Chia sẻ thực từ khách hàng cắt mí mắt tại Hà Thanh

Tiểu phẫu cắt mí mắt 3 tháng trước tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã giúp đôi mắt mí lẩn của Nguyễn Bảo Anh (25 tuổi, Hà Nội) trở nên sắc nét và trẻ trung hơn. Mời bạn đọc cùng theo dõi hành trình sở hữu mắt trẻ đẹp của Bảo Anh.

Lần gặp gỡ tình cờ và ca tiểu phẫu cắt mí mắt 3 tháng trước của Bảo Anh

Bảo Anh cho biết, duyên cớ khiến cô quyết định cắt mí chính là lần gặp gỡ tình cờ với cô bạn từng học chung cấp 3:

“Mắt của mình không phải dạng 1 mí, nhưng nếp mí lại bị chìm lẩn vào trong nên trông qua cũng như mắt một mí. Dù không mấy hài lòng về đôi mắt mí lẩn kém sắc sảo nhưng trước đây mình chưa từng có ý nghĩ sẽ chỉnh sửa đường nét nào trên khuôn mặt. Lý do không phải mình phản đối việc làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ, mà bởi tính mình vốn “an toàn” và ngại thay đổi. Tuy nhiên, lần gặp lại bạn cũ gần nửa năm về trước đã khiến mình thay đổi suy nghĩ.

Tâm sự khách hàng cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Bs Hà Thanh

Tâm sự khách hàng cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Bs Hà Thanh

Đó là buổi họp lớp cấp 3, mình gặp lại cô bạn ngày xưa ngồi chung dãy bàn. Cô bạn e dè, nhút nhát với cặp mắt 1 mí bé xíu ngày xưa giờ đã trở nên tự tin, xinh đẹp – một vẻ đẹp hiện đại, và đặc biệt đôi mắt 2 mí tròn to thu hút ánh nhìn người đối diện. Mình thực sự bất ngờ với sự thay đổi diện mạo của bạn. Hỏi ra mới biết cô ấy mới bấm mí 6 tháng trước. Có thể thừa nhận rằng, chính sự thay đổi diện mạo xinh tươi của người bạn cũ chính là động lực khiến mình có ý nghĩ và quyết định thẩm mỹ chỉnh sửa đôi mắt mí lẩn của mình.

Cũng từ sự giới thiệu của cô bạn cùng lớp đó, mình tìm đến tư vấn tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Ban đầu mình cũng có phân vân nên bấm mí hay cắt mí giống bạn. Tuy nhiên, khi kiểm tra tình trạng mí mắt của mình, bác sĩ Thanh khuyên mình nên cắt mí. Bởi lẽ mắt mình mí không rõ do da và mỡ thừa khiến mí bị chìm lẩn vào trong, nếu chỉ bấm mí thì nếp mí vẫn không được cải thiện, chỉ cắt mí mới lấy được hết da, mỡ thừa và tạo nếp mí rõ ràng hơn. Tin tưởng ở chuyên môn của bác sĩ nên mình quyết định thực hiện tiểu phẫu cắt mí mắt.

Ca cắt mí của Bảo Anh tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh

Trước khi cắt mí, mình không phải kiêng gì cả, vẫn ăn uống bình thường, sau đó đến thẩm mỹ viện. Mình có hồi hội và lo lắng cắt mí mắt có đau không trước khi bước vào phòng, nhưng sau khi kiểm tra sức khỏe tổng quát, các y tá sát trùng vùng mí cho mình, rồi bôi tê. Theo các y tá, việc bôi tê sẽ giúp cho mũi tiêm tê sau đó không bị đau.

Khách hàng đo và cắt mí mắt tại Hà Thanh

Khách hàng đo và cắt mí mắt tại Hà Thanh

Quả đúng vậy, khi bác sĩ tiêm tê cho mình, mình chỉ có cảm giác hơi nhói và dấm dứt ở vị trí mũi tiêm, rồi hơi nặng mí lúc ban đầu. Còn suốt quá tình phẫu thuật cắt mí mắt sau đó rất thoải mái, mình không cảm thấy đau hay khó chịu.

Kết thúc quy trình cắt mí, mình ra khỏi phòng mổ với tình trạng 2 mí mắt được băng kín nên khá hồi hộp không rõ hình thù nếp mí mới ra sao. Tiếp theo đó, bác sĩ kê đơn thuốc và dặn dò việc chăm sóc tại nhà, rồi mình có thể về nhà luôn, không phải nghỉ lại bệnh viện như các ca phẫu thuật lớn khác.

Bảo Anh sau cắt mí với đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên

Ngày đầu tiên sau khi cắt mí, mình trở lại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để bác sĩ tháo băng mắt, lúc này mình mới được “mục sở thị” mí mắt mới của mình. Thú thực lúc đó mình khá lo, bởi nếp mí to thô và trông rất giả. Mình chỉ thực sự bớt lo lắng khi bác sĩ Thanh giải thích rằng mí mắt mới tạo, chưa ổn định nên còn cao so với bờ mi, sau này khi cắt chỉ và đường lằn mí đi vào ổn định, mí sẽ hạ thấp hơn, hài hòa với khuôn mắt.

Kết quả sau khi cắt mí mắt của khách hàng

Kết quả sau khi cắt mí mắt của khách hàng

Quả đúng vậy, sau khoảng 3 ngày sưng đau, nửa tháng để vết thương ổn định, lành lặn, mí mắt của mình dần lấy lại vẻ tự nhiên và mềm mại hơn. Và hiện tại là 3 tháng sau khi cắt mí mắt ở Hà Nội, mình hoàn toàn hài lòng và tự tin với kết quả thẩm mỹ, nếp mí không còn to thô mà trở nên trơn đều, rõ nét và có độ sâu tự nhiên, hài hòa với mắt. Nếu mình không nói, bạn bè và người thân chẳng ai nghĩ mình cắt mí, chỉ khen ngợi khuôn mặt dạo này xinh và trẻ hơn.

Nếu biết trước kết quả thẩm mỹ mĩ mãn như vậy, có lẽ mình đã quyết định cắt mí sớm hơn.

Cảm ơn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã giúp mình có diện mạo mới xinh tươi và tự tin!

Chuyên trang tư vấn thẩm mỹ mắt: http://www.bam-mi-mat.com/

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911