“Khuôn mặt mình hài hòa hơn từ khi bấm mí mắt” – khách hàng Quách Thúy An

“Sở hữu” đôi mắt một mí “ti hí mắt lươn” thiếu cân đối với tổng thể gương mặt, Quách Thúy An – một 9x Hà Thành đã quyết định bấm mí mắt Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Hà Thanh để làm đẹp cho “cửa sổ tâm hồn”. “Khuôn mặt tôi hài hòa hơn từ khi bấm mí mắt”, Thúy An chia sẻ.

Với đôi mắt một mí bé và nông, từ nhỏ Thúy An thường bị bạn bè trêu chọc là “ti hí mắt lươn”, “mắt híp”,…Tự bản thân cô bạn cũng cảm thấy thiếu tự tin về ngoại hình vì đôi mắt một mí kém xinh của mình.

Quách Thúy An trước sau bấm mí mắt Hàn Quốc
Thúy An tâm sự: “Càng lớn mình càng nhận thấy đôi mắt là nhược điểm lớn nhất trên khuôn mặt của mình. Khuôn mắt nhỏ hẹp, thiếu chiều sâu, lại không có nếp mí nên trông lúc nào cũng một vẻ đờ đẫn, kém sắc. Mặt mình tròn bầu, vầng trán lại khá rộng, thành thử mắt một mí càng trở nên mờ nhạt và thiếu hài hòa hơn. Nhược điểm này khiến mình luôn cảm thấy mặc cảm về ngoại hình. Kể cả khi đi làm hay đi chơi, tiệc tùng, gặp gỡ bạn bè, mình đều phải dành thời gian trang điểm thật kĩ càng cho đôi mắt mới có thể tự tin bước ra ngoài. Cùng vì đôi mắt một mí nhỏ nông mà mình bị khá nhiều người hiểu lầm là “thiếu thân thiện”.

Những lý do đó đã đưa mình đi đến suy nghĩ sẽ nhờ đến công nghệ thẩm mỹ mắt để chỉnh sửa đôi mắt một mí. Mình còn nhớ, thời mình học năm 2, năm 3 đại học là khi xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ bắt đầu thịnh hành ở Việt Nam. Trong số bạn bè của mình, cũng có người thay đổi diện mạo rõ rệt (theo hướng đẹp lên) nhờ nâng mũi, sửa mắt. Mình cũng muốn bấm mí để đôi mắt to và đẹp hơn nhưng bố mẹ kiên quyết phản đối vì cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ có thể không an toàn. Mình rất buồn nhưng không biết thuyết phục bố mẹ thế nào, khi đó mình đang là sinh viên nên cũng không thể tự kiếm ra tiền để chỉnh sửa mắt được. Vậy nhưng không có nghĩa là mình từ bỏ ý định, mình luôn tự nhủ sau khi ra trường, có công việc ổn định thì mình vẫn sẽ bấm mí mắt.

Quách An sau bấm mí mắt 1 tháng
Trăn trở của mình là bấm mí mắt giá bao nhiêu? Và qua tìm hiểu mình được biết mức giá dao động từ 8 – 12 Triệu. Định ra mục tiêu cho mình, sau hơn 1 năm đi làm, mình đã tiết kiệm được một khoản tiền nhất định và bí mật thực hiện bấm mí mà không cho bố mẹ biết.

Khi thấy mình đang tìm kiếm trên mạng địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp thì một người bạn đã thực hiện bấm mí giới thiệu đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Tìm hiểu qua các topic về bấm mí mắt trên webtretho mình thấy dịch vụ bấm mí Hàn Quốc của thẩm mỹ Hà Thanh được nhiều người đánh giá tốt nên mình càng yên tâm hơn.

Người thực hiện bấm mí cho mình là bác sĩ Nguyễn Chí Thanh. Mặc dù mình biết bấm mí là một thủ thuật đơn giản nhưng mình vẫn rất bất ngờ vì quá trình bấm mí diễn ra nhanh chóng, chỉ tầm 15 – 20 phút mà không gây bất cứ cảm giác đau hay khó chịu cho mình. Cơ địa mình thuộc dạng lành nên vết thương cũng phục hồi rất nhanh, chỉ một tuần sau thẩm mỹ, mí mắt đã dần lành và vào nếp ổn định.

Quách Thúy An sau bấm mí mắt 3 tháng
Hiện giờ 3 tháng kể từ khi bấm mí tại thẩm mỹ viện Hà Thanh, mí mắt đã ổn định hoàn toàn và mềm mại tự nhiên như mí thật. Đôi mắt của mình như được biến đổi thần kỳ với nếp mí đôi cân đối, rõ ràng. Nhờ bấm mí, mắt trở nên to tròn, sắc nét, có chiều sâu hơn và đặc biệt rất hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Nhìn vào gương mặt mình của hiện tại, mọi người đều nhận xét đôi mắt là điểm nổi bật và thu hút nhất.

Từ khi bấm mí, mình có thể tự tin ra ngoài mà không cần trang điểm quá tỉ mỉ cho đôi mắt như trước. Trái với lo lắng của mình, 2 tháng sau khi bấm mí, mình có về quê và thẳng thắn tâm sự với bố mẹ về việc chỉnh sửa mí mắt, bố mẹ mình không giận mà còn khen ngợi đôi mắt rất hợp với khuôn mặt mình. Bố mình nói rằng “nếu thẩm mỹ giúp con gái xinh đẹp và tự tin hơn thì không có lý do gì để bố mẹ không ủng hộ con”. Điều đó khiến mình vô cùng hạnh phúc, và mình biết rằng quyết định bấm mí của mình hoàn toàn đúng đắn.

Xem thêm:⇒ Câu chuyện bấm mí mắt của cô gái đất Mỏ Quảng Ninh

Phương Trinh: “Em đã có đôi mắt đẹp nhờ bấm mí chỉ vàng”

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911