Cùng ngắm những cô nàng đã lột xác sau bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc hiện nay đang là xu hướng làm đẹp của giới trẻ nhất là những cô gái ở tuổi đôi mươi. Công nghệ bấm mắt 2 mí Hàn Quốc giúp cho nhưng ai sở hữu đôi mắt một mí trông lờ đờ và không mấy thiện cảm sẽ có được đôi mắt 2 mí to tròn, năng động hơn rất nhiều. Cùng ngắm nhìn sự thay đổi lớn trên gương mặt nhờ thực hiện bấm mí mắt tại Hà Thanh của một số bạn trẻ để thấy được hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời của phương pháp này nhé!

Sự thay đổi của cô nàng Ngọc Linh (21 tuổi, Quảng Ninh)

Trước khi đến với Hà Thanh để thực hiện bấm mí, Ngọc Linh – cô nàng 21 tuổi đang là sinh viên năm 2 đại học đã từng sở hữu một đôi mắt một mí với góc mắt hẹp và nông. Những khuyết điểm ấy của đôi mắt khiên tổng thể gương mặt cô trở nên mờ nhạt, thiếu cân đối. Ngay từ khi nhận ra được điều đó cô đã quyết tâm dành tiền vầ thuyết thục bố mẹ cho đi bấm mí mắt Hàn Quốc để thây đổi ngoại hình. Và gần đây, cô nàng vừa thực hiện thành công phương pháp này tại Hà Thanh.

Chia sẻ của Ngọc Linh về bấm mí mắt

Chia sẻ của Ngọc Linh về bấm mí mắt

Nói về kết quả sau thẩm mỹ bấm mí mắt Ngọc Linh cho biết: “Hiện tại mình đã có đôi mắt hai mí đẹp còn hơn cả những gì mong đợi. Nếp mí mắt hai bên cân đối, rõ ràng và uốn cong, mềm mại tự nhiên. Nhờ có nếp mí mới mà mắt của mình to tròn, có chiều sâu và rõ nét hơn. Bạn bè và mọi người xung quanh nhận xét mình trông xinh và trẻ hơn ngày trước rất nhiều. Cảm ơn bác sĩ Hà Thanh đã cho mình kết quả thẩm mỹ bấm mí mắt tuyệt vời.”

Cuộc sống thay đổi khi đôi mắt thay đổi của P. TH (22 tuổi, Hà Nội)

Ngày đến với thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, P. Th đã từng chia sẻ rằng việc sở hữu đôi mắt một mí từ nhỏ khiến cô hay bị bạn bè trêu trọc và làm bẽ mặt trước đám đông. Song kể từ khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc xong thì cuộc sống của P.TH đã thay đổi, cô nàng chia sẻ:

Đặng P.Th trước và sau bấm mí mắt Hàn Quốc

Đặng P.Th trước và sau bấm mí mắt Hàn Quốc

Ngay sau khi bấm mí, mình đã thực hiện chăm sóc hậu phẫu như bác sĩ chỉ định và chỉ 1 tháng sau vết thương vùng mắt bình phục hoàn toàn. Đôi mắt của mình có 2 mí nên trông đẹp và sắc sảo hơn xưa. Bạn bè giờ đây không còn trêu đùa mình nữa. Mình vẫn là trung tâm của sự bàn tán nhưng mọi người đều có những đánh giá rất tích cực về sự thay đổi của mình. Đa phần mọi người nhận xét mình trông xin xắn, rạng rỡ hơn sau khi bấm mí mắt.

Mắt một mí biến thành 2 mí đẹp tự nhiên của Tú Quyên (21 tuổi, Hà Nội)

Lần đầu nhờ các chuyên gia Hà Thanh tư vấn cô nàng Tú Quyên đã chia sẻ: “Em có đôi mắt một mí bé tí ti nên không có hồn và lúc nào cũng đăm chiêu, thiếu sức sống nên không gây được thiện cảm cho nhiều người. Rất mong các bác sĩ Hà Thanh tư vấn cho em cách nào làm mắt hai mí đẹp tự nhiên và vĩnh viễn để mọi người xung quanh không còn ác cảm đối với em nữa.

Tú Quyên trước sau bấm mí mắt

Tú Quyên trước sau bấm mí mắt


Mong muốn của Tú Quyên đã được chúng tôi đáp ứng thành công, giờ đây cô nàng đã có một đôi mắt hai mí đẹp hơn, góc mắt mở rộng và sâu hơn nên mọi người cũng mở lòng hơn nhiều với cô khi giao tiếp. Gần đây tình cờ gặp lại Tú Quyên sau 3 tháng thực hiện bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24K tại Hà Thanh, cô nàng chia sẻ: “Bản thân em cũng rất bất ngờ vì sự thay đổi ngoại hình chỉ nhờ vào thủ thật bấm mí nhẹ nhàng. Ai cũng bảo em tươi tắn, năng động và thân thiện hơn rất nhiều.

Đôi mắt 2 mí tròn và sắc nét sau khi bấm mí của Thùy Dung (22 tuổi, Hà Nội)

Vốn dĩ thừa hưởng đôi mắt một mí từ bố, ngay từ nhỏ Thùy Dung đã không được tự tin trước bạn bè. Lớn lên, khi bắt đầu tập tành làm đẹp cô nàng có sử dụng thêm miếng dán kích mí nhưng hiệu quẩ cũng không cao và dễ làm sụp mí mắt. Vì thế, sau khi được bạn bè giới thiệu đến thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, cô nàng đã quyết định bấm mí mắt tại đây.

Thùy Dung bấm mí chỉ vàng cho nếp mí giữ vĩnh viễn

Thùy Dung bấm mí chỉ vàng cho nếp mí giữ vĩnh viễn

Vì muốn có đôi mắt to tròn vĩnh viên, Thùy Dung quyết định chọn chất liệu chỉ vàng 24k để bấm mí. Mới chỉ 2 tháng trôi qua thôi mắt của cô nàng đã khỏi hẳn với nếp mí mềm mại tự nhiên như mí thật. Lần thăm khám gần đây nhất, cô nàng chia sẻ: “Không ngờ bấm mí chỉ vàng 24K laị cho em kết quả thẩm mỹ tuyệt vời như vậy, những người gặp em lần đầu đều không biết em đã đi bấm mí. Ai nấy đều khen em có đôi mắt xinh, haai mí đều nhau và rất có hồn. Em cảm thấy hạnh phúc nhiều lắm.

Những cô gái trẻ đã có sự lột xác rất ngoạn mục nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc còn bạn thì sao? Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hiện vẫn là đơn vị bấm mí mắt uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Nếu bạn chưa xác định được bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn thì Hà Thanh là lựa chọn thông tin cho bạn. Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 0986.222.811 / 0986.222.911 để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp thêm nhé!

Bài viết liên quan:⇒ Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911