Khách hàng cắt mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hà Thanh

Đôi mắt “xuống sắc” nhanh chóng khiến khách hàng Lê Thanh Thuần (30 tuổi, Hà Nội) không khỏi muộn phiền và mất dần sự tự tin về ngoại hình. Để khắc phục nhược điểm đó, Thanh Thuần đã quyết định chỉnh sửa mí mắt, lấy lại sự tươi trẻ cho “cửa sổ tâm hồn” của mình. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chị sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Thanh Thuần nói gì về trước khi cắt mí mắt Hàn Quốc

Mình là nhân viên văn phòng, phải làm việc liên tục với máy tính và thức khuya thường xuyên nên đôi mắt “xuống cấp” nhanh chóng, chẳng những thị lực giảm sút mà da mí mắt cũng bộc lộ nhiều dấu hiệu lão hóa. Thời gian gần đây, đuôi mắt có nhiều nếp chân chim, bọng mắt thâm quầng, đáng nói nhất là những nếp da chùng và túi mỡ thừa khiến mí mắt trên của mình có hiện tượng sụp nhão, không còn rõ nếp mí.

Khách hàng Thanh Thuần chia sẻ về cắt mí mắt

Nếu như ngày còn trẻ, đôi mắt 2 mí đen láy, sáng long lanh là điểm thu hút nhất trên khuôn mặt, khiến mình vô cùng hãnh diện thì đôi mắt kém sắc, nặng nề với bọng mỡ, da thừa của hiện tại lại làm khuôn mặt mình thêm phần già nua, khiến mình không khỏi buồn phiền. Khi tụ tập với những người bạn cùng tuổi, mình luôn bị nhận xét “đứng tuổi” hơn so với bạn bè. Vốn là người cầu toàn và khá chú trọng hình thức nên mình đã quyết định cắt mí để khắc phục đôi mắt đang bước vào thời lão hóa của mình.

Tại sao Thanh Thuần lựa chọn cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại Hà Thanh

Khi chia sẻ băn khoăn cắt mí mắt có để lại sẹo không và địa chỉ cắt mí đẹp, an toàn thì mình được một đồng nghiệp thân thiết giới thiệu tới cơ sở thẩm mỹ mà em gái của cô ấy đang làm việc, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Theo thông tin mình tìm hiểu trên mạng thì thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh cũng là một cơ sở lớn ở Hà Nội và dịch vụ cắt mí ở đây được khá nhiều chị em trên webtretho đánh giá cắt mí không sẹo, và đẹp nên mình rất tin tưởng và quyết định sẽ chỉnh sửa mí mắt ở đây.

Khách hàng Thanh Thuần cắt mí mắt tại Hà Thanh

Mình thực hiện cắt mí hồi đầu tháng 10 vừa qua. Ca phẫu thuật diễn ra đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh ngoài sức tưởng tượng của mình, không gây cho mình cảm giác đau nhột hay khó chịu nào cả. Kết thúc ca phẫu thuật, mình hoàn toàn thoải mái và sức khỏe ổn định bình thường. Chỉ khi thuốc tê tan hết, vùng mí mắt mới bắt đầu có cảm giác đa và sưng. Tuy nhiên, tình trạng này cũng chỉ diễn ra trong khoảng 4 – 5 ngày rồi hết mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc của mình.

Sau khi cắt mí và cắt chỉ (một tuần sau phẫu thuật cắt mí), đường lằn mí dần ổn định và lành lặn nhanh chóng, nếp mí đôi mặc dù còn ton và chưa tự nhiên nhưng đã được định hình rõ ràng. Bạn nên chăm sóc sau khi cắt mí cẩn thận theo lời dặn dò của bác sĩ để có đôi mắt đẹp nhất.

Đã hơn 2 tháng kể từ khi cắt mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Hà Thanh, mình đã có thể hoàn toàn nhẹ nhõm và an tâm với kết quả thẩm mỹ của hiện tại. Quá trình hồi phục và lành lặn của mí mắt diễn ra thuận lợi và không xảy ra bất cứ một biến chứng nào. Giờ đây, đôi mắt đã lấy lại vẻ tươi trẻ vốn có, những bọng mỡ thừa, da chùng được lấy bỏ triệt để giúp đôi mắt không còn nặng nề, kém linh hoạt như trước, da mí mắt được làm căng, nếp mí đôi được chỉnh hình trở nên rõ nét, cân đối và mềm mại tự nhiên như mí thật. Người thân, bạn bè và đồng nghiệp dành cho mình nhiều lời khen ngợi từ khi cắt mí. Mọi người nhận xét rằng, đôi mắt 2 mí sắc nét là điểm thu hút nhất trên khuôn mặt và khiến khuôn mặt mình trẻ trung, hiện đại hơn. Từ những phản hồi tích cực đó mình biết rằng quyết định chỉnh sửa mí mắt của mình hoàn toàn đúng đắn.

Cá nhân mình cũng cảm thấy thêm phần tự tin với diện mạo mới từ sau khi cắt mí mắt đẹp tại Hà Thanh. Mình không còn cảm giác buồn phiền, lo lắng sẽ bị “lép vế” hay bị nhận xét “đứng tuổi” khi đi cùng bạn bè đồng trang lứa.”

Đôi mắt bước vào thời lão hóa khiến bạn không khỏi buồn lòng? Bạn mong muốn trẻ hóa cho “cửa sổ tâm hồn” của mình? Dịch vụ cắt mí Hàn Quốc của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh sẽ giúp bạn hiện thực hóa mong muốn đó.

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911