Giải đáp việc bung chỉ sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Nhiều trường hợp khách hàng sau khi bấm mí chưa bao lâu thì mí mắt đã bắt đầu có hiện tượng bung chỉ, không còn giữ được nếp mí rõ ràng như ban đầu. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến việc bung chỉ sau khi bấm mí mắt? Khắc phục tình trạng đó bằng cách nào? Hãy cùng thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh làm rõ vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Bấm mí mắt bao lâu hết sưng

Bấm mí mắt Hàn Quốc nếp mí giữ được trong bao lâu?

Nguyên nhân dẫn đến việc bung chỉ sau bấm mí mắt

Nhiều trường hợp, chỉ vài năm, thậm chí ít tháng sau khi bấm mí, các mối chỉ đã bị bung, đường lằn mí không còn giữ được hình dáng như ban đầu, nếp mí đôi không còn hằn rõ.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bung chỉ sau khi bấm mí Hàn Quốc có thể do cơ địa và chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ của khách hàng, tuy nhiên kỹ thuật bấm mí và tay nghề của bác sĩ vẫn là yếu tố mấu chốt khiến mí mắt chóng bị bung chỉ.

Bung chỉ sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Trên thực tế, biểu hiện bung chỉ và mất nếp mí phần lớn chỉ xảy ra với những trường hợp khách hàng bấm mí bằng kỹ thuật cũ. Cụ thể, kỹ thuật bấm mí cũ thường chỉ dùng sợi chỉ đơn và bấm theo phương pháp tạo 3 điểm bấm trên da mí mắt, luồn sợi chỉ đến sát sụn mi. Vì vậy, đường lằn mí được tạo thành lỏng lẻo, nếp mí đôi định hình không rõ ràng và dễ dàng bị bùng chỉ sau thời gian ngắn.

Một nguyên nhân quan trọng khác dẫn đến tình trạng bung chỉ sau bấm mí nằm ở tay nghề của bác sĩ thực hiện. Tay nghề của bác sĩ hạn chế khiến cho việc thực hiện các mối chỉ lỏng lẻo, cơ nâng mi không được cố định chắc chắn vào da mí mắt. Và dĩ nhiên, chỉ sau một vài năm, mối chỉ ở các vị trí điểm bấm dần bị tuột và nếp mí không còn giữ được hình dáng tự nhiên như thời gian đầu.

Tình trạng mí mắt bị bung chỉ sau bấm mí cũng có thể đến từ nguyên nhân cơ địa và việc chăm sóc sau bấm mí mắt của khách hàng. Cơ địa dữ khiến cho chỉ thẩm mỹ khó thích nghi, không thể cố định chắc chắn trên mí mắt và dễ bị bào mòn theo thời gian. Cùng với đó, nếu khách hàng thường xuyên cọ xát, tác động lực mạnh lên mí mắt cũng làm cho nếp mí mới tạo bị xô lệch, biến dạng và thời gian lâu dài, mí mắt không còn giữ được hình dạng như ban đầu.

Tuy nhiên, yếu tố chủ quan từ cơ địa và việc chăm sóc sau bấm mí của khách hàng chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ gây nên tình trạng bung chỉ mí mắt, kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ vẫn là nguyên nhân chủ yếu.

Khắc phục việc bung chỉ sau bấm mí mắt như thế nào?

Nếu bạn đang có ý định bấm mí mắt, bạn muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp bền vững cũng như ngăn chặn nguy cơ bung chỉ sau bấm mì thì việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ bấm mí hiện đại, cho kết quả bền vững. Cùng với đó, bạn nên duy trì chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ thật cẩn thận theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, tránh gây ra những tổn thương không đáng có và ảnh hưởng đến tạo hình thẩm mỹ của mí mắt.

Giải đáp về bấm mí mắt bị bung chỉ

Với trường hợp khách hàng đã bấm mí hỏng, mí mắt không còn giữ được hình dáng ban đầu, giải pháp tốt nhất để khắc phục là tìm đến thẩm mỹ viện uy tín, tháo bỏ đường mí cũ và tạo hình mí mới với công nghệ hiện đại.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ứng dụng công nghệ bấm mí tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, cho phép khách hàng có thể tạo hình nếp mí mới tự nhiên, ổn định lâu dài hoặc sửa mí bị bung chỉ sau thẩm mỹ. Điểm khác biệt của phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hà Thanh so với các phương pháp bấm mí cũ là bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ sợi đôi, không tiêu chạy luồn liên tục trong cơ nâng mi, tạo chuỗi liên kết vững chắc dạng mắt xích giữa cơ nâng mi với da mí mắt. Nhờ đó, nếp mí đôi được hình thành rõ ràng, chắc chắn, kết quả mắt 2 mí ổn định lâu dài, từ 10 – 15 năm, đường lằn mí không bị bung chỉ theo thời gian.

Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh còn áp dụng công nghệ bấm mí chỉ vàng, dùng sợi chỉ vàng 24k tinh khiết, không tiêu để tạo hình mí mắt bằng kỹ thuật tương tự như bấm mí Hàn Quốc, cho kết quả là bấm mí mắt vĩnh viễn theo thời gian.

Hãy trải nghiệm những công nghệ bấm mí tiên tiến nhất hiện nay và sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, bền vững theo thời gian.

Bình luận
  • Nguyễn Tụê Tâm
    Reply

    Mắt e ms nhấn dc 1 ngày. Hôm nay e đag rửa bằng nước natri clorid thì bị bong mất 1 nút. Cho e hỏi có bị làm sao k ạ. Mí vẫn lên bình thường dc chứ ạ

  • Hoàng thúy
    Reply

    E mới bấm mí nhưng bị xưng ở chỗ thắt chỉ giống như bị lên lẹo vậy có phải bấm mí đã hỏng ko ạ.

 
0986.222.811 - 0986.222.911