Khánh Vân chia sẻ kinh nghiệm bấm mí chỉ vàng 24k

Tâm sự khách hàng kỳ này là câu chuyện bấm mí chỉ vàng 24k tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh của cô sinh viên Đỗ Khánh Vân (19 tuổi – Hà Nội).

Mình là Đỗ Khánh Vân, hiện đang là sinh viên đại học năm thứ 2. Mình thừa hưởng đôi mắt một mí từ mẹ, nhưng khuôn mặt mình lại tròn bầu bĩnh giống bố nên cảm giác như đôi mắt quá nhỏ bé và mờ nhạt trên khuôn mặt.

Khi đưa ra quyết định chỉnh sửa mí mắt, mình may mắn luôn được gia đình ủng hộ, thậm chí chính mẹ là người gợi ý mình nên bấm mí mắt để đôi mắt to và hài hòa với khuôn mặt hơn. Mẹ bảo, thời con gái mẹ đã từng có lúc cảm thấy không tự tin vì đôi mắt một mí khác biệt của mình, “nếu thời đó đã có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, chắc mẹ cũng chỉnh sửa mắt lâu rồi”, mẹ thường nói vui với mình như vậy.

Khánh vân trước khi bấm mí mắt chỉ vàng
Được gia đình cổ vũ và động viên nên mặc dù mình rất sợ dao kéo, sợ chảy máu, sợ đau nhưng mình vẫn có động lực “tút tát” lại nhan sắc.

Quá trình tìm hiểu của Khánh Vân về bấm mí mắt

Mình bắt đầu lên mạng tra cứu thông tin về dịch vụ bấm mí mắt ở đâu đẹp và an toàn. Có quá nhiều thẩm mỹ viện ở Hà Nội khiến mình rất khó xử không biết đâu là địa chỉ bấm mí đẹp uy tín, dịch vụ đảm bảo chất lượng. Rồi mình chú ý đến dịch vụ bấm mí mắt của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, bởi lẽ ở đó có công nghệ bấm mí bằng chỉ vàng 24k, tạo mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn. Như đã chia sẻ, mình rất sợ đau, càng không muốn phải chỉnh sửa mí mắt nhiều lần nên mình luôn tìm kiếm một phương pháp có thể đem lại kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài. Và dịch vụ bấm mí mắt vĩnh viễn ở thẩm mỹ Hà Thanh dường như đáp ứng đúng mong muốn của mình. Trên fanpage và website của thẩm mỹ viện Hà Thanh mình cũng thấy nhiều người từng bấm mí chỉ vàng và có phản hồi rất tốt về dịch vụ này, bên cạnh đó là hình ảnh thực tế của khách hàng bấm mí với đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Sau quá trình tham khảo cả về bấm mí mắt giá bao nhiêu, tìm hiểu kỹ càng, mình quyết định thực hiện bấm mí bằng chỉ vàng 24k tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Khánh Vân sau khi bấm mí mắt bằng chỉ vàng 24k
Tư vấn và phụ trách ca bấm mí của mình là bác sĩ Phạm Thị Thu Hà. Bác sĩ nhận định mắt của mình thuộc diện một mí nhưng chưa có da chùng, mỡ thừa trên mí mắt nên bấm mí là lựa chọn phù hợp.

Về phương pháp bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ giải thích rằng phương pháp này sẽ sử dụng sợi chỉ vàng 24k được nhập khẩu từ Mỹ để tạo hình mí mắt. Ưu điểm của chất liệu chỉ vàng là tinh khiết, không tiêu nên có thể duy trì nếp mí ổn định vĩnh viễn. Cũng qua quá trình tư vấn của bác sĩ Hà, mình càng yên tâm hơn khi bấm mí chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật, mình không còn sợ đau, sợ chảy máu hay dao kéo cắt rạch nữa.

Ban đầu mình rất lo không biết bấm mí mắt có đau không thì được bác sĩ Hà động viên và suốt quá trình bấm mí mình không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Sau đó mình cũng không phải nghỉ lại thẩm mỹ viện mà có thể cùng mẹ trở về nhà ngay. Trong khoảng vài ngày đầu, mí mắt trên có sưng nề như mắt vừa mới khóc và hơi đau nhẹ. Mình tích cực chườm đá lạnh và chườm ấm bằng trứng gà nên hiện tượng sưng đau được cải thiện nhanh chóng.

Khánh Vân thay đổi diện mạo nhờ bấm mí mắt
Thời điểm hiện tại là 3 tháng kể từ khi bấm mí bằng chỉ vàng 24k, mắt của mình đã ổn định và lành lặn hoàn toàn. Đôi mắt tròn đẹp, sắc nét với nếp mí đôi cân đối, mềm mại tự nhiên. Không chỉ mình mà bố mẹ cũng rất hài lòng với kết quả bấm mí. Bạn bè cùng lớp thì nhận xét rằng từ khi bấm mí khuôn mặt mình trông sắc sảo và cá tính hơn.

Phải công nhận rằng, từ khi thẩm mỹ mắt 2 mí, mình cảm thấy rất tự tin về ngoại hình, không còn cảm giác mặc cảm, tự ti vì đôi mắt kém xinh nữa. Cảm ơn thẩm mỹ viện Hà Thanh đã giúp mình có được đôi mắt đẹp như mong muốn!

Nếu bạn không hài lòng với đôi mắt của mình, bạn ao ước sở hữu mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn, hãy đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ bấm mí bằng chỉ vàng 24k.

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911