Khắc phục sụp mí xong liệu có bị sụp mí lại không?

“Chào bác sĩ! Vài năm trở lại đây da chùng và mỡ thừa ở mí mắt trên của tôi ngày càng nhiều, khiến mí mắt xập xệ và sụp đi nhanh chóng. Tham khảo thông tin trên website của một số cơ sở thẩm mỹ tôi được biết rằng phương pháp cắt mí mắt có thể khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, điều tôi băn khoăn là không biết sau khi khắc phục sụp mí xong có bị lại không? Mong được bác sĩ tư vấn, tôi xin cảm ơn!” (Thanh Ngà, 35 tuổi).

Dịch vụ thẩm mỹ mắt liên quan

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ mắt tạo mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Ngà! Lời đầu tiên, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “khắc phục sụp mí xong có bị lại không?” về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Như chị Ngà đã biết, cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ khắc phục tình trạng sụp mí mắt hiệu quả nhất hiện nay. Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn phương pháp này được thực hiện như thế nào nhé.

Cắt mí mắt khắc phục sụp mí như thế nào?

Mắt sụp mí là tình trạng mí mắt trên sa xuống thấp hơn vị trí bình thường, có thể do cơ vòng mi quá dài, mất tính đàn hồi, hoặc do da chùng, mỡ thừa tích tụ quá nhiều khiến da mí nhão xệ. Sụp mí mắt không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà khi mí mắt trên che khuất 1 phần đồng tử còn cản trở tầm nhìn của mắt, về lâu dài gây nhược thị.

Phương pháp cắt mí mắt ra đời là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí, giúp khách hàng lấy lại đôi mắt 2 mí tươi trẻ dài lâu.

Cách khắc phục sụp mí để biết sau khi khắc phục có bị lại không

Cách khắc phục sụp mí để biết sau khi khắc phục có bị lại không

Để cắt mí mắt bị sụp, bác sĩ sẽ đo vẽ và định lượng chính xác phần da, mỡ thừa cần loại bỏ. Sau đó bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ rạch theo đường mí cũ hoặc thực hiện đường rạch mới ở cung mí mắt trên, cắt bỏ các nếp da trùng nhão và lấy bỏ các túi mỡ thừa dưới da mí. Trường hợp cơ vòng mi quá dài, bác sĩ sẽ thực hiện thêm thao tác cắt ngắn 1 phần cơ vòng mi, giúp nâng mí mắt lên cao.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu kín đường phẫu thuật, chỉnh hình nếp gấp mí rõ ràng, và nâng mí mắt trở về vị trí bình thường.

Với tiểu phẫu cắt mí, các nguyên nhân gây sụp mí mắt đều được loại bỏ triệt để, đôi mắt được trẻ hóa hiệu quả, và kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Giải đáp vấn đề khắc phục sụp mí xong có bị lại không?

Không chỉ chị Thanh Ngà, mà hầu hết khách hàng khi có nhu cầu cắt mí mắt bị sụp đều có chung nỗi băn khoăn: khắc phục sụp mí xong có bị lại không?

Như đã phân tích ở phần trên, cắt mí mắt loại bỏ hoàn toàn da và mỡ thừa ở mí mắt trên nên khắc phục triệt để tình trạng sụp mí.

Giải đáp chỉnh sửa sụp mí xong có bị sụp mí lại không

Giải đáp chỉnh sửa sụp mí xong có bị sụp mí lại không

Trường hợp mắt bị sụp mí lại sau khi cắt mí chỉ có thể xảy ra khi bạn thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng, bác sĩ có chuyên môn và tay nghề yếu kém dẫn đến quá trình phẫu thuật mắc những sai sót. Sở dĩ mắt bị sụp mí lại sau thẩm mỹ là do bác sĩ định lượng không chính xác phần da trùng nhão và túi mỡ thừa mí mắt cần loại bỏ, nên cắt bỏ không hết da thừa, mỡ thừa, hoặc không tiến hành thu ngắn cơ vòng mi. Dẫn đến sau khi cắt mí mắt, phần da và mỡ thừa tiếp tục phát triển, làm tái phát tình trạng sụp mí.

Có thể nói, “khắc phục sụp mí xong có bị lại không?” phụ thuộc chủ yếu ở tay nghề và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ. Vì vậy, nếu có kế hoạch cắt mí mắt sụp, chị Thanh Ngà nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng, tránh những rủi ro không mong muốn.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh khắc phục sụp mí vĩnh viễn

Các phương pháp cắt mí mắt trước đây dù chỉnh hình nếp mí vĩnh viễn nhưng theo thời gian và tiến trình lão hóa bình thường của cơ thể, da mí mắt vẫn mất dần tính đàn hồi, trùng nhão, khiến 2 bên mí mắt sụp dần và đôi mắt không còn duy trì nét tươi trẻ, linh hoạt.

Hà Thanh địa chỉ khắc phục sụp mí khỏi vĩnh viễn

Hà Thanh địa chỉ khắc phục sụp mí khỏi vĩnh viễn

Để khắc phục hạn chế đó, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã nghiên cứu và áp dụng thành công kỹ thuật cắt mí mắt bằng chỉ vàng 24k, khắc phục tình trạng sụp mí mắt vĩnh viễn và duy trì đôi mắt 2 mí tươi trẻ dài lâu.

Với phương pháp cắt mí chỉ vàng, sau khi lấy bỏ triệt để da và mỡ thừa mí mắt, bác sĩ sẽ cấy sợi chỉ vàng dưới da mí mắt rồi mới khâu kín đường phẫu thuật. Chỉ vàng 24k tinh khiết có tác dụng kích thích tăng sinh collagen, khi cấy dưới da mí mắt sẽ nuôi dưỡng vùng da mí săn chắc, tăng tính đàn hồi và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa như da chùng, mỡ thừa. Khi da và mỡ thừa trên mí mắt không phát triển trở lại, tình trạng sụp mí được khắc phục vĩnh viễn, duy trì đôi mắt trẻ trung theo thời gian.

Nếu có thời gian, chị Thanh Ngà nên đến trực tiếp cơ sở của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để các bác sĩ thăm khám cụ thể mức độ sụp mí và tư vấn phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Chúc chị luôn tươi trẻ, tự tin!

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911