Khách hàng Quỳnh Mai chia sẻ về bấm mí Hàn Quốc

Mục tâm sự khách hàng kỳ này là chia sẻ từ khách hàng Nguyễn Quỳnh Mai (23 tuổi, Hà Nội) sau bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Quỳnh Mai nói gì trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc

“Nếu được hỏi một đặc điểm về ngoại hình mình muốn thay đổi, mình sẽ không ngần ngại mà trả lời rằng đó chính là đôi mắt. Đôi mắt “ti hí mắt lươn” của mình vừa hẹp, vừa nông, đuôi mắt lại hơi xếch lên, trông vừa lờ đờ, thiếu sức sống, vừa có phần dữ dằn. Tuy nhiên, những suy nghĩ phiến diện của mọi người chung quanh về mắt một mí mới thực sự là lý do khiến mình muốn chỉnh sửa đôi mắt của mình. Đôi mắt một mí kém xinh nhiều khi khiến mọi người hiểu lầm mình là khó gần, thiếu thân thiện.

Quỳnh Mai chia sẻ về bấm mí Hàn Quốc
Đáng buồn hơn nữa khi nhiều người thường lấy những định kiến về mắt một mí để nhìn nhận, đánh giá con người mình: nào là mắt một mí đa tình, khó chung thủy, “mắt một mí không đĩ thì gian”,…Thực sự những lối suy nghĩ phiến diện đó khiến mình tổn thương rất nhiều. Đôi mắt một mí vừa thiếu hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, vừa như một nhược điểm gây cho mình những khó khăn trong cuộc sống nên mình đã quyết định chỉnh sửa thẩm mỹ mắt.

Quyết định của Quỳnh Mai khi bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

Trước khi quyết định bấm mí mình cũng có tìm hiểu về bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại các thẩm mỹ viện thì thấy mức giá dao động từ 8 – 12 Triệu, có sự chênh lệch giữa các mức giá được các thẩm mỹ giải thích do sự khác nhau về chỉ dùng để bấm mí. Đối với bấm mí chỉ thường thì giá bấm mí thấp hơn nhưng nếp mí không giữ được vĩnh viễn, nếu muốn nếp mí giữ bền lâu theo thời gian hay bấm mí mắt vĩnh viễn thì dùng chỉ vàng 24k.

Đến khi lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp thì được một người đồng nghiệp giới thiệu đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, qua quá trình tìm hiểu mình cũng biết rằng bác sĩ Thanh của thẩm mỹ viện Hà Thanh được nhiều chị em trên diễn đàn webtretho khen ngợi về tay nghề bấm mí, cắt mí nên mình khá tin tưởng.

Mình đặt lịch tư vấn và phẫu thuật thẩm mỹ ở mỹ viện Hà Thanh vào khoảng cuối tháng 9. Sau khi thăm khám tình trạng mí mắt của mình, bác sĩ Thanh nhận định rằng mắt của mình không có nếp mí, khuôn mắt khá hẹp nhưng chưa có da chùng, mỡ thừa mí mắt nên bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí, tạo hình nếp mí mới với độ rộng vừa phải, làm nổi bật đôi mắt nhưng không quá to và không lộ mí giả.

Quỳnh mai bấm mí Hàn Quốc tại Hà Thanh
Lúc đầu mình cũng lo lắng bấm mí Hàn Quốc có đau không thì bác sĩ tư vấn, bấm mí là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không cắt da nên mình phần nào bớt đi sự lo lắng, hồi hộp. Quá trình bấm mí diễn ra nhanh chóng ngoài sức tưởng tượng của mình và cũng không gây ra cảm giác đau đớn, khó chịu. Ca bấm mí kết thúc, bác sĩ dặn dò chế độ chăm sóc tại nhà, sau đó mình đã có thể ra về luôn mà không cần lưu trú, nghỉ dưỡng lại thẩm mỹ viện.

Khác với lo lắng của mình, quá trình bình phục vết thương diễn ra khá nhẹ nhàng, mí mắt chỉ sưng nhẹ và hơi đau trong vài ba ngày đầu, sau đó nhanh chóng đi vào ổn định, lành lặn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây khó khăn cho sinh hoạt, công việc của mình.

Nếu như vài tuần đầu sau bấm mí, mí mắt vẫn còn to thô và không tự nhiên khiến mình vừa buồn vừa lo lắng thì kết quả thẩm mỹ của hiện tại lại cho mình sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối. Ba tháng sau chỉnh sửa mí mắt, đôi mắt 2 mí giờ đây đã to tròn, sắc nét và đẹp tự nhiên, nếp mí đôi mềm mại, rõ ràng và có độ rộng vừa phải, hài hòa với khuôn mắt, gương mặt. Nếu là người lần đầu gặp mặt sẽ không thể nhận ra mình từng bấm mí. Với nếp mí đôi, đuôi mắt của mình cũng như được hạ thấp xuống, không còn xếch và dữ dằn như trước, mắt trông cũng có chiều sâu hơn. Điều làm mình vui nhất chính là những lời khen và nhận xét tích cực từ mọi người chung quanh kể từ khi mình thẩm mỹ mắt. Ai cũng bảo đôi mắt “mới” khiến khuôn mặt mình trông tươi tắn, rạng rỡ hơn, ánh mắt có hồn và không còn cảm giác khó gần, dữ dằn như thời “một mí”.

Mình rất hài lòng với sự thay đổi diện mạo của bản thân và cảm thấy tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống.”

Bạn có mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí sắc nét như Quỳnh Mai? Hãy liên hệ với thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến.

Xem thêm:⇒ Tâm sự khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Tâm sự khách hàng bấm mí chỉ vàng tại Hà Thanh

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911