Khách hàng thay đổi diện mạo nhờ bấm mí chỉ vàng

“Từ khi bấm mí mắt, nhiều người nhận xét khuôn mặt của mình sắc sảo, rạng rỡ hơn trước. Cũng nhờ vậy mà mình sống hướng ngoại, cởi mở hơn, không còn cảm giác e ngại, mặc cảm về ngoại hình của mình nữa.” Đó là chia sẻ của khách hàng Ngọc Hân (23 tuổi) sau khi bấm mí bằng chỉ vàng 24k tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Xem thêm:

Khánh Vân chia sẻ kinh nghiệm bấm mí chỉ vàng 24k

Tâm sự bấm mí Hàn Quốc của cô nàng mắt 1 mí Thu Ngân

Nổi lòng của Ngọc Hân trước khi bấm mí chỉ vàng

Đôi mắt hí khiến mình bị nhiều người gắn cho biệt danh là mắt dâm, mắt dê. Mặc dù đó chỉ là những lời bông đùa không có ác ý nhưng vẫn khiến mình không thoải mái. Không những vậy, đa số mọi người đều nhận xét rằng đôi mắt nhỏ khiến khuôn mặt mình không được sáng và luôn phảng phất nét u buồn. Có lẽ bởi vậy mà từ nhỏ đến lớn mình chưa bao giờ cảm thấy hài lòng với đôi mắt một mí và luôn xem đó là nhược điểm lớn trên khuôn mặt.

Ngọc Hân sau bấm mí mắt chỉ vàng
Tuy vậy, trước đây mình chưa từng nghĩ đến việc can thiệp công nghệ thẩm mỹ mà chỉ che giấu khuyết điểm mắt một mí bằng miếng dán kích mí. Mỗi khi đi làm, đi chơi mình thường mất rất nhiều thời gian để trang điểm tỉ mỉ cho đôi mắt. Mặc dù mình biết rằng kích mí thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt đến mắt nhưng không còn cách nào khác. Cho đến khi tốt nghiệp đại học và bắt đầu đi làm, mình chứng kiến sự thay đổi diện mạo ngoạn mục của những đồng nghiệp chung quanh nhờ sửa mí, nâng mũi, thẩm mỹ môi,…Từ đó mà mình bắt đầu có ý nghĩ sẽ chỉnh sửa đôi mắt một mí bằng công nghệ thẩm mỹ.

Lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt đẹp, an toàn của Ngọc Hân

Sau quá trình tìm hiểu kỹ về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội thông qua trang web, fanpage của các thẩm mỹ viện, các diễn đàn thẩm mỹ, diễn đàn phụ nữ cùng với việc tham khảo kinh nghiệm từ những đồng nghiệp đã từng bấm mí mắt, mình quyết định thực hiện bấm mí tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Lý do quan trọng nhất thôi thúc mình lựa chọn thẩm mỹ viện Hà Thanh là địa chỉ chỉnh sửa mí mắt vì công nghệ bấm mí vĩnh viễn với chỉ vàng ở đây có thể tạo mắt 2 mí vĩnh viễn, và đã được các chị đồng nghiệp đi trước “kiểm chứng” chất lượng nên mình rất yên tâm.

Mình bấm mí bằng chỉ vàng 24k hồi tháng 9. Khi đó tư vấn và phụ trách bấm mí cho mình là bác sĩ Thu Hà. Bác sĩ nhận định mắt của mình không có mí, khuôn mắt lại khá hẹp và ngắn khiến cho đôi mắt nhỏ, nông và thiếu hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, mí mắt của mình chưa có da chùng nhão hay mỡ thừa tích tụ nên lựa chọn bấm mí là một giải pháp hiệu quả nhất. Giải thích về kỹ thuật bấm mí chỉ vàng, bác sĩ Hà cho biết, phương pháp này sẽ dùng sợi chỉ vàng 24k tinh khiết, không tiêu luồn liên tục dưới da mí mắt, xuyên qua lớp sụn mi và cố định cơ nâng mi vào da mí, từ đó mà đường mí mới được hình thành, khi mở mắt sẽ có nếp mí đôi rõ ràng. Bác sĩ cho mình xem sợi chỉ vàng 24k có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ nên mình không còn lo lắng về chất lượng chỉ.

Ngọc Hân sau bấm mí chỉ vàng 24k
Về bấm mí mắt bao nhiêu tiền thì tại Hà Thanh bấm mí chỉ thường là 8 Triệu, mình quyết định bấm mí chỉ vàng nên có mức giá cao hơn đó là 12 Triệu phù hợp với ngân sách của mình. Ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng đến nỗi mình chưa kịp cảm thấy lo lắng thì bác sĩ đã ra hiệu kết thúc. Suốt quá trình bấm mí mình hoàn toàn thoải mái, không hề có cảm giác đau hay khó chịu.

Mất ngày đầu sau thẩm mỹ, vùng mi trên còn sưng và mí mắt khá to nên mình rất lo lắng, chỉ sợ kết quả bấm mí không được như ý, “tiền mất tật mang”. Mình gọi điện cho bác sĩ Hà thì được bác tư vấn rằng do đường lằn mí chưa ổn định, lành lặn nên nếp mí đôi chưa được định hình rõ ràng và chưa thể vào form chuẩn, bác sĩ khuyên mình nên kiên nhẫn chờ đợi sự thay đổi trong khoảng 1 tháng. Quả nhiên, chỉ 1 tháng sau đó, mí mắt của mình đã thay đổi hoàn toàn, trở nên mềm mại, cân đối với khuôn mắt, đường luồn chỉ đã liền da và trông tự nhiên như đường mí thật vậy.

Đã hơn 3 tháng trôi qua kể từ khi chỉnh sửa mí mắt, đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút khiến mình thực sự hài lòng, hãnh diện. Càng vui hơn nữa khi nhờ bấm mí, nhiều người nhận xét đôi mắt mình có chiều sâu hơn, khuôn mặt thì sắc sảo, rạng rỡ hơn trước. Không còn cảm giác e ngại, mặc cảm về ngoại hình, mình cũng sống hướng ngoại, thoải mái và cởi mở hơn trước rất nhiều. Cảm ơn bác sĩ Thu Hà và thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã mang đến cho mình diện mạo mới đầy tự tin.

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911