Đôi mắt diều hâu là như thế nào, cách khắc phục?

Xét về cả quan niệm thẩm mỹ hay nhân tướng học, đôi mắt diều hâu đều không được đánh giá cao, khiến cho khổ chủ sở hữu tướng mắt này cảm thấy có phần tự ti, mặc cảm. Vậy đôi mắt diều hâu là như thế nào? Khắc phục nhược điểm mắt diều hâu bằng cách nào? Hãy cùng thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Cách nào khắc phục mắt xếch hiệu quả nhất?

Bác sĩ Hà Thanh nói về tiêu chuẩn đôi mắt đẹp

Đôi mắt diều hâu là như thế nào?

Mắt diều hâu là dạng mắt sâu, có lòng đen, đuôi mắt xếch ngược lên trên, khóe mắt hẹp.

Theo quan niệm thẩm mỹ của người Á Đông, những người mắt diều hâu thường phát ra ánh nhìn tinh quái, sắc lạnh. Đôi mắt diều hâu cũng tạo cảm giác khuôn mặt có vẻ dữ dằn, hung tợn và kém thân thiện. Bởi vậy mà người có đôi mắt diều hâu thường khó gây thiện cảm với người đối diện.

Đôi mắt diều hâu và cách khắc phục hiệu quả

Đôi mắt diều hâu và cách khắc phục hiệu quả

Xét về nhân tướng học, mắt diều hâu mặc dù có vẻ ngoài sắc lạnh, cứng rắn nhưng lại ẩn chứa nội tâm con người mềm yếu, thường nhụt chí trước những khó khăn, biến cố trong cuộc sống. Về tính cách, người có đôi mắt diều hâu thường nóng tính, hung hãn, khó kiềm chế bản thân, vì thế mà dễ làm mất lòng mọi người chung quanh. Mặt khác, thần thái đôi mắt biểu hiện cho năng lực, trí lực, tình cảm của người sở hữu. Trong tướng số, đôi mắt diều hâu với thần thái lạnh lùng thường không đem lại vận may cho khổ chủ sở hữu chúng.

Nếu như mắt bồ câu được xem là chuẩn mực của cái đẹp thì đôi mắt diều hâu lại không được đề cao cả về góc độ thẩm mỹ hay quan niệm tướng số. Và người sở hữu chúng thường bị gắn những cái nhìn định kiến không mấy tích cực. Nói cách khác, mắt diều hâu vô hình trung trở thành một nhược điểm trên khuôn mặt khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin vào ngoại hình của mình.

Vậy, khắc phục nhược điểm mắt diều hâu bằng cách nào?

Cách khắc phục nhược điểm mắt diều hâu

Mắt diều hâu là một dạng mắt được hình thành ngay từ khi sinh ta, thường là do yếu tố di truyền. Bởi vậy, việc trang điểm chỉ là giải pháp tạm thời nhằm che giấu phần nào khuyết điểm đôi mắt. Để khắc phục triệt để nhược điểm mắt diều hâu, bạn cần tìm đến một công nghệ thẩm mỹ hiện đại hơn – thẩm mỹ mắt to.

Đôi mắt diều hâu cách chỉnh sửa

Đôi mắt diều hâu cách chỉnh sửa

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp tạo hình đôi mắt bồ câu đẹp toàn diện nhưng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp nên không nhiều cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay có thể áp dụng công nghệ này. Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là một trong số ít thẩm mỹ viện ở Hà Nội ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ mắt to, giúp khách hàng khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của tướng mắt diều hâu, mắt xếch, mắt lươn,…và tạo hình đôi mắt bồ câu đẹp hoàn hảo.

Với phương pháp thẩm mỹ mắt to, bác sĩ Hà Thanh sẽ thực hiện tiểu phẫu nhằm mở rộng góc mắt và hạ thấp đuôi mắt, Nhờ đó mà nhược điểm mắt diều hâu xếch và hẹp được khắc phục hiệu quả.

Cụ thể, bác sĩ sẽ dựng hình 3D mô phỏng dáng mắt khách hàng ở nhiều góc độ, sau đó đo vẽ, thiết kế kích thước góc mắt trong và ngoài, hình dáng mắt sẽ tạo hình sao cho hài hòa với khuôn mặt. Bằng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng, bác sĩ sẽ cắt bỏ các nếp rẽ quạt ở khóe mắt, và mở rộng góc mắt trong và ngoài theo tỉ lệ đã đo vẽ trước đó. Đồng thời, bác sĩ sẽ thực hiện một đường phẫu thuật ngắn và mảnh ở phía đuôi mắt để hạ thấp đuôi mắt xếch. Trường hợp khách hàng mắt diều hâu và một mí, bác sĩ sẽ kết hợp thao tác mở rộng góc mắt, hạ thấp đuôi mắt với tạo hình mí đôi.

Với những kỹ thuật như trên, thẩm mỹ mắt to là giải pháp tối ưu nhất hiện nay có thể khắc phục triệt để nhược điểm mắt diều hâu và tạo hình đôi mắt đẹp hoàn hảo với nếp mí đôi rõ ràng, cân đối, góc mắt rộng vừa phải và đuôi mắt hơi cong nhẹ lên trên.

Nếu đôi mắt diều hâu khiến bạn có phần tự ti về ngoại hình của mình, bạn muốn sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn, cuốn hút, hãy đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ mắt to.

Xem thêm dịch vụ thẩm mỹ mắt

Bấm mí mắt tạo hình mắt 2 mí đều và đẹp

Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục da mí trùng, mớ mí mắt

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911