Hồng Hạnh sở hữu mắt 2 mí bồ câu sau bấm mí Hàn Quốc

Nhờ bấm mí Hàn Quốc, cô gái Hồng Hạnh (24 tuổi – Hà Nội) vô cùng tự tin khi đôi mắt 1 mí bé và thiếu sức sống của mình đã được “biến hình” kỳ diệu thành mắt 2 mí to tròn long lanh mà mọi người vẫn thường ví là mắt bồ câu.

Thay đổi của Hồng Hạnh sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Thay đổi của Hồng Hạnh sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Trước khi bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, Hồng Hạnh có đôi mắt 1 mí kém nổi bật. Khuôn mắt vốn đã nhỏ, lại không có nếp mí nên trông mắt khá nông, mờ nhạt so với khuôn mặt.

Là một bạn trẻ yêu thích làm đẹp và chăm chút ngoại hình, Hồng Hạnh khá chịu khó tìm hiểu, cập nhật các xu hướng làm đẹp mới. Cũng từ đó mà cô biết rằng bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt 2 mí đẹp to đẹp tự nhiên rất thịnh hành trong giới trẻ hiện nay. Và cô gái trẻ Hà Thành quyết định thực hiện thủ thuật thẩm mỹ mắt này với mong muốn diện mạo nổi bật hơn.

Hồng Hạnh tâm sự: “Cặp mắt 1 mí của em không xấu, nhưng không tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt. Bạn bè em nhiều người đã bấm mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh rất thành công, mí mắt rõ ràng, tự nhiên, mất trông cũng to và sắc nét hơn nữa. Nhờ vậy mà em có động lực và sự tin tưởng để thực hiện bấm mí Hàn Quốc ở Hà Thanh.”

Mí mắt của Hồng Hạnh sau 3 tuần thực hiện

Mí mắt của Hồng Hạnh sau 3 tuần thực hiện

Về phần bấm mí mắt có đau không thì chỉ sau 15 phút thực hiện thủ thuật nhấn mí đơn giản, không đau, không phẫu thuật, Hồng Hạnh đã sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân đối.

“Do là lần đầu làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ nên mình hồi hộp và lo lắm. Nhưng bạn yên tâm rằng bấm mí không hề gây đau đớn như bạn vẫn thường nghĩ về phẫu thuật thẩm mỹ. Các bác sĩ cũng thực hiện rất nhanh, chỉ khoảng 15 phút sau là ca bấm mí đã xong xuôi. Lúc đó thực sự mình như trút được nỗi lo ngàn cân vậy”, Hồng Hạnh chia sẻ.

Ngoài ra, cô bạn cho biết thêm, những ngày đầu sau bấm mí Hàn Quốc, mắt đã có nếp mí rõ ràng, cân đối. Tuy nhiên khi này mí mắt còn khá thô và chưa thực sự tự nhiên. Phải sau thời gian 2 – 3 tuần tiếp theo, khi đường lằn mí dần ổn định trở lại và hạ xuống thấp hơn, nếp gấp mí mới trơn đều và mềm mại như mí thật.

Mí mắt của Hồng Hạnh sau 3 tháng thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Hồng Hạnh sau 3 tháng thực hiện bấm mí mắt

Hồng Hạnh sau 3 tháng thực hiện bấm mí mắt

Hồng Hạnh sau 3 tháng bấm mí Hàn Quốc, thật khó tưởng tượng rằng trước đây Hồng Hạnh vốn là “cô nàng một mí”, bởi đôi mắt sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên không tì vết, nếp mí cân đối, trơn đều và cong mềm mại theo cung mí mắt, hài hòa tự nhiên với khuôn mắt. Cũng nhờ nếp mí đôi rõ và sâu tự nhiên, cặp mắt của Hồng Hạnh trông to, sắc sảo hơn.

Bản thân Hồng Hạnh cũng nhận thấy điều đó, cô tâm sự: “Nếu như trước đây đôi mắt 1 mí khá mờ nhạt trên khuôn mặt thì sau khi bấm mí, đôi mắt 2 mí to tròn long lanh lại giúp diện mạo của mình nổi bật và có điểm nhấn hơn. Thậm chí bạn bè còn ví mắt của mình là mắt bồ câu. Mình thực sự hài lòng với diện mạo mới sau khi bấm mí Hàn Quốc.

Cảm ơn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã giúp mình xinh đẹp và tự tin hơn!”

Luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới, thịnh hành trên thế giới, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là một trong những địa chỉ làm đẹp yêu thích của giới trẻ. Nếu bạn có nhu cầu hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình của mình, hãy liên hệ đế thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn cụ thể!

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*
Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911