Cách làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhất

Đôi mắt 2 mí to tròn, sắc nét luôn là mơ ước của đa số mọi người, nhưng không phải ai cũng sở hữu đôi mắt 2 mí ngay từ khi sinh ra. Ngày nay, có nhiều cách giúp bạn tạo mắt 2 mí tự nhiên, từ những dụng cụ trang điểm đơn giản đến những công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

1. Cách làm mắt 2 mí tự nhiên bằng dụng cụ trang điểm

Với những cô nàng mắt một mí, mí lót, mí lặn,…thì keo kích mí, miếng dán kích mí dường như đã trở thành món phụ kiện trang điểm không thể thiếu.

Cách sử dụng những dụng cụ trạng điểm này cũng khá đơn giản. Một bộ keo kích mí bao gồm lọ keo trong suốt có màu gần giống với màu da, chổi đầu lông và thanh nhựa nhỏ hình xương cá. Bạn chỉ cần dùng chổi đầu lông lấy một lượng keo kích mí và bôi lên đường mí cần tạo, sau đó sử dụng thanh nhựa hình xương cá khéo léo định dạng mí mắt như mong muốn. Cách sử dụng miếng dán kích mí lại có phần đơn giản hơn. Tất cả thao tác bạn cần làm chỉ là cố định miếng dán theo đường mí mắt trên và định hình cho phù hợp với đôi mắt. Miếng dán kích mí khá to so với mí mắt, vì vậy bạn nên cắt nhỏ trước khi sử dụng để mí giả trở nên hài hòa, tự nhiên hơn.

Cách làm mắt 2 mí với keo kích mí

Cách làm mắt 2 mí với keo kích mí

Có thể nói, sử dụng keo kích mí, miếng dán kích mí là những cách làm mắt 2 mí nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là giải pháp trang điểm tạm thời, hiệu quả thẩm mỹ mang lại cũng không cao. Mí mắt được tạo hình nhờ miếng dán kích mí, keo kích mí thường kém mềm mại, không tự nhiên và dễ lộ mí giả. Nghiêm trọng hơn, thành phần hóa học trong keo kích mí, miếng dán kích mí không rõ nguồn gốc có thể gây hại cho mắt, nếu sử dụng thường xuyên sẽ khiến da mí mắt bị tổn thương và lão hóa sớm.

Vì vậy, mặc dù là cách làm mắt 2 mí tự nhiên đơn giản, không tốn kém nhưng keo kích mí, miếng dán kích mí không được các chuyên gia thẩm mỹ khuyến khích sử dụng.

2. Cách làm mắt 2 mí tự nhiên nhờ công nghệ thẩm mỹ

Để tạo hình đôi mắt 2 mí tự nhiên, hiệu quả bền vững, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc và cắt mí mắt được xem là những giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Tạo hình mắt 2 mí tự nhiên bằng công nghệ bấm mí mắt:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật. Phương pháp này không cắt rạch, không bóc tách, không xâm lấn vào cấu trúc nhãn cầu nên an toàn tuyệt đối cho mắt, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các chức năng của mắt. Đồng thời, bấm mí là một trong những giải pháp tạo mắt 2 mí bền vững nhất hiện nay.

Cách làm mắt 2 mí với công nghệ bấm mí mắt

Cách làm mắt 2 mí với công nghệ bấm mí mắt

Với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Hà Thanh, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ sợi đôi, không tiêu liên tục dưới da, xuyên qua lớp sụn mi và cố định chắc chắn cơ nâng mi vào da mí mắt, tạo hình nếp mí sâu và rõ ràng. Sau bấm mí Hàn Quốc, đôi mắt trở nên to tròn, sắc nét với nếp mí đôi mềm mại tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài từ 10 – 15 năm.

Đặc biệt, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam hiện nay ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k – vốn là công nghệ thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng ở các nước phương Tây. Thay vì dùng chỉ thẩm mỹ thông thường, phương pháp này sẽ sử dụng sợi chỉ vàng 24k nhỏ và mảnh để tạo liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt. Chất liệu vàng 24k tinh khiết, không tiêu, “thân thiện” với cơ thể, có thể nhanh chóng thích nghi và định hình nếp mí mới rõ ràng, mềm mại, mang lại kết quả mắt 2 mí tự nhiên và ổn định vĩnh viễn theo thời gian.

Cách làm mắt 2 mí tự nhiên bằng công nghệ cắt mí mắt:

Với những trường hợp mí mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa, mắt bị sụp mí,…thì cắt mí mắt là cách tạo hình mắt 2 mí tự nhiên hiệu quả nhất.

Cách làm mắt 2 mí với công nghệ bấm mí mắt

Cách làm mắt 2 mí với công nghệ bấm mí mắt

Cắt mí mắt là tiểu phẫu tạo hình mí mắt đơn giản. Bằng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng, bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh ở cung mí mắt trên, khéo léo loại bỏ những nếp da chùng nhão, túi mỡ thừa mí mắt, sau đó khâu kín đường phẫu thuật và tạo đường mí mới cho mắt. Sau cắt mí mắt, chẳng những tình trạng da chùng, mỡ thừa được khắc phục triệt để mà đôi mắt còn trở nên tươi trẻ rạng ngời với nếp mí đôi rõ ràng, cân đối.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại với ưu điểm ít cắt rạch và hạn chế xâm lấn, bảo đảm sự an toàn tối đa cho khách hàng, cắt mí không để lại sẹo cũng như các di chứng hậu phẫu khác. Kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Hà Thanh là đôi mắt 2 mí tự nhiên, trẻ trung, hiệu quả bền vững.

Với những ưu điểm nổi bật, bấm mí mắt và cắt mí mắt Hàn Quốc đang trở thành một xu hướng làm đẹp thịnh hành tại Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng, sử dụng như giải pháp tạo hình mắt 2 mí an toàn, hiệu quả nhất. Nếu bạn có mong muốn khắc phục hoàn toàn nhược điểm mắt một mí, mí lót, mí sụp,…và sở hữu cho mình đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, hãy đến với thẩm mỹ viện Hà Thanh để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ bấm mí mắt, cắt mí mắt.

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911