Cách làm mắt mí lót thành mắt 2 mí

Bởi đôi mắt mí lót mà vô hình trung bạn bị nhiều người gán cho cái mác “đa tình”? Bạn không hài lòng và muốn chỉnh sửa cặp mí lót không rõ ràng, kém sắc nét của mình? Bài viết dưới đây sẽ bật mí giúp bạn 3 cách làm mắt mí lót thành 2 mí đơn giản mà hiệu quả nhất.

Bạn lưu ý:

Mắt híp là đôi mắt như thế nào? Cách khắc phục hiệu quả nhất

Cách khắc phục hiệu quả nhất hai mí không đều nhau

Mắt mí lót là mắt như thế nào?

Mắt mí lót là dạng mắt có nếp mí nhưng không rõ ràng, mí hẹp, mờ và bị chìm lẩn vào trong, thường phải nhướn mắt lên mới thấy được nếp mí. Cặp mí lót tạo cảm giác khuôn mắt bị bé lại và giảm đi vẻ sắc sảo.

Thế nào là đôi mắt mí lót

Giải thích thế nào là đôi mắt mí lót

Dân gian có câu: “mắt mí lót không sót anh nào” hoặc “mắt mí lót không sót em nào” nhằm ám chỉ người có mắt mí lót thường đào hoa, đa tình. Trong nhân tướng học, tướng mắt mí lót cũng bị cho là biểu hiện của đường tình duyên trắc trở, lận đận. Quan điểm này đôi khi khiến người mắt mí lót gặp phiền toái, khó khăn trong cuộc sống và có nhu cầu chỉnh sửa mắt mí lót thành mắt 2 mí to tròn, long lanh.

Cách làm mắt mí lót thành mắt 2 mí đơn giản, an toàn mà đẹp tự nhiên

1. Cách làm mắt mí lót thành 2 mí tạm thời bằng dụng cụ kích mí

Những dụng cụ kích mí như miếng dán kích mí hoặc keo kích mí có tác dụng định hình mí mắt, giúp nếp gấp mí trở nên rõ ràng, sắc nét hơn, từ đó “biến hóa” nhanh chóng mắt mí lót thành mắt 2 mí.

Cách làm mắt mí lót thành mắt 2 mí với keo kích mí và miếng dán kích mí

Cách làm mắt mí lót thành mắt 2 mí với keo kích mí và miếng dán kích mí

Với cách làm mắt mí lót thành 2 mí bằng dụng cụ kích mí, bạn sẽ sử dụng thanh định hình mí mắt, có dạng chữ Y (sẵn trong bộ dụng cụ kích mí) để định hình nếp mí và vị trí dán miếng kích mí hoặc bôi keo kích mí. Sau đó bạn sử dụng miếng dán kích mí dán lên nếp mí đã được định hình (nếu là keo kích mí thì bôi keo theo nếp mí). Chỉ sau vài phút với các thao tác đơn giản, mí mắt của bạn đã trở nên rõ, hằn sâu như mắt 2 mí tự nhiên. Tuy vậy, các thao tác trên cũng đòi hỏi sự khéo léo ở bạn thì mới có thể tạo hình mí mắt tự nhiên nhất, không lộ giả.

Các dụng cụ kích mí bạn có thể sử dụng để làm mắt mí lót thành 2 mí tạm thời khi muốn trang điểm đôi mắt nổi bật trước 1 sự kiện trọng đại nào đó. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng cách này thường xuyên, bởi miếng dán kích mí và keo kích mí tác động thường xuyên lên da mí sẽ khiến da mí mắt tổn thương và nhanh bị trùng nhão.

2. Bấm mí mắt – cách làm mắt mí lót thành 2 mí tốt nhất cho các bạn trẻ

Mong muốn của bạn không chỉ dừng lại ở việc làm mắt mí lót thành 2 mí tạm thời, bạn muốn sở hữu đôi mắt 2 mí thực sự, đẹp không tì vết. Vậy , bấm mí mắt là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Cách biến mắt mí lót thành mắt 2 mí với bấm mí mắt

Cách biến mắt mí lót thành mắt 2 mí với bấm mí mắt

Tại sao bấm mí mắt là cách biến mắt mí lót thành 2 mí phù hợp nhất cho các bạn trẻ? Bởi lẽ ở những người trẻ (độ tuổi dưới 30), thông thường mắt chưa bộc lộ các dấu hiệu lão hóa, da mí còn đàn hồi tốt và không có da trùng nhão, bọng mỡ thừa tích tụ. Khi đó, áp dụng phương pháp bấm mí mắt sẽ dễ dàng tạo hình nếp gấp mí rõ ràng, mềm mại tự nhiên.

Về cách làm mắt mí lót thành 2 mí cho các đôi mắt “trẻ”, bác sĩ sẽ tạo các điểm bấm trên da mí mắt và luồn chỉ thẩm mỹ liên tục xuyên qua các điểm bấm đó, qua sụn mi và cố định cơ nâng mi với da mí, hình thành nên đường lằn và nếp gấp mí đôi vững chắc. Sau bấm mí, cặp mí lót sẽ được tạo hình rõ ràng, có độ hằn sâu tự nhiên và vẫn đảm bảo sự mềm mại, hài hòa với khuôn mặt.

Bài nên xem: Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh hiện nay còn áp dụng phương pháp bấm mí bằng sợi chỉ vàng 24k tinh khiết, không tiêu, giúp bạn chỉnh sửa mắt mí lót thành 2 mí vĩnh viễn.

3. Cắt mí mắt – giải pháp khắc phục mí lót cho những đôi mắt nhiều da và mỡ thừa

Với những đôi mắt mí lót đã kèm theo da trùng nhão và bọng mỡ thừa, phương pháp bấm mí không còn phù hợp thì cắt mí chính là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn tạo hình mắt 2 mí đẹp, tươi trẻ.

Cắt mí mắt là cách làm mắt mí lót thành mắt 2 mí

Cắt mí mắt là cách làm mắt mí lót thành mắt 2 mí

Ở những trường hợp này, mí lót thường do nguyên nhân da và mỡ thừa tích tụ trên mí mắt khiến nếp mí bị chìm, lẩn vào trong, không còn rõ ràng.

Áp dụng cách làm mắt mí lót thành 2 mí bằng phương pháp cắt mí, bác sĩ sẽ thực hiện đồng thời 2 thao tác: cắt bỏ da trùng, lấy bỏ mỡ thừa tích tụ ở mí mắt và tạo hình nếp mí đôi rõ ràng. Da và mỡ thừa được loại bỏ triệt để nên mí mắt sẽ lộ rõ và sắc nét hơn, đôi mắt cũng trở nên tươi trẻ hơn.

Cắt mí mắt là cách làm mắt mí lót thành mắt 2 mí vĩnh viễn, nếp mí không bị mất đi theo thời gian.

Trên đây là 3 cách làm mắt mí lót thành 2 mí phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay.

Nếu bạn không tự tin với đôi mắt mí lót của mình và đang có nhu cầu chỉnh sửa, hãy đến cơ sở của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được các chuyên gia thăm khám tình trạng mí mắt và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất!

Bài nên xem về dịch vụ cắt mí:⇒ Cắt mí mắt có đau không

Mắt bạn nên cắt mí hay bấm mí

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911