm mí mắt Hàn Quốc giá rẻ có nên không?

Xem thêm:

Tiêu chí xác định bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

Bấm mí mắt Hàn Quốc nếp mí giữ được trong bao lâu?

Để trả lời cho câu hỏi trên, trước hết hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ này.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá rẻ có nên không
Bấm mí là gì là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí đơn giản, không can thiệp phẫu thuật, không cắt rạch. Sau khi gây tê tại chỗ vùng mí mắt, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ không tiêu chuyên biệt luồn liên tục xuyên qua lớp sụn mi, tạo chuỗi liên kết chắc chắn giữa cơ nâng mi với da mí mắt. Do bấm mí Hàn Quốc bấm theo phương pháp luồn chỉ liên tục nên đường lằn mí được tạo thành trơn đều tự nhiên, nếp gấp mí mềm mại, sắc nét chứ không thô và lộ giả như nếp mí bấm bằng kỹ thuật cũ.

Tuy nhiên, không phải bác sĩ nào cũng đủ độ khéo kéo để thực hiện được kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc như trên, nhiều cơ sở thẩm mỹ dù quảng cáo bấm mí Hàn Quốc giá rẻ nhưng do tay nghề của bác sĩ hạn chế, vẫn duy trì kỹ thuật bấm mí cũ, khiến nếp mí mới tạo thành vừa to thô, kém tự nhiên, vừa nhanh bị tuột chỉ sau 1 thời gian nhất định.

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá rẻ, có nên không?

Chất lượng dịch vụ thẩm mỹ nói chung và kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc nói riêng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ. Dĩ nhiên, với dịch vụ bấm mí có kỹ thuật phức tạp nhưng ưu việt hơn, được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề giỏi, đem lại kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn tối đa thì chi phí dịch vụ cũng sẽ cao hơn.

Bấm mí Hàn Quốc giá rẻ
Bởi vậy, khi có nhu cầu bấm mắt 2 mí hay sử dụng bất cứ dịch vụ làm đẹp nào khác, bạn không nên chỉ quan tâm đến bấm mí giả rẻ mà cần xem xét ở nhiều khía cạnh khác quyết định đến kết quả thẩm mỹ cuối cùng, chẳng hạn như: công nghệ, kỹ thuật bấm mí, bác sĩ thực hiện có đúng chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hay không, đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề chưa,….

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá rẻ có nên không? Như đã đề cập ở trên, một dịch vụ bấm mí với kỹ thuật ưu việt, được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ tay nghề cao, đem lại kết quả thẩm mỹ trọn vẹn thì dĩ nhiên chi phí chi trả cho dịch vụ cũng sẽ cao hơn. Do đó, với các dịch vụ bấm mí mắt quảng cáo giá rẻ bạn cũng nên cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Dịch vụ giá rẻ, rất có thể kéo theo đó là chất lượng dịch vụ không đảm bảo, bác sĩ kém tay nghề, dẫn đến mí mắt sau thẩm mỹ không đẹp như ý, thậm chí để lại biến chứng không mong muốn cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh – địa chỉ bấm mí Hàn Quốc hàng đầu Hà Nội

Hà Thanh địa chỉ bấm mí Hàn Quốc giá rẻ đẹp, an toàn
Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Hà Thanh không cam kết giá rẻ nhất, nhưng cam kết bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí mắt.

Áp dụng kỹ thuật luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi, phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc của Hà Thanh đem lại kết quả nếp mí đều và trơn mượt, có độ hằn sâu tự nhiên, đặc biệt ổn định lâu dài 10 – 15 năm hoặc duy trì vĩnh viễn (với phương pháp bấm mí bằng chỉ vàng 24k).

Giá bấm mí mắt tại Hà Thanh là 8 triệu đồng, bấm mí chỉ vàng vĩnh viễn có giá 12 triệu đồng. Khách hàng đã từng bấm mí Hàn Quốc tại Hà Thanh có chung nhận xét rằng mức giá này dù có hơi “nhích” hơn giá bấm mí ở 1 vài cơ sở thẩm mỹ khác nhưng lại khá phải chăng so với kết quả tạo mắt 2 mí đẹp bền vững mà dịch vụ của Hà Thanh mang lại.

Với chất lượng dịch vụ tốt trong một mức chi phí phải chăng, hợp lý, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đang là địa chỉ bấm mí đẹp hàng đầu tại Hà Nội được chị em tin tưởng, lựa chọn.

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911