Cách nào khắc phục mắt xếch hiệu quả?

“Chào bác sĩ, từ lúc sinh ra tôi đã mang đôi mắt một mí rất bé với phần đuôi mắt xếch ngược lên trên. Đôi mắt này chẳng những khiến tôi khó gây được thiện cảm với mọi người mà đáng buồn hơn khi nhiều người chỉ nhìn vào đôi mắt xếch rồi đánh giá tôi là người phụ nữ ghê gớm. Bác sĩ cho tôi hỏi, có cách nào khắc phục hiệu quả tình trạng mắt xếch và tạo hình đôi mắt to, hiền hoà hơn không? Mong sớm nhận được thông tin tư vấn từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!”

Xem thêm:

Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí tươi trẻ

(Ngọc Lĩnh, Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Trả lời:

Ngọc Lĩnh thân mến, lời đầu tiên thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Từ xưa đến nay, đôi mắt xếch thường không được đánh giá cao trong quan niệm thẩm mỹ lẫn nhân tướng học và thường gây rất nhiều khó khăn cho khổ chủ.

Vậy, mắt xếch là mắt như thế nào?

Mắt xếch là đôi mắt có đuôi mắt xếch ngược lên cao, tiếp xúc gần với đuôi của chân mày. Đuôi mắt hướng lên trên được cho là biểu hiện của đôi mắt đẹp, thể hiện con người có tính cách lạc quan, vui vẻ. Tuy nhiên, một đôi mắt với phần đuôi mắt xếch ngược lên cao, cộng với diện tích góc mắt quá hẹp lại bị đánh giá là đôi mắt kém duyên và người sở hữu nó bị cho là có tính cách ghê gớm.

Đôi mắt xếch là mắt như thế nào

Người có đôi mắt xếch

Xét về tính thẩm mỹ, mắt xếch thường khó tạo nên sự hài hoà với tổng thể gương mặt và tạo cho người đối diện cảm giác bạn là người dữ tợn, thiếu thân thiện. Bởi vậy mà không ít chị em phụ nữ cảm thấy mặc cảm, tự ti nếu không may “sở hữu” một đôi mắt xếch.

Cách khắc phục mắt xếch hiệu quả nhất hiện nay?

Bạn Ngọc Lĩnh không nên quá lo lắng về đôi mắt xếch thiếu nữ tính của mình. Hiện nay với sự phát triển hiện đại của công nghệ thẩm mỹ tạo hình mắt, bạn hoàn toàn có thể khắc phục triệt để nhược điểm mắt xếch. Xác định rõ mắt xếch là một tình trạng bẩm sinh, do đuôi mắt xếch lên quá cao và góc mắt quá hẹp, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã áp dụng kỹ thuật mở rộng góc mắt để khắc phục nhược điểm trên.

Với cách khắc phục mắt xếch này, đầu tiên bác sĩ sẽ dựng hình không gian 3D và đo vẽ, thiết kế dáng mắt sao cho tự nhiên và hài hoà với khuôn mặt của từng khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường mảnh ở dưới đuôi mắt và kéo mi mắt hạ thấp xuống dưới, khắc phục tình trạng đuôi mắt xếch ngược lên cao.

Cách khắc phục đôi mắt xếch hiệu quả

Cách khắc phục đôi mắt xếch hiệu quả

Đồng thời, bác sĩ cũng cắt bỏ phần da thừa, nếp rẻ quạt ở khoé mắt trong và ngoài, giúp mở rộng diện tích góc mắt. Đôi mắt vì thế mà trở nên to hơn. Trường hợp khách hàng mắt vừa một mí vừa xếch, lại có nhiều da chùng, bọng mỡ gây sụp mi, bác sĩ Hà Thanh sẽ kết hợp thêm thao tác cắt bỏ da và lấy mỡ mí mắt, tạo nếp mí đôi rõ ràng cho đôi mắt.

Sau khi thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt, đuôi mắt của bạn được hạ xuống thấp, góc mắt được mở rộng, tạo hình nên đôi mắt to tròn hiền hoà, cân đối với khuôn mặt.

Đường phẫu thuật mở rộng góc mắt rất ngắn và mảnh, lại được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ và giấu sát viền mi mắt nên không để lại sẹo xấu.

Phẫu thuật khắc phục mắt xếch là một tiểu phẫu đơn giản, ít cắt rạch, không can thiệp vào cấu trúc nhãn cầu cũng như các dây thần kinh vùng mắt. Do đó, cách khắc phục mắt xếch là một phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn, không làm giảm thị lực, không ảnh hưởng đến các chức năng của mắt.

Với những ưu điểm đó, phẫu thuật mở rộng góc mắt tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh được xem là giải pháp tối ưu nhất khắc phục nhược điểm mắt xếch và tạo hình đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

Ngọc Lĩnh thân mến, nếu đôi mắt xếch khiến bạn không khỏi tự ti, mặc cảm và bạn đang muốn cải thiện triệt để nhược điểm đó, bạn có thể đến cơ sở của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tại 635C Kim Mã và 243 Giảng Võ để được các bác sĩ thăm khám tình trạng mắt và tư vấn cụ thể.

Một lần nữa cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

Có thể bạn quan tâm:

Nhấn mí vĩnh viễn có được không?

Bấm mí là gì? Khác cắt mí mắt không? /

Bình luận
 • Phượng smile
  Reply

  Cho e hỏi chi phí phẫu thuật hạ mắt xếch và mở rộng góc mắt hết bn ạ?

  • Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

   Chào bạn Phượng!
   Đối cới phương pháp khắc phục mắt xếch và mở rộng góc mắt là 15 triệu bạn nhé!

 • Sỹ Đạt
  Reply

  Nam thì có phẫu thuật khăcs phục mắt xếch và chỉnh mắt to mắt nhỏ đc ko ạ? Nếu có thì giá là bn ạ?

 
0986.222.811 - 0986.222.911