Liệu bấm mí có ảnh hưởng đến chức năng của mắt

Bấm mí hiện nay đã trở thành một xu hướng làm đẹp phổ biến đối với các bạn trẻ. Với công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, bấm mí mắt khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của đôi mắt một mí thiếu thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp làm đẹp này. Nhiều người mặc dù có ý định bấm mí nhưng lại băn khoăn không biết liệu bấm mí mắt có làm giảm thị lực hay ảnh hưởng đến các chức năng của mắt hay không?

Xem thêm:

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp

Để trả lời cho câu hỏi “Bấm mí có ảnh hưởng đến chức năng của mắt?”, trước hết bạn cần hiểu rõ về công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Hiểu hơn về bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc hay nhấn mí thực chất chỉ là một thủ thuật nhỏ nhằm tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt, từ đó hình thành nên nếp mí thứ 2 một cách tự nhiên nhất.

Bấm mí có ảnh hưởng đến chức năng của mắt không

Bấm mí có ảnh hưởng đến chức năng của mắt không

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ và đánh dấu trên cung mí mắt, sau đó dùng dụng cụ thẩm mỹ hiện đại luồn chỉ sinh học thông qua các điểm nhấn trên cung mí mắt đã được đánh dấu trước đó, tạo nên chuỗi liên kết như mắt xích giữa sụn mi và da mí mắt. Khi mở mắt ra, đôi mắt của bạn sẽ hình thành một nếp mí mới đẹp tự nhiên.

Bấm mí có ảnh hưởng đến chức năng của mắt

Phải khẳng định rằng bấm mí không phải là phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách nên an toàn tuyệt đối, các vết nối sẽ tự lành và không để lại sẹo. Hơn nữa, bấm mí chỉ dừng lại ở việc tác động vào sụn mi và da mí mắt mà không xâm lấn sâu vào các cơ quan của mắt như giác mạc, kết mạc,…nên hoàn toàn không gây tổn thương cho mắt, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như việc điều tiết của mắt.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng bấm mí tuyệt đối không ảnh hưởng đến các chức năng của mắt. Mặc dù bấm mí Hàn Quốc an toàn tuyệt đối với mắt nhưng bạn cũng cần có chế độ chăm sóc mắt cẩn thận sau khi bấm mí. Bởi việc chăm sóc một phần nào đó quyết định đôi mắt sau thẩm mỹ có đạt hiệu quả tối đa hay không.

Để có đôi mắt hai mí đẹp nhất sau thẩm mỹ, bạn cần vệ sinh vùng mắt và dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó, bạn phải che chắn bảo vệ mắt cẩn thận khi đi ra ngoài, hạn chế để mắt tiếp xúc với máy tính, điện thoại khiến mắt phải điều tiết quá nhiều. Đặc biệt bạn nên tránh ăn các thực phẩm dễ gây sẹo như trứng, thịt gà, đồ nếp, rau muống,…để mí mắt nhanh lành nhất.

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911