Khách hàng sửa mắt một mí nhờ bấm mí chỉ vàng

Khách hàng tiêu biểu kỳ này là cô gái Lê Hương Xuân (20 tuổi – Hà Nội). Từng mang nỗi tự ti, mặc cảm vì đôi mắt một mí kém duyên dáng, Hương Xuân đã quyết định tìm đến công nghệ bấm mí chỉ vàng 24k của thẩm mỹ viện Hà Thanh để làm đẹp cho “cửa sổ tâm hồn” của mình.

Hương Xuân chia sẻ diện mạo mắt 1 mí trước khi bấm mí mắt chỉ vàng

Hương Xuân cho biết, mặc dù mắt một mí không phải là nhược điểm quá lớn nhưng lại khiến cô mất tự tin vì diện mạo thiếu nổi bật. “Mắt một mí không phải là trường hợp hiếm ở Việt Nam, cũng không phải là khuyết điểm gì quá nghiêm trọng nhưng lại luôn khiến mình phiền lòng.

Hương Xuân khách hàng bấm mí chỉ vàng
Người ta bảo đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là điểm thu hút nhất trên gương mặt nhưng dáng mắt nhỏ và hẹp, lại không có nếp mí của mình lại quá ư nhạt nhòa và thiếu sắc nét so với khuôn mặt bầu bĩnh. Đứng giữa đám bạn, mình như “chìm nghỉm” với ngoại hình không có gì nổi bật, đặc biệt là đôi mắt một mí kém duyên. Chính sự tự ti và nỗi mặc cảm về diện mạo đã thôi thúc mình đi đến quyết định chỉnh bấm mí mắt bằng công nghệ thẩm mỹ”.

Lý do Hương Xuân lựa chọn Thẩm mỹ viện Hà Thanh để bấm mí chỉ vàng 24k

Nói về lý do lựa chọn bấm mí bằng chỉ vàng 24k tại thẩm mỹ viện Hà Thanh, Xuân cho biết cô đã chứng kiến nhiều người “khổ sở” vì thẩm mỹ mắt khi đôi mắt bấm mí chưa lâu mà đã bị tuột chỉ, mí mắt biến dạng nên cô gái rút kinh nghiệm thận trọng tìm kiếm cho mình một giải pháp có thể duy trì hiệu quả bấm mí dài lâu. Qua quá trình tìm hiểu thông tin trên mạng, Xuân biết đến dịch vụ bấm mí chỉ vàng 24k của thẩm mỹ viện Hà Thanh.

“Trong rất nhiều công nghệ bấm mí được các thẩm mỹ viện quảng cáo rầm rộ, mình đặc biệt ấn tượng với công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k của thẩm mỹ viện Hà Thanh. Ban đầu mình rất lấy làm lạ và có phần e dè khi phương pháp này sử dụng vàng để tạo mí mắt chứ không dùng chỉ thẩm mỹ như bình thường. Mình có tìm hiểu thông tin về chỉ vàng 24k thì được biết đây là một nguyên liệu làm đẹp an toàn, được sử dụng rộng rãi trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở các nước phương Tây nên mình không còn lo ngại nữa”, Hương Xuân tâm sự. Lý do quan trọng nhất khiến Xuân lựa chọn phương pháp bấm mí chỉ vàng là bởi chất liệu chỉ vàng 24k không tiêu và mang lại kết quả mắt 2 mí ổn định vĩnh viễn và giá bấm mí mắt chỉ vàng là 12 Triệu phù hợp với khả năng tài chính, cô nói: “2 ưu điểm này “đánh trúng” vào tâm lý và đáp ứng nhu cầu của mình là hiệu quả thẩm mỹ bền vững, chi phí hợp lý nên mình không đắn đo, suy tính nhiều mà quyết định luôn sẽ chỉnh sửa mí mắt bằng công nghệ bấm mí chỉ vàng”.

Khách hàng bấm mí chỉ vàng chia sẻ
Theo chia sẻ của Hương Xuân, người thực hiện bấm mí cho cô là bác sĩ Nguyễn Chí Thanh. Bác sĩ có tư vấn cho Xuân hiểu rõ hơn kỹ thuật bấm mí chỉ vàng. Theo bác sĩ Thanh, yếu tố giúp bấm mí chỉ vàng 24k giữ được vĩnh viễn không chỉ là chất liệu chỉ bền vững mà còn do kỹ thuật bấm mí. Nếu như các phương pháp trước đây chỉ luồn chỉ thẩm mỹ đến sát sụn mi nên liên kết giữa cơ nâng mi và da mí không chắc chắn và không ổn định lâu dài thì bấm mí chỉ vàng lại sử dụng sợi chỉ vàng 24k luồn liên tục dưới da mí, xuyên qua sụn mi và cố định chắc chắn cơ nâng mi vào da mí dưới dạng liên kết mắt xích. Với kỹ thuật đó, nếp mí đôi được tạo hình đẹp tự nhiên và duy trì vĩnh viễn.

Ban đầu mình cũng lo lắng bấm mí mắt có đau không nhưng được bác sĩ tư vấn chi tiết về phương pháp thẩm mỹ nên mình rất tự tin và phấn khởi khi bước vào phòng phẫu thuật. Ca bấm mí diễn ra mau lẹ trong tầm 20 phút rất thoải mái, không gây đau. Quá trình hồi phục sau bấm mí chỉ vàng cũng diễn ra nhanh chóng. Vùng mí trên của mình chỉ sưng đau nhẹ trong 2 – 3 ngày đầu, sau đó đường mí dần đi vào ổn định, lành lặn. Mình rất bất ngờ và vui mừng khi chỉ 1 tuần sau thẩm mỹ, nếp mí đôi đã định hình rõ nét, mặc dù còn to và chưa tự nhiên. Mình hoàn toàn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường mà không gặp bất cứ khó khăn nào.”

Hương Xuân sau bấm mí mắt chỉ vàng 24k

Nhìn Hương Xuân ở thời điểm gần 2 tháng sau khi bấm mí mắt, khó có thể hình dung được rằng cô gái này trước đây luôn mang nỗi tự ti, mặc cảm vì đôi mắt một mí kém xinh. Hương Xuân của hiện tại là cô gái luôn tràn đầy năng lượng, với khuôn mặt tươi vui, rạng rỡ, ánh mắt long lanh. Đôi mắt to tròn, sắc nét với nếp mí đôi cân đối, mềm mại tự nhiên là điểm đầu tiên khiến người đối diện bị thu hút khi tiếp xúc với Hương Xuân. Nếu lần đầu gặp gỡ, thật không thể nào đoán biết được rằng đôi mắt 2 mí quyến rũ ấy là kết quả của công nghệ thẩm mỹ.

Nếu bạn còn lo lắng bấm mí có an toàn không thì hãy lắng nghe chia sẻ cảm nhận sau khi bấm mí chỉ vàng ở thẩm mỹ viện Hà Thanh của Hương Xuân, Xuân nói: “Kết quả mắt 2 mí đẹp mĩ mãn của hiện tại khiến mình thực sự hài lòng và hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng rằng bấm mí bằng chỉ vàng 24k có thể ổn định vĩnh viễn theo thời gian. Giờ đây khi đứng cạnh những cô bạn xinh xắn mình không còn cảm thấy thiếu tự tin nữa, vì chí ít mình cũng có một đôi mắt nổi bật, thu hút ánh nhìn.”

Bạn không khỏi buồn phiền vì đôi mắt một mí kém xinh và diện mạo thiếu nổi bật, bạn mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn? Hãy liên hệ tới thẩm mỹ viện Hà Thanh ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ bấm mí bằng chỉ vàng 24k.

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911