Khách hàng chỉnh sửa đôi mắt “mí lót không sót anh nào”

Nguyễn Quỳnh Trang  (22 tuổi – Hà Nội) là một trong những khách hàng tiêu biểu của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Sau khi bấm mí chỉ vàng tại Hà Thanh, Quỳnh Trang đã khắc phục thành công nhược điểm mắt mí lót và sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút.

Đôi mắt “Mí lót không sót anh nào”

Đó là câu mà nhiều người vô tình hoặc hữu ý hay dùng để đánh giá đôi mắt mí lót của Quỳnh Trang. Cô gái trẻ cho biết, mỗi lần bị mọi người nhận xét rằng mắt mí lót đa tình, cô cảm thấy rất không thoải mái, lâu dần thành ra thiếu tự tin với cặp mắt bé, mí lót mí lẩn của mình.

Quỳnh Trang trước khi chỉnh sửa mắt mí lót

Quỳnh Trang trước khi chỉnh sửa mắt mí lót

Trang chia sẻ: “Mắt của mình có sẵn nếp mí nhưng mí lót, nếp mí nhỏ và lẩn vào trong, chỉ lộ nửa phần mí phía đuôi mắt mà thôi. Vì cặp mí thiếu sắc nét nên đôi mắt của mình trông cũng có phần nhỏ đi, trong khi khuôn mặt của mình khá bầu bĩnh, thành thử đáng lẽ mắt phải là điểm thu hút nhất thì lại trở nên mờ nhạt so với các đường nét khác trên mặt.

Tuy nhiên, lý do chính khiến mình tìm cách làm mắt mí lót thành mắt 2 mí không phải yếu tố thẩm mỹ mà nằm ở tâm lý. Mỗi khi ai đó vin vào câu nói của người xưa “mí lót không sót anh nào” mà đánh giá rằng mắt mí lót đa tình, lăng nhăng mình đều cảm thấy không thoải mái, khó chịu, thậm chí mất hết tự tin về ngoại hình. Và mình quyết định sửa mí”.

Ca bấm mí mắt Hàn Quốc với chỉ vàng của Quỳnh Trang

“Khác với mọi người, mình không phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Khi có ý định chỉnh sửa mí mắt, cái tên đầu tiên mà mình nghĩ đến và lựa chọn luôn chính là thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Có thể nói rằng mình là khách hàng “ruột” của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh cũng không sai, khi trước đó mình đã từng triệt lông chân, lông tay và trị mụn cám thành công ở đây. Cũng trong quá trình điều trị, mình gặp khá nhiều chị em bấm mí, cắt mí đến cắt chỉ và tái khám với kết quả mí mắt rất tự nhiên nên mình tin tưởng và chọn thẩm mỹ viện Hà Thanh là địa chỉ sửa mí.

Quỳnh trang chỉnh sửa mắt mí lót sau 1 tháng

Quỳnh trang chỉnh sửa mắt mí lót sau 1 tháng

Mắt mình mí lót bẩm sinh, nếp mí nhỏ nhưng không có nhiều da trùng và chưa có mỡ thừa tích tụ trên mí mắt nên bác sĩ Thanh tư vấn mình nên bấm mí. Mình lựa chọn bấm mí Hàn Quốc với chỉ vàng bởi đây là dịch vụ “thương hiệu” của thẩm mỹ Hà Thanh, hơn nữa phương pháp này tạo nếp mí vĩnh viễn thay vì chỉ giữ 1 số năm nhất định như các phương pháp bấm mí khác.

Nếu như bạn lo lắng bấm mí Hàn Quốc có đau không? thì mình Không biết các phương pháp phẫu thuật khác như thế nào nhưng ca bấm mí chỉ vàng của mình thì hoàn toàn không gây đau trong suốt quá trình thực hiện, chỉ có cảm giác hơi nặng mí khi bác sĩ tiêm thuốc tê. Thời gian bấm mí cũng khá nhanh, chỉ 15 – 20 phút, sau đó bác sĩ kê đơn thuốc, hướng dẫn chế độ chăm sóc thì mình được ra về luôn. Bấm mí cũng không phải cắt chỉ như phương pháp cắt mí.

Nói về quá trình hồi phục sau bấm mí chỉ vàng, 3 ngày đầu mí sẽ sưng đau, đặc biệt là ngày đầu tiên sau thẩm mỹ, mí đau khá nhiều, hơi sưng nề. Tuy nhiên, tình trạng này nhanh chóng được cải thiện khi mình chườm đá và uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

Quỳnh Trang chỉnh sửa mắt mí lót sau 3 tháng

Quỳnh Trang chỉnh sửa mắt mí lót sau 3 tháng

Mí mắt sau thẩm mỹ đi từ trạng thái “xấu” đến “đẹp”. Sở dĩ mình nói như vậy là bởi những ngày đầu sau bấm mí chỉ vàng, nếp mí rất to, đường lằn mí ở vị trí khá cao so với viền mi nên trông cứ thô và giả làm sao, thậm chí mình đã xấu hổ và phải đeo kính râm đi làm vì đôi mắt kém tự nhiên. Tuy nhiên, chỉ sang tuần thứ 2 sau bấm mí, nếp mí đã nhỏ dần, mềm mại và lấy lại vẻ tự nhiên.

Hiện tại là 2 tháng sau khi bấm mí hay nhấn mí mắt vĩnh viễn với chỉ vàng, mình đã có thể tự tin khoe đôi mắt 2 mí đẹp không tì vết. Nếp mí đôi rõ ràng, có độ hằn sâu nhất định chứ không còn chìm lẩn vào trong như thời mí lót nữa. Mình cũng cảm nhận đôi mắt như to và sắc sảo hơn, đồng thời vẫn giữ được sự hài hòa tự nhiên với các đường nét trên khuôn mặt. Diện mạo mới giúp mình tự tin lên rất nhiều, chẳng còn phải e dè những lời đàm tiếu: mí lót không sót anh nào” nữa.”

Bạn có mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút như cô gái Nguyễn Quỳnh Trang? Hãy liên hệ đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn và sử dụng các dịch vụ bấm mí công nghệ tiên tiến nhất hiện nay!

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911