Khách hàng Thanh Hương chia sẻ về bấm mí chỉ vàng

Không hài lòng với đôi mắt một mí nhỏ và nông của mình, cô gái trẻ Trần Thị Thanh Hương (20 tuổi, Hà Nội) đã quyết định chỉnh sửa mí mắt với phương pháp bấm mắt 2 mí Hàn Quốc để có đôi mắt 2 mí đều, đẹp. Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh mời bạn đọc lắng nghe tâm sự của Thanh Hương về quá trình thay đổi diện mạo nhờ bấm mí chỉ vàng.

Thanh Hương chia sẻ trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc

“Từ khi biết làm đẹp, đỏm dáng, mình đã luôn tự ti vì đôi mắt một mí kém xinh của mình. Mặc dù mắt một mí không phải là hiếm nhưng thực sự mình chưa thấy ai mắt xấu như của mình, hố mắt nông, khuôn mắt hẹp lại hơi xếch. Nhược điểm mắt một mí kém hài hòa khiến thần thái khuôn mặt mình không được tươi tắn, thậm chí ánh mắt có phần dữ dằn. Trên thực tế, cũng bởi ánh mắt tạo cảm giác “thiếu thân thiện” ấy mà mình thường không gây được cảm tình với mọi người trong lần đầu gặp mặt.

Thanh Hương bấm mí chỉ vàng tại Hà Thanh
Đó là lý do vì sao mình luôn buồn phiền, không tự tin với vẻ bề ngoài, mặc dù vóc dáng mình khá cao và thanh mảnh, làn da trắng sứ, khuôn mặt trái xoan, chiếc mũi cao vừa phải. Sau thời gian dài đắn đo, đấu tranh tư tưởng, mình quyết định sẽ nhờ đến công nghệ thẩm mỹ mắt để chỉnh sửa đôi mắt bé và nông của mình.

Thanh Hương lựa chọn địa chỉ bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

Có quá nhiều thẩm mỹ viện ở Hà Nội nên ban đầu mình khá bối rối, không biết lựa chọn bấm hay nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn. May mắn thay, khi mình chia sẻ ý định chỉnh sửa mắt với một khách hàng nơi mình làm thêm, chị ấy đã giới thiệu mình đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, địa chỉ mà chị ấy từng cắt mí hơn nửa năm về trước. Quả thực, nhìn đôi mắt đẹp không tì vết với nếp mí đôi mềm mại như thật của chị ấy không thể nhận ra rằng đôi mắt đó đã qua chỉnh sửa. Nhờ vậy, mình càng hào hứng và có động lực để sửa sang đôi mắt.

Thanh Hương bấm mí mắt bằng chỉ vàng 24k
Ngay từ khi quyết định sửa mí tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh mình đã xác định sẽ lựa chọn phương pháp bấm mí chỉ vàng vì đây là phương pháp tạo mắt 2 mí vĩnh viễn. Và đang băn khoăn bấm mí mắt bao nhiêu tiền thì may mắn thứ 2 đã đến với mình khi thời điểm mình bấm mí lại đúng vào dịp thẩm mỹ viện Hà Thanh đang triển khai chương trình giảm giá 25% cho dịch vụ nhấn mí chỉ vàng nhân dịp 20/10. Mình vui mừng khi tiết kiệm được đáng kể chi phí nhưng cũng có phần lo lắng vì không biết liệu với mức giá khuyến mãi, chất lượng dịch vụ có đảm bảo?

Tuy nhiên, quá trình và kết quả sau khi bấm mí chỉ vàng khiến mình hài lòng hoàn toàn. Nếu bạn đang lo lắng về bấm mí mắt có đau không thì bạn có thể yên tâm, ca thẩm mỹ của mình diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng 20 phút, không hề có cảm giác đau hay khó chịu. Kết thúc quá trình bấm mí, đôi mắt của mình đã được “biến hóa” từ một mí thành 2 mí rõ rệt. Tuy nhiên, lúc đó, nếp mí còn rất to và thô, lộ đường mí mới tạo.

Chỉ một tuần sau khi bấm mí, vùng mí mắt đã không còn sưng đau, đường lằn mí lành lặn, ổn định trở lại, mặc dù nếp mí vẫn còn khá to và cao so với mắt.

Sau gần 2 tháng kiên trì thực hiện chế độ chăm sóc sau bấm mí, kiêng khem cẩn thận theo dặn dò của bác sĩ, mí mắt của mình giờ đây đã ổn định hoàn toàn, không gặp bất cứ một trở ngại, biến chứng nào. Nếp mí đôi không còn to thô mà đã định hình rõ ràng, mềm mại, vào nếp tự nhiên như mí thật. Nhìn vào trong gương mình có cảm giác như đôi mắt to, sáng và có hồn hơn, không còn xếch như trước đây. Từ khi chỉnh sửa mí mắt, mình nhận được nhiều lời khen, nhận xét tích cực từ người thân, bạn bè và những người chung quanh. Mọi người đều bảo rằng sự thay đổi trên đôi mắt khiến khuôn mặt mình tươi tắn, sắc sảo hơn nhưng không còn vẻ dữ dằn và khó gần như trước kia. Quyết định sửa sang mí mắt đã không phụ sự kỳ vọng của mình.

Cảm ơn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã mang đến cho mình diện mạo mới xinh đẹp và tự tin hơn!”

Bạn đang không hài lòng với đôi mắt của mình? Hãy đăng ký tư vấn và sử dụng dịch vụ bấm mí chỉ vàng ngay hôm nay để được hưởng mức ưu đãi 20%, để sở hữu đôi mắt 2 mí cuốn hút và để thực sự xinh tươi, lộng lẫy.

Xem thêm:⇒ Bấm mí mắt Hàn Quốc nếp mí giữ được trong bao lâu?

Bấm mí mắt bao lâu hết sưng

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911