Hà Thanh chia sẻ bấm mí hay nhấn mí mắt là gì

Nhằm khắc phục nhanh chóng, an toàn và hiệu quả tình trạng mắt một mí, có rất nhiều giải pháp đã từng được đưa ra. Trong đó có những phương pháp thực sự tạo nên cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ, thu hút sự quan tâm của hàng triệu khách hàng. Nhấn mí hay bấm mí mắt là một phương pháp như thế. Tuy vậy, đối với những bạn chưa từng tiếp xúc với bất cứ loại hình làm đẹp bằng thẩm mỹ nào thì bấm mí hay nhấn mí mắt là gì là một ẩn số cần lời giải đáp chi tiết và chính xác nhất.

Xem thêm:

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp tại Hà Nội

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Hà Thanh

Giải đáp bấm mí hay nhấn mí mắt là gì?

Với một phương pháp thẩm mỹ mới như nhấn mí hay bấm mí mắt việc thắc mắc bấm mí hay nhấn mí mắt là gì là của rất nhiều bạn, trước khi lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp an toàn nhất.
Thực tế, nhấn mí mắt và bấm mí là một không có sự khác biệt, chỉ khác nhau ở tên gọi. Về mặt phương pháp, nhấn mí hay bấm mí mắt là việc các bác sĩ tạo ra liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua việc dùng chỉ thẩm mỹ để định hình và sự hỗ trợ của dụng cụ chuyên dụng. Bằng liên kết này, khi mở mắt, khách hàng sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự thay đổi trên đôi mắt với 2 mí rõ ràng, cân đối.

Bấm mí hay nhấn mí mắt là gì
Và để hiểu hơn về bấm mí là gì hay nhấn mí mắt là gì chúng ta cùng tìm hiểu về đối tượng áp dụng, cách thực hiện và thời gian giữ được nếp mí sau khi thực hiện là bao lâu.

1. Đối tượng áp dụng phương pháp nhấn mí, bấm mí mắt

Đây là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, nhẹ nhàng áp dụng cho khách hàng có đặc điểm:

– Tuổi từ 18 trở lên

– Người sở hữu mắt một mí, mí lận, hai mí không đều nhau (1 bên 1 mí, 1 bên 2 mí hoặc 2 bên 2 mí nhưng không đều)

– Người có những đặc điểm nêu trên nhưng mắt không có quá nhiều da và mỡ mí mắt thừa (hay mắt chưa có dấu hiệu lão hóa nhiều sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất)

– Người có những đặc điểm trên và đang bị cận thị, loạn thị, viễn thị…đều có thể áp dụng cách nhấn mí mắt.

Nhấn mí hay bấm mí giúp bạn có đôi mắt to tròn, cân đối, hai mí rõ ràng, hài hòa với tổng thể mắt và với gương mặt của mỗi người. Khắc phục được nhược điểm của “cửa sổ tâm hồn” chính là nhu cầu chính đáng và hết sức cần thiết đối với các bạn trẻ.

2. Nhấn mí hay bấm mí mắt được thực hiện như thế nào?

Như đã đề cập, nhấn mí hay bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ hoàn toàn không phẫu thuật, không dao kéo và không xâm lấn. Theo đó, để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ cần tuân thủ theo đúng một quy trình đã được chuẩn hóa với các bước cơ bản được mô tả như sau.

Chia sẻ nhấn mí hay bấm mí mắt là gì

Quy trình bấm mí để hiểu hơn về bấm mí hay nhấn mí mắt

Bước 1: Các bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng mắt và mí mắt của khách hàng. Đây là bước quan trọng bởi sự thăm khám này giúp các bác sĩ chỉ định, đo vẽ và tạo tiền đề để tạo hình mắt tốt nhất. Mỗi người có một đôi mắt, gương mặt và tình trạng khác nhau. Do đó, đây là một bước vô cùng quan trọng.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng về mặt phương pháp thực hiện phù hợp với tình trạng khách hàng

Bước 3:Thực hiện gây tê cho khách hàng (nhấn mí hay bấm mí mắt không cần gây mê)

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt hay bấm mí.

 

3. Nhấn mí hay bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Thắc mắc bấm mí là gì hay nhấn mí mắt là gì cũng một phần do thời gian nếp mí giữ được bao lâu sau khi thực hiện. Bởi hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện quảng cáo phương pháp nhấn mí, bấm mí ở nhiều tên gọi khác nhau và khẳng định kết quả vĩnh viễn sau khi thực hiện trong khi về bản chất, không có bất cứ sự thay đổi nào trong cách thực hiện. Thực tế, nhấn mí hay bấm mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ chỉ có thể cho kết quả từ 5 đến 7 năm tùy theo cơ địa của mỗi người bởi chỉ thẩm mỹ theo thời gian sẽ tiêu để mang đến vẻ tự nhiên cho đôi mắt. Sau khoảng thời gian đó, mắt sẽ trở lại trạng thái bình thường ban đầu mà không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Trên đây là những chia sẻ về bấm mí hay nhấn mí mắt là gì của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – đơn vị uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay về bấm mí mắt. Giúp mọi người nhìn nhận chính xác về nhấn mí là gì giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất về loại hình thẩm mỹ mắt.

Nếu bạn mong muốn được nhấn hoặc bấm mí tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, hãy liên hệ hotline 0986 222 811, 0986 222 911 hoặc đến các cơ sở của thẩm mỹ để được thăm khám, tư vấn, hỗ trợ và đặt lịch hẹn sớm nhất.

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911