Cắt mí mắt ở Hà Nội chỗ nào đẹp?

Cùng với những câu hỏi như nên hay không cắt mí mắt? cắt mí mắt giữ được bao lâu? cắt mí mắt có để lại sẹo không, có an toàn không?…thì cắt mí mắt ở đâu đẹp là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ này.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh xin đưa ra một số tiêu chí dưới đây để bạn có thể tham khảo và đánh giá cắt mí mắt ở Hà Nội chỗ nào đẹp?

Xem thêm:

Sau khi cắt mí mắt có để lại sẹo không

Cắt mí mắt có đau không

1. Cơ sở thẩm mỹ đã được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động

Một cơ sở thẩm mỹ hoạt động hợp pháp, đã được cơ quan chức năng tại địa phương cấp giấy phép hoạt động là tiêu chí đầu tiên đánh giá địa chỉ thẩm mỹ đó có uy tín hay không. Cụ thể, với các thẩm mỹ viện tại Hà Nội, phải được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Cắt mí mắt ở Hà Nội chỗ nào đẹp

Cắt mí mắt ở Hà Nội chỗ nào đẹp

Năm 2013, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là một trong 33 cơ sở thẩm mỹ đã được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

2. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, vững tay nghề

Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện thẩm mỹ mắt và đóng vai trò quan trọng quyết định thành công của ca phẫu thuật. Dịch vụ cắt mí mắt đòi hỏi bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn, vững tay nghề trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ nói chung mà còn phải am hiểu sâu sắc về cấu trúc giải phẫu mí mắt, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí, cùng với đó là con mắt thẩm mỹ tinh tế, đôi bàn tay khéo léo. Sự kết hợp giữa các yếu tố trên mới có thể đạt kết quả cắt mí mắt đẹp mĩ mãn và an toàn tuyệt đối.

Tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, dịch vụ cắt mí mắt được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ Nguyễn Chí Thanh – phụ trách chuyên môn, và bác sĩ Phạm Thị Thu Hà – trưởng phòng khám Hà Thanh. Bác sĩ Thanh và bác sĩ Hà là những người đi đầu trong việc ứng dụng lĩnh vực phẫu thuật tạo hình mí mắt vào Việt Nam. Hai bác sĩ cũng là thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật cắt mí, mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho khách hàng.

3. Công nghệ cắt mí mắt hiện đại

Công nghệ thẩm mỹ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn của dịch vụ cắt mí mắt. Để đánh giá cắt mí mắt ở Hà Nội chỗ nào đẹp, bạn nên tìm hiểu về công nghệ cắt mí mắt mà cơ sở đó áp dụng có tiên tiến không, mức độ cắt rạch và xâm lấn như thế nào, thời gian hồi phục sau phẫu thuật, kết quả thẩm mỹ có duy trì lâu dài không,…

Tiêu chí đánh giá cắt mí mắt ở Hà Nội chỗ nào đẹp

Tiêu chí đánh giá cắt mí mắt ở Hà Nội chỗ nào đẹp

Thẩm mỹ viện Hà Thanh ứng dụng công nghệ cắt mí mắt hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc ở mỹ viện Hà Thanh có ưu điểm ít cắt rạch và hạn chế tối đa sự xâm lấn. Chỉ thông qua một đường phẫu thuật mảnh và nông ở mí mắt trên, những nếp da nhăn, bọng mỡ thừa được loại bỏ triệt để, nếp mí đôi được tạo hình rõ ràng, cân đối. Sau cắt mí mắt Hàn Quốc, mí mắt nhanh chóng hồi phục và đẹp tự nhiên chỉ sau 1 – 2 tuần, hiệu quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn.

4. Cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật hiện đại

Cơ sở vật chất và phương tiện kỹ thuật tối tân sẽ hỗ trợ tốt nhất cho dịch vụ cắt mí, giúp ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi và đạt kết quả cao.

Bên cạnh việc cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, thẩm mỹ viện Hà Thanh cũng không ngừng hiện đại hóa, đồng bộ cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật, nâng cao chất lượng phòng mổ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

5. Quy trình dịch vụ an toàn

Dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Hà Thanh được thực hiện trong điều kiện phòng mổ khép kín, vô trùng, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng không chỉ trong mà cả sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt mí.

Với việc thỏa mãn tất cả các tiêu chí trên, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã và đang khẳng định là một địa chỉ cắt mí mắt đẹp hàng đầu ở Hà Nội, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Nếu bạn đang phiền lòng vì những dấu hiệu lão hóa ngày càng bộc lộ rõ nét trên mí mắt, bạn mong muốn lấy lại nét trẻ trung, xuân sắc cho “cửa sổ tâm hồn” của mình, hãy đến thẩm mỹ viện Hà Thanh và trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc.

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911