Chia sẻ của khách hàng sau 3 tháng bấm mí chỉ vàng

Ba tháng sau khi bấm mí chỉ vàng tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, cô gái trẻ Đỗ Phương Trang (23 tuổi – Hà Nội) vô cùng hạnh phúc và tự tin với đôi mắt 2 mí “đẹp xuất sắc”. Cùng theo dõi hành trình “hô biến” mắt 2 mí của Phương Trang qua bài viết dưới đây.

Tự ti vì mắt một mí

Trước khi bấm mí chỉ vàng, Phương Trang luôn cảm thấy tự ti vì đôi mắt một mí của mình.

Phương Trang bấm mí mắt chỉ vàng
Trang tâm sự: “Thẳng thắn nhìn nhận thì đôi mắt 1 mí không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ khuôn mặt, thậm chí nhiều người còn bảo rằng đôi mắt nhỏ một mí của mình rất duyên, bạn bè hay trêu rằng mắt mình trông giống người Hàn Quốc, Trung Quốc nhiều hơn người Việt Nam, mình thì không thích sự khác biệt đó. Đôi mắt 1 mí với đuôi mắt hơi cụp xuống khiến nét mặt của mình lúc nào cũng trầm buồn, kém tươi tắn càng làm mình tự ti hơn”.

Và đó là lý do vì sao Phương Trang quyết định bấm mắt 2 mí.

“Tìm hiểu nhiều nguồn tin khác nhau, mình được biết rằng bấm mí mắt có thể khắc phục trường hợp mắt 1 mí mà không phải phẫu thuật, chi phí nằm trong khả năng kinh tế của mình nên mình quyết định thực hiện phương pháp thẩm mỹ này”, Phương Trang nói.

Ca bấm mí chỉ vàng 3 tháng trước của Phương Trang

Đang tìm địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp thì xem trên website của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, mình thấy có phương pháp bấm mí chỉ vàng khá mới mẻ và khác biệt với các phương pháp bấm mí mà mình tìm hiểu ở nhiều cơ sở thẩm mỹ khác. Những ưu điểm như tạo nếp mí vĩnh viễn, tăng sinh collagen làm chậm quá trình lão hóa da mí mắt đã thuyết phục mình lựa chọn ngay dịch vụ bấm mí chỉ vàng mà không đắn đo, phân vân nhiều”, Trang nói về quyết định chọn bấm mí chỉ vàng của mình.

Bấm mí chỉ vàng tạo nếp mí vĩnh viễn tại Hà Thanh

Bấm mí chỉ vàng tạo nếp mí vĩnh viễn tại Hà Thanh

Theo Ths. bác sĩ Nguyễn Chí Thanh, phụ trách chuyên môn tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, kỹ thuật bấm mí chỉ vàng tương tự như bấm mí Hàn Quốc, đều luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi và tạo chuỗi liên kết mắt xích từ cơ nâng mi đến da mí mắt để hình thành nên đường lằn mí. Vậy bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu nếu sử dụng chỉ vàng? Thì điểm khác biệt và cũng là yếu tố khiến kết quả bấm mí chỉ vàng giữ vàng giữ được vĩnh viễn chính là việc sử dụng chất liệu chỉ vàng 24k để tạo đường lằn mí. Chỉ vàng 24k tinh khiết, không tiêu, có khả năng kháng viêm, giúp nếp mí sau thẩm mỹ vừa nhanh hồi phục, vừa ổn định vĩnh viễn. Mặt khác, chất liệu vàng 24k còn kích thích tăng sinh collagen, giúp trẻ hóa vùng da quanh mắt. Bởi những ưu điểm nổi trội đó nên phương pháp bấm mí chỉ vàng tại Hà Thanh được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Cũng theo tư vấn của bác sĩ Thanh, mắt của Phương Trang cả 2 bên đều không có nếp mí, nhưng da mí đang còn căng và đàn hồi tốt, chưa có mỡ thừa trên mí nên bấm mí chỉ vàng sẽ rất dễ dàng để tạo nếp mí sâu, rõ và mềm mại tự nhiên.

Nhớ lại ca bấm mí chỉ vàng 3 tháng trước của mình, Phương Trang tâm sự: “Dù đã tìm hiểu và biết rằng bấm mí không phải phải phẫu thuật hay cắt rạch da nhưng vì là lần đầu tiên làm đẹp ở thẩm mỹ viện nên mình không khỏi lo lắng. Bước lên bàn mổ, mình vừa sợ đau vừa lo kết quả bấm mí không như ý.

Đối với vấn đề bấm mí mắt có đau không thì ca bấm mí của mình trôi qua nhẹ nhàng và nhanh chóng, khiến mình cũng không khỏi ngỡ ngàng. Các y tá bôi tê vùng mí cho mình trước khi tiêm thuốc nên cả quá trình gây tê cũng như quá trình bấm mí sau đó đều không đau nhức như mình lo lắng. Kết thúc quy trình phẫu thuật, bác sĩ băng kín vùng mí cho mình. Ngày hôm sau, khi tháo băng, 2 bên mắt đã có nếp gấp mí rõ ràng.”

Mắt 2 mí “chuẩn Việt” của Phương Trang sau 3 tháng bấm mí chỉ vàng

“Thời gian đầu khi mới bấm mí, nếp gấp mí còn to thô, trông rất giả. Nhưng các bạn yên tâm nhé, chỉ sang đến tuần thứ 3 sau bấm mí, khi đường lằn mí đã lành lặn hẳn, nếp mí đôi cũng sẽ trơn đều và nhỏ nhắn hơn, hài hòa tự nhiên với khuôn mắt như mí thật vậy”, Trang chia sẻ kinh nghiệm bấm mí của mình.

Ba tháng sau bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn với chỉ vàng, Phương Trang đã sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp không tì vết. Nếu không quen biết Trang trước đó, thật khó nhận ra cô đã chỉnh sửa mí mắt. Bản thân Trang thì vô cùng hài lòng với diện mạo mới của mình. Trang tâm sự: “Mình không còn tự ti vì đôi mắt bé 1 mí nữa. Nhờ bấm mí chỉ vàng, đôi mắt của mình trông to hơn và không còn trầm buồn như trước. Cũng từ khi chỉnh sửa mí, không còn những nhận xét rằng mình trông giống người Hàn Quốc, Trung Quốc nữa, bởi lẽ mình đã có đôi mắt 2 mí đẹp “chuẩn Việt””.

Trên đây là câu chuyện bấm mí chỉ vàng của khách hàng Đỗ Phương Trang. Bạn có muốn sở hữu đôi mắt đẹp long lanh như Phương Trang? Hãy liên hệ đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ bấm mí bằng chỉ vàng 24k tiên tiến.

Có thể bạn quan tâm:⇒ Mắt bạn nên bấm mí hay cắt mí

Hồng Hạnh sở hữu mắt 2 mí bồ câu sau bấm mí Hàn Quốc

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911