Khách hàng Hà Trang chia sẻ hành trình bấm mí chỉ vàng

“Mình là Trần Hà Trang, 21 tuổi, hiện đang là sinh viên đại học năm cuối tại Hà Nội. Mình đã bấm mí mắt Hàn Quốc cách đây hơn 1 tháng, sau thời gian dài đắn đo suy nghĩ và “đấu tranh tư tưởng”. Và đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên ở thời điểm hiện tại khiến mình hoàn toàn hài lòng. Bởi vậy, mình chia sẻ về “hành trình” sửa mí của mình, hi vọng có thể tiếp thêm động lực cho những ai đang lưỡng lự trước quyết định thẩm mỹ mắt.

Đôi mắt của Hà Trang trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Ngoại hình của mình, theo nhận xét của mọi người cũng khá ưa nhìn, chiều cao hơn 1,6m, vóc dáng cân đối, khuôn mặt bầu bĩnh, mũi cao, môi mọng. Duy chỉ có đôi mắt một mí dường như đi ngược lại sự hài hòa của các đường nét đó. Mắt mình không có nếp mí, lại khá nông nên trông rất mờ nhạt và thiếu cân đối trên khuôn mặt tròn bầu của mình.

Hà Trang bấm mí mắt Hàn Quốc
Vốn là người cầu toàn nên mình đã có ý định phẫu thuật thẩm mỹ mắt từ lâu. Mình lại là người sợ đau và cũng không muốn can thiệp dao kéo nhiều lần nên mình luôn tìm kiếm giải pháp có thể bấm mí mắt vĩnh viễn. Ban đầu mình dự định cắt mí bởi đây là phương pháp tạo mắt 2 mí vĩnh viễn, nhưng tham khảo qua một số trung tâm thẩm mỹ thì tình trạng mí mắt cũng như độ tuổi của mình chưa phù hợp để cắt mí. Bấm mí mắt lại chỉ cho kết quả mắt 2 mí tạm thời và mí dễ bị bung sau một thời gian ngắn nên mình không muốn thực hiện. Bởi vậy mặc dù nung nấu ý định sửa mí trong thời gian dài nhưng mình vẫn không thể hạ quyết tâm do không biết bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu.

Địa chỉ mà Hà Trang đã lựa chọn bấm mí mắt Hàn Quốc với chỉ vàng

Tình cờ trong một lần đưa bạn đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh cắt cánh mũi, mình biết được tại đây có phương pháp bấm mí chỉ vàng có thể thẩm mỹ mắt vĩnh viễn. “Mừng như bắt được vàng”, mình liền nhờ bác sĩ tư vấn thêm về phương pháp này. Bác sĩ cho biết, sở dĩ bấm mí chỉ vàng giữ được kết quả mắt 2 mí vĩnh viễn là bởi phương pháp này dùng sợi chỉ vàng 24k tinh khiết, không tiêu được nhập khẩu từ Mỹ để tạo hình mí mắt, kết hợp với kỹ thuật luồn chỉ vàng liên tục dưới sụn mi, tạo chuỗi liên kết chắc chắn giữa cơ nâng mi với da mí mắt nên có thể tạo nếp mí bền vững và hiệu quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn. Sau khi nghe bác sĩ Hà tư vấn, mình rất tin tưởng phương pháp này và quyết định đặt lịch thực hiện bấm mí chỉ vàng 1 tuần sau đó.

Hà Trang bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hà Thanh với chỉ vàng
Theo lịch hẹn với bác sĩ, một ngày giữa tháng 12 mình có mặt tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tiến hành ca bấm mí bằng chỉ vàng 24k do bác sĩ Thu Hà phụ trách. Sau bước kiểm tra sức khỏe tổng quát, bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng mắt của mình. Theo nhận định của bác sĩ Hà, vùng mí mắt của mình chưa có da chùng, mỡ thừa kèm theo nên bấm mí là giải pháp thẩm mỹ phù hợp nhất. Khuôn mắt của mình không quá bé, nhưng vì không có nếp mí và hốc mắt khá nông nên tạo cảm giác mắt không được sắc nét và thiếu cân đối với tổng thể khuôn mặt. Nếp mí sau chỉnh sửa sẽ có độ rộng vừa phải, hài hòa tự nhiên với khuôn mắt.

Sau khi tư vấn, bác sĩ Hà đo vẽ, đánh dấu các điểm sẽ luồn chỉ định hình mí mắt. Đang lo lắng về bấm mí mắt có đau không thì được bác sĩ gây tê vô cảm vùng mí mắt. Và những thao tác bấm mí sau đó diễn ra như thế nào, mình hoàn toàn không có ấn tượng. Chỉ biết rằng, kết thúc ca thẩm mỹ, đôi mắt được “hô biến” thành mắt 2 mí rõ ràng.

Quá trình hồi phục sau bấm mí diễn ra khá nhẹ nhàng và không gây khó khăn cho mình nhưng lại khiến mình nhiều lần lo lắng. Bởi lẽ, mặc dù mí mắt không sưng đau nhiều và lành lặn khá nhanh nhưng sang đến đầu tuần thứ 2, nếp mí vẫn còn to thô và lộ mí giả, không có vẻ gì là phù hợp với khuôn mắt của mình. Thực sự mà nói, thời gian đó mình có phần áp lực và ngại tiếp xúc với mọi người. Tuy nhiên, sang đến tuần thứ 3, cùng với đường lằn mí lành lặn hoàn toàn thì nếp mí đôi cũng được hạ thấp, hài hòa với khuôn mắt và mềm mại tự nhiên như mí thật. Những lo lắng bấm mí bao lâu thì lành, cùng với áp lực của mình trước đó đều được giải tỏa.

Hiện tại đã 1 tháng trôi qua kể từ khi sửa mí, mình hoàn toàn hài lòng với kết quả thẩm mỹ bấm mí chỉ vàng. Dịp tết Nguyên Đán này mình đã có thể tự tin “khoe” với bạn bè đôi mắt 2 mí đẹp không tì vết của mình.”

Nếu bạn không hài lòng với đôi mắt một mí và đang tìm kiếm một giải pháp tạo mắt 2 mí vĩnh viễn, hãy trải nghiệm dịch vụ bấm mí chỉ vàng duy nhất chỉ có ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911