Đặc điểm con mắt nói lên điều gì về bạn?

Không tính đến đôi mày, nếu chỉ nhìn nhận con mắt bạn, những nhà Nhân tướng học cũng có thể đưa ra những nhận định và phần nào nói lên đặc điểm tính cách bạn. Nhiều người tin rằng, những nhận định mang tính khoa học của Nhân tướng học có thể nâng bước hoặc cản trở sự tự tin của họ trong đường đời. Đó là lý do vì sao mà khi nói đến việc xem tướng, nhiều người tỏ ra tò mò nhưng cũng vô cùng sợ. Chỉ với đặc điểm rõ nét trên đôi mắt, bạn đã có thể bị hoặc được đánh giá với nhiều đặc điểm khác nhau. Và cũng chính vì điều này mà cắt mí mắt, bấm mí ngày càng trở thành những phương pháp làm đẹp được sử dụng nhiều.

1. Người có mắt 1 mí không ngẫu nhiên mà cảm thấy tự ti

Dân gian có câu, ” Người nào ti hí mắt lươn, trai thời trộm cắp, gái buôn chồng người” để chỉ những người có mắt một mí và mắt nhỏ, lúc nào cũng liếc ngang liếc dọc và him híp. Người sở hữu đôi mắt này được đánh giá là thông minh nhưng gian vặt. Trong cuộc sống họ thường bảo thủ, lòng dạ hẹp hòi nhưng nhút nhát và không mấy phát triển đường công danh sự nghiệp. Nhất là khi kết hợp cùng đôi cặp mày thưa thì càng nguy hiểm, sớm cô độc và bị xa lánh khi về già.

2. Người có mắt 2 mí luôn được đánh giá cao

Từ cổ chí kim, người có đôi mắt 2 mí luôn được đánh giá cao cả về thẩm mỹ lẫn trong quan niệm của tướng số. Theo họ thì người có mắt 2 mí thường trọng nghĩa tình, có lòng trắc ẩn, sống tình cảm, thậm chí đôi khi tình cảm chi phối hành động thái quá. Hấp tấp, vội vàng cũng là đặc điểm dễ thấy trong tính cách của người có mắt 2 mí nhưng cơ bản họ rất thông minh và thích nghi nhanh với điều kiện sống mới mẻ.

Có thể nói, mắt 2 mí không chỉ được nhận định với những nét tính cách tốt mà đối với phụ nữ, mắt 2 mí rất dễ cuốn hút, trang điểm. Nhờ đó, người phụ nữ sở hữu mắt 2 mí cũng dịu dàng, mềm mại và quyến rũ hơn nhiều. Chính vì vậy mà mong muốn được cải thiện đôi mắt 1 mí thành 2 mí không chỉ của riêng ai mà là của rất nhiều người.

3. Người có đôi mắt to là người rất cuốn hút nhưng đa tình

Phụ nữ mắt to luôn rất cuốn hút đối với người khác phái. Đôi mắt to theo quan điểm của nhân tướng học là người có trí thông minh, nhạy bén, khả năng quan sát và học hỏi tốt. Họ cũng giàu lòng nhiệt tình và yêu thích sự phiêu lưu. Tuy nhiên, đôi mắt to lại bị cho là thiếu chung thủy, đa tình, dễ thay đổi và không kiên định. Nay thế này, mai thế nọ.

4. Đặc điểm tính cách của người mắt nhỏ

Tương tự như người có mắt ti hí, người có mắt nhỏ thường sống nội tâm, ngại va chạm, bảo thủ và kém tài cáng. Đặc biệt, họ cảm thấy tự ti bởi nhận định là có tính cách gian xảo, khôn vặt và nếu không cẩn thận uốn nắn có thể dẫn đến việc tù tội, bạo tử. Đặc biệt là người mắt nhỏ cộng với đôi mày thưa thớt. Một phần vì những nhận định này, và phần còn lại là ở việc mắt nhỏ khó trang điểm và không tạo được sự cuốn hút đối với người khác giới mà rất nhiều người ao ước được thay đổi đặc điểm này của đôi mắt.

Các phương pháp tạo hình mắt 2 mí ngày càng phát triển

Trên thế giới và tại Việt Nam hiện nay, nhu cầu tạo hình mắt 2 mí, phẫu thuật làm to mắt rất lớn. Các công nghệ thẩm mỹ vì vậy cũng phát triển không ngừng. Bấm mí mắt, cắt mí mắt, làm to mắt…là những trào lưu rất thu hút giới trẻ và những người thích làm đẹp hiện nay. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh với mong muốn được đóng góp công sức của mình trong việc hoàn thiện vẻ đẹp nhan sắc Việt đã ứng dụng và trong những năm qua đã làm đẹp mắt cho hàng nghìn khách hàng khác nhau, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống và thành công hơn trên đường đời.

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911