Câu chuyện khách hàng bấm mí mắt tại Hà Thanh

“26 tuổi nhưng tình duyên của tôi vẫn lận đận mà nguyên nhân (tôi nghĩ) ít nhiều đến từ đôi mắt một mí kém xinh của mình, tôi quyết định nhờ đến công nghệ thẩm mỹ với mong muốn cải thiện nhược điểm cho đôi mắt, và biết đâu đường tình cảm của tôi suôn sẻ hơn”, đó là chia sẻ của Nguyễn Phạm Lưu Ly, một khách hàng bấm mí mắt ở thẩm mỹ viện Hà Thanh.

Xem thêm:

Chia sẻ của khách hàng về sửa mắt lệch bằng bấm mí

Tâm sự khách hàng thay đổi diện mạo sau bấm mí mắt

Tội đôi mắt vạ tình duyên

Tôi 26 tuổi, là nhân viên lễ tân khách sạn tại Hà Nội. Ở tuổi của tôi, trong khi bạn bè cùng trang lứa đứa có con bồng con bế, không thì cũng “nơi chốn” ổn định, còn tôi thì vẫn loay hoay tìm hạnh phúc cho mình.

Bản tính vốn hướng nội, lại thêm đôi mắt một mí kém duyên khiến tôi luôn xem đó là nhược điểm trên khuôn mặt và luôn cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình. Cũng bởi vậy mà tôi ít giao thiệp với mọi người. Nói về đôi mắt của tôi, đó là tướng mắt lươn vừa nhỏ hẹp, vừa nông nên trông không được linh hoạt và kém sắc nét. Nhưng bù lại đôi mắt, tôi có một vóc dáng cao, thanh mảnh và cân đối, khuôn mặt thanh thoát cộng với vốn ngoại ngữ tốt nên ngay sau khi ra trường, tôi nhanh chóng có được công việc ổn định đúng chuyên ngành lễ tân khách sạn của mình.

Câu chuyện khách hàng bấm mí mắt tại Hà Thanh

Câu chuyện khách hàng bấm mí mắt tại Hà Thanh

Vậy nhưng đường tình cảm của tôi thì không được như ý. Tôi yêu khá muộn, 23 tuổi tôi mới có mối tình đầu tiên, đó là một đồng nghiệp cùng cơ quan. Thế nhưng mối tình đầu đã kết thúc chóng vánh chỉ sau ít tháng. Gia đình anh không đồng ý cho anh quen với tôi vì cho rằng phụ nữ mắt một mí như tôi thường lăng nhăng, không chung thủy. Thậm chí, mẹ anh còn phán một câu rằng “những phường ti hí mắt lươn, trai thời trộm cắp, gái buôn chồng người”. Cảm giác như lòng tự trọng bị xúc phạm, tôi kiên quyết chia tay với người yêu mặc cho anh níu kéo. Sau đó, tôi cũng xin thôi việc vì không muốn khó xử khi hằng ngày chạm mặt với người yêu cũ

Mối tình thứ 2 của tôi do cô bạn cùng chỗ làm mới xe duyên. Quê của anh ở tận miền Trung nên suốt thời gian quen nhau, tôi chưa có dịp về thăm gia đình anh. Yêu nhau được hơn 1 năm, tôi và anh tính đến chuyện kết hôn. Một ngày giữa năm nay, anh đưa tôi về ra mắt bố mẹ anh. Và lịch sử lặp lại khiến tôi đau khổ vô cùng. Mẹ anh là người trọng chuyện tướng số và không đồng ý cho anh kết hôn với tôi. Bà bảo rằng phụ nữ tướng mắt như tôi thường đa dâm. Thêm vào đó, bà cho rằng ngành nghề của tôi tiếp xúc với nhiều người sang giàu, khó mà chung thủy, chu toàn cho chồng con. Tôi tổn thương và đau đớn khi người ta phán xét nhân phẩm của tôi chỉ vì đặc điểm ngoại hình. Vì sự phản đối từ gia đình, tôi và người yêu dần không tìm được tiếng nói chung và cuối cùng cũng đi đến chia tay như mối tình đầu.

Tôi đọc được ở đâu đó có câu nói đại ý rằng, cái gì xảy ra một lần, có thể không xảy ra lần thứ 2, nhưng cái gì đã xảy đến 2 lần, chắc chắn sẽ có những lần tiếp theo. Nhìn lại đường tình duyên của mình với 2 mối tình lỡ dở, tôi vừa buồn vừa lo. Và tôi quyết định rằng không thể để chỉ vì đôi mắt mà vạ lây tình duyên.

“Chỉnh sửa mắt giúp tôi lấy lại niềm tin vào cuộc sống”

26 tuổi nhưng tình duyên của tôi vẫn lận đận mà nguyên nhân ít nhiều đến từ đôi mắt một mí kém xinh của mình, tôi quyết định nhờ đến công nghệ thẩm mỹ mắt với mong muốn cải thiện nhược điểm cho đôi mắt, và biết đâu đường tình cảm của tôi suôn sẻ hơn. Vì vậy, tôi quyết định tìm đến thẩm mỹ viện để thực hiện bấm mí mắt, nhưng băn khoăn đó là bấm mí mắt giá bao nhiêubấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? Và rồi tôi tìm hiểu trên webtretho, lamchame và bạn bè thì được mọi người giới thiệu qua Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, bấm mí mắt đều, đẹp, cân đối.

Khách hàng bấm mí mắt tại Hà Thanh chia sẻ

Khách hàng bấm mí mắt tại Hà Thanh chia sẻ

Với lòng quyết tâm cao độ, tôi bước vào phòng mổ mà không hề có cảm giác lo lắng hay sợ sệt, đặt hết niềm tin vào tay nghề của bác sĩ Hà – người phụ trách ca bấm mí của tôi.

Chỉ khoảng 15- 20 phút thực hiện thủ thuật nhẹ nhàng, không đau đớn mà đôi mắt của tôi dường như được biến hóa kỳ diệu. Không còn một mí bé và nông, đôi mắt giờ đây to tròn, sáng và sắc nét với nếp mí đôi rõ ràng, cân xứng. Khuôn mặt tôi cũng vì thế mà trông lanh lợi, vui tươi hơn rất nhiều chứ không còn vẻ đờ đẫn và kém linh hoạt như thời mắt một mí.

Từng ngày trôi qua, mí mắt càng ổn định và vào nếp đẹp tự nhiên, tôi càng cảm nhận rõ sự thay đổi tích cực trên khuôn mặt của mình. Giờ đây là hơn 2 tháng kể từ khi bấm mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, nhìn vào đôi mắt tôi, nếu người lần đầu gặp không thể nhận ra rằng tôi phải nhờ đến công nghệ thẩm mỹ mới có được dáng mắt như hiện tại.

Không ngoa khi nói rằng, chỉnh sửa mí mắt giúp tôi lấy lại niềm tin vào cuộc sống. Không biết rồi tình duyên có còn lận đận như trước hay không, nhưng hiện tại cuộc sống của tôi vui vẻ, thoái mái mà không còn những lo nghĩ hay mặc cảm về ngoại hình. Tôi cũng cởi mở và tích cực giao thiệp với mọi người chung quanh, nhờ đó tôi có thêm nhiều bạn bè mới. Tôi cũng không còn phải lo ngại người nào đó nhìn vào đôi mắt mà đánh giá tính cách, nhân phẩm của mình nữa.

Nhiều lúc tôi tự nghĩ, nếu mình dứt khoát chỉnh sửa mắt sớm hơn, liệu cuộc sống của mình có khác?

Bạn có mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp như Lưu Ly và tự tin hơn trong cuộc sống? Hãy liên hệ tới thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn và trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại.

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911