Địa chỉ cắt mí mắt ở đâu an toàn tại Hà Nội

Cắt mí mắt đang là một xu hướng làm đẹp phổ biến, được chị em phụ nữ độ tuổi ngoài 30 rất ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu cũng đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tối ưu. Có nhiều trường hợp “tiền mất tật mang” vì thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt ở cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng. Trước thực trạng các thẩm mỹ viện mọc lên ngày càng nhiều như “nấm sau mưa” và quảng cáo rầm rộ như hiện nay, việc lựa chọn cắt mí mắt ở đâu an toàn? cũng trở nên không hề dễ dàng đối với khách hàng.

Xem thêm:

⇒ Lựa chọn bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại Hà Nội

Bác sĩ khuyên có nên cắt mí mắt hay không

Hiểu hơn về công nghệ cắt mí mắt

Cắt mí mắt là một kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí có nguồn gốc từ Hàn Quốc, thường được áp dụng cho đối tượng khách hàng ở độ tuổi ngoài 30. Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh trên cung mí mắt, dùng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng cắt bỏ các nếp da thừa, bọng mỡ nơi mí mắt trên. Vết mổ sau đó được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ, hình thành nên nếp mí đôi rõ ràng.

Cắt mí mắt an toàn ở đâu

Hà Thanh giải đáp cắt mí mắt an toàn ở đâu

Như vậy, kỹ thuật cắt mí mắt thực hiện đồng thời hai thao tác: tạo hình mắt 2 mí và loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt, giúp cho đôi mắt trở nên to tròn, trẻ trung và cuốn hút như thời thanh xuân.

Vậy cắt mí mắt ở đâu an toàn?

Lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng tốt là một trong những điều kiện quan trọng quyết định ca phẫu thuật cắt mí có đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn hay không.

Để trả lời cho câu hỏi cắt mí mắt ở đâu an toàn? chị em có thể tham khảo một số tiêu chí sau đây:

Trước tiên, đó phải là cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy, đã được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ là người quyết định ca phẫu thuật có thành công hay không. Do đó, địa chỉ cắt mí mắt an toàn phải đảm bảo đội ngũ bác sĩ có kiến thức vững vàng về chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ mắt, đồng thời có tay nghề cao để đảm bảo mọi thao tác phẫu thuật đều được thực hiện an toàn, không xảy ra bất cứ sai sót nào.

Công nghệ cắt mí mắt được áp dụng phải hiện đại, bắt kịp xu hướng của thế giới.

Quy trình dịch vụ cắt mí mắt phải đảm bảo theo quy chuẩn của Bộ Y tế ban hành, an toàn cho người sử dụng

Cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật phục vụ cho dịch vụ cắt mí mắt phải hiện đại, dụng cụ thẩm mỹ phải đảm bảo trong điều kiện vô trùng.

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu an toàn

Hà Thanh – Giải đáp Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu an toàn

Khách hàng là người trực tiếp trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt và cũng là người đánh giá khách quan nhất về chất lượng dịch vụ của một cơ sở thẩm mỹ. Do đó, để lựa chọn cắt mí mắt ở đâu an toàn? bạn nên tham khảo ý kiến những người đã từng thực hiện cắt mí mắt. Điều này thể hiện rõ nhất thông qua phản hồi của các thành viên trên webtretho, lamchame, diễn đàn thẩm mỹ,…

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh – địa chỉ cắt mí mắt đẹp uy tín, an toàn

Với gần 20 năm hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy cho khách hàng đang có nhu cầu làm đẹp nói chung và cắt mí mắt nói riêng.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động.

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y danh tiếng hàng đầu trong nước và nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, có kiến thức chuyên môn về thẩm mỹ tạo hình mắt vững vàng, tay nghề cao, từng thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật cắt mí mắt. Đặc biệt, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh – người phụ trách chuyên môn của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – là một trong những người tiên phong ứng dụng lĩnh vực phẫu thuật tạo hình mắt tại Hà Nội.

Mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ứng dụng công nghệ cắt mí mắt tiên tiến từ Hàn Quốc. Quy trình cắt mí mắt đảm bảo chuẩn Hàn, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh luôn không ngừng hiện đại hoá cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ cho các dịch vụ làm đẹp nói chung và cắt mí mắt nói riêng. Điều kiện phòng mổ và các dụng cụ thẩm mỹ đảm bảo vô trùng tuyệt đối, an toàn cho khách hàng sử dụng.

Trên các diễn đàn thẩm mỹ, webtretho, lamchame, dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các thành viên diễn đàn.

Với những ưu điểm đó, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã và đang trở thành một điểm đến an toàn, tin cậy cho khách hàng có nhu cầu sử dụng cắt mí mắt nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ nói chung.

Dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Hà Thanh:

Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

⇒ Hà Thanh chia sẻ cắt mí mắt có đau không?

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911