Câu chuyện bấm mí mắt của cô gái đất Mỏ Quảng Ninh

“Nếu trước đây mình luôn mặc cảm vì nhược điểm mắt một mí kém xinh thì từ khi bấm mí mắt, đôi mắt lại là điểm thu hút nhất trên gương mặt, giúp mình tự tin hơn trong cuộc sống”, đó là chia sẻ của Đào Hà Hương, cô nàng 9x đến từ Hải Phòng sau khi bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Lắng nghe chia sẻ của Hà Hương trước khi bấm mí mắt

Trước khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, Hà Hương có đôi mắt một mí nhỏ nông mà theo như cô bạn tự nhận xét là “kém xinh”.

Hương chia sẻ:

Đôi mắt kém xinh là nhược điểm về ngoại hình khiến mình không hài lòng nhất. Dáng mắt ngắn và hẹp, lại không có nếp mí nên nhìn mắt không có chiều sâu, kém sắc sảo và mờ nhạt trên khuôn mặt. Đứng trước những cô bạn xinh xắn với đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh mình rất tự ti và thực sự là có phần ghen tị. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hiện cũng đã trở nên phổ biến ở Việt Nam và nhiều bạn bè mình cũng từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ rất thành công nên mình quyết định sẽ nhờ đến công nghệ bấm mí để chỉnh sửa cho đôi mắt của mình.

Khách hàng Quảng Ninh sau bấm mí mắt
Tuy nhiên, khó khăn của mình là việc lựa chọn cơ sở bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn. Thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh nơi mình sống, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chưa thực sự phát triển mạnh như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh. Có một vài thẩm mỹ viện nhưng mình không cảm thấy tin tưởng. Mình bắt đầu lên mạng tìm hiểu thông tin về dịch vụ bấm mí và các thẩm mỹ viện ở Hà Nội. Qua website, fanpage của các cơ sở thẩm mỹ đó cũng như đánh giá của những người từng sử dụng dịch vụ thông qua các chủ đề bấm mí trên webtretho, diễn đàn thẩm mỹ, mình lọc ra 3 địa chỉ mà mình cảm thấy tin cậy nhất. Trùng hợp thay, trong số 3 cơ sở thẩm mỹ đó, có một cơ sở mà người bạn thời đại học của mình từng bấm mí và kết quả rất tốt, đó là thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Tâm sự khách hàng Quảng Ninh sau bấm mí mắt
Từ những thông tin đã tìm hiểu, mình quyết định đi Hà Nội “mục sở thị” dịch vụ bấm mí ở cả 3 cơ sở thẩm mỹ mà mình đặt niềm tin nhiều nhất. Nhiều yếu tố cộng lại khiến mình cảm thấy tin tưởng nhất vào thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh và đi đến quyết định sẽ bấm mí Hàn Quốc ở cơ sở này.

Quy trình thực hiện bấm mí mắt tại Hà Thanh của Hương

Một tuần sau đó, mình lại một lần nữa khăn gói từ Quảng Ninh đi Hà Nội để bắt đầu “công cuộc” làm đẹp của mình. Người tư vấn và chịu trách nhiệm bấm mí cho mình là bác sĩ Thu Hà. Bác sĩ nhận định mắt của mình không có nếp mí, tuy nhiên khả năng đàn hồi của da mí mắt đang rất tốt, chưa có biểu hiện chùng nhão cũng như chưa xuất hiện mỡ thừa tích tụ nên bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tối ưu nhất để tạo hình mắt 2 mí. Bác sĩ cũng nói thêm rằng do khuôn mắt của mình khá hẹp và ngắn nên chỉ cần tạo nếp mí đôi rộng và sâu vừa phải đảm bảo hài hòa với khuôn mặt, nếu nếp mí quá to trông sẽ mất cân đối với mắt, lộ mí giả và không tự nhiên.

Ban đầu mình cũng có băn khoăn bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu và vấn đề hiệu quả bấm mí Hàn Quốc duy trì được bao lâu thì được bác sĩ tư vấn rằng với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Hà Thanh, sợi chỉ thẩm mỹ không tiêu được luồn xuyên qua sụn mi nên liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt rất chắc chắn, cho kết quả nếp mí đôi ổn định từ 10 – 15 năm và ở phương pháp này giá là 8 triệu, đối với việc sử dụng chỉ vàng giúp nếp mí giữ vĩnh viễn thì giá là 12 triệu.

Khách hàng Quảng Ninh tâm sự sau bấm mí tại Hà Thanh
Từ những thông tin tư vấn của bác sĩ Hà mà mình cảm thấy an tâm hơn rất nhiều về dịch vụ bấm mí mình chuẩn bị thực hiện. Cũng nhờ vậy mà mình bước vào phòng mổ với tâm thế hoàn toàn thoải mái, tự tin và tràn đầy hi vọng.

Còn 1 vấn đề nữa đó là bấm mí Hàn Quốc có đau không thì do được gây tê tại chỗ nên mình không cảm thấy đau đớn và không cảm giác được ca bấm mí tiến hành ra sao. Chỉ biết rằng sau khoảng 15 – 20 phút thực hiện thủ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, đôi mắt một mí của mình đã không còn nữa, thay vào đó là đường mí dài trên cung mí mắt trên, mặc dù còn sưng đỏ nhưng rất rõ ràng.

Sau bấm mí, mình cũng chỉ cần 3 ngày nghỉ dưỡng, chăm sóc vết thương. Sau đó mình đã có thể trở lại công việc bình thường, mí mắt khi đó chưa lành nhưng không ảnh hưởng tới sinh hoạt cũng như công việc của mình.

Chưa đầy 2 tháng kể từ khi bấm mí Hàn Quốc nhưng hiện tại mí mắt của mình đã lành lặn hoàn toàn và vào form ổn định. Đúng như bác sĩ Hà đã nói, nếp mí đôi sau khi tạo hình có độ rộng và sâu vừa phải nên trông rất mềm mại, tự nhiên và hài hòa với khuôn mắt có phần ngắn hẹp của mình. Nhờ bấm mí, đôi mắt của mình trở nên to, sắc nét và có chiều sâu hơn. Giờ đây, mình có thể thoải mái “đọ sắc” với những cô bạn xinh tươi mà không còn lo ngại về đôi mắt một mí thiếu duyên dáng của mình nữa.

Nếu trước đây mình luôn mặc cảm vì nhược điểm mắt một mí kém xinh thì từ khi chỉnh sửa mí, đôi mắt lại là điểm thu hút nhất trên gương mặt, giúp mình tự tin hơn trong cuộc sống”.

Bạn có muốn sở hữu đôi mắt 2 mí xinh tươi, cuốn hút như cô bạn Đào Hà Hương? Hãy liên hệ tới thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại.

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911