Lưu ý không thể bỏ qua về bấm mí mắt

Công nghệ bấm mí mắt ra đời được xem như một giải pháp hoàn hảo giúp giới trẻ dễ dàng “hô biến” đôi mắt một mí bé và nông trở nên to tròn, long lanh với nếp mí đôi rõ ràng mà không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn cũng như đạt hiệu quả thẩm mỹ như ý, bạn không thể bỏ qua một số lưu ý trước và sau khi bấm mí mắt dưới đây.

Xem thêm:

Bấm mí vĩnh viễn được không?

⇒ Hà Thanh bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

1. Những lưu ý trước khi bấm mí mắt

Tìm hiểu cụ thể về dịch vụ bấm mí mắt

Khi quyết định sử dụng bất cứ dịch vụ làm đẹp nào, trước tiên bạn cần có sự hiểu biết nhất định về dịch vụ đó để xem nó có phù hợp với trường hợp của mình không, có thể khắc phục nhược điểm trên cơ thể mình hay không. Bấm mí mắt cũng không ngoại lệ.

Khi có ý định bấm mí mắt, bạn nên tìm hiểu những thông tin chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ này như: bấm mí là gì, đối tượng áp dụng, phương pháp thực hiện, hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn, thời gian bình phục vết thương,….

Những thông tin về dịch vụ bấm mí mắt bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau như:

– Thông qua các chủ đề bấm mí mắt trên diễn đàn webtretho, lamchame, diễn đàn thẩm mỹ, trang web của các thẩm mỹ viện,…

– Chia sẻ từ những người đã từng thực hiện bấm mí mắt

– Tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ

Lựa chọn địa chỉ bấm mí ở đâu đẹp tin cậy, đảm bảo chất lượng

Việc lựa chọn chính xác địa chỉ bấm mí tin cậy và đảm bảo chất lượng là bước đầu tiên quyết định kết quả sau bấm mí có được như ý hay không. Do đó, trước khi bấm mí bạn nên cân nhắc cẩn thận trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để thực hiện bấm mí mắt.

Lưu ý không thể bỏ qua trước khi bấm mí mắt

Lưu ý không thể bỏ qua trước khi bấm mí mắt

Một địa chỉ bấm mí mắt đẹp và an toàn phải đảm bảo các tiêu chí như:

Là cơ sở thẩm mỹ đã được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ tạo hình mắt nói riêng

Ứng dụng công nghệ bấm mí mắt tiên tiến, được chuyển giao trực tiếp từ các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển hiện đại

Có sự đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có dịch vụ bấm mí mắt

Quy trình dịch vụ an toàn, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Thái độ làm việc của bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Để đánh giá chất lượng dịch vụ của cơ sở thẩm mỹ có tốt hay không, bạn có thể tham khảo phản hồi, kinh nghiệm từ thành viên trên các diễn đàn thẩm mỹ, diễn đàn phụ nữ: bấm mí webtretho, lamchame,…hoặc tham quan, tư vấn trực tiếp ở một số thẩm mỹ viện rồi lựa chọn cho mình địa chỉ tin cậy nhất.

Đảm bảo sức khoẻ và tâm lý tốt trước khi thực hiện bấm mí mắt

Điều kiện sức khoẻ và tâm lý ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ thành công của ca bấm mí mắt. Vì Vậy, trước khi thực hiện bấm mí mắt, bạn cần đảm bảo rằng mình có tình trạng sức khoẻ tốt và tâm lý ổn định, không trong thời kỳ mang thai hoặc chu kỳ kinh nguyệt.

Đặc biệt, bạn cần lưu ý trước khi bấm mí một số điểm sau:

Trong 2 tuần trước khi bấm mí nên hạn chế trang điểm vùng mắt và tránh sử dụng một số dụng cụ trang điểm như: keo kích mí, miếng dán kích mí, chỉ tạo mí mắt,…

Tránh sử dụng Aspirin, Vitamin E và một số thảo dược

Không sử dụng đồ uống có cồn, ga, chất kích thích trong 3 ngày trước khi bấm mí mắt

Thông báo với bác sĩ ngay trong buổi tư vấn nếu bạn có mắc một số bệnh lí về mắt hoặc bị dị ứng vùng mắt

Đến thăm khám, tư vấn trực tiếp tại thẩm mỹ viện

Sau khi đã lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện bấm mí, bạn nên dành thời gian đến thẩm mỹ viện đó để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp về tình trạng mắt của mình cũng như hiểu rõ hơn về kỹ thuật bấm mí mắt.

2. Lưu ý gì sau khi bấm mí mắt

Sau khi bấm mí mắt, bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường mà không phải lưu trú lại bệnh viện.

Lưu ý không thể bỏ qua sau khi bấm mí mắt

Lưu ý không thể bỏ qua sau khi bấm mí mắt

Tuy nhiên, để đường mí mắt mới tạo nhanh hồi phục và đẹp tự nhiên cũng như đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, di chứng sau bấm mí, bạn cần lưu ý thực hiện chế độ chăm sóc sau khi bấm mí cẩn thận như sau:

Trong vòng 2 ngày đầu sau khi thực hiện bấm mí, mí mắt sẽ có hiện tượng sưng đau. Bạn nên tích cực chườm lạnh vết thương để làm giảm tình trạng sưng đau đó.

Để nếp mí ổn định, không bị biến dạng, bạn không nên tác động vào vùng mí mắt, không trang điểm vùng mắt cho đến khi nếp mí ổn định hoàn toàn

Không sử dụng đồ uống có ga, cồn, chất kích thích bởi những chất này làm tăng nguy cơ nhiễm trùng vết thương và kéo dài thời gian hồi phục của mí mắt.

Thông báo ngay cho bác sĩ nếu nhận thấy những dấu hiệu biến chứng không mong muốn hoặc thời gian sưng đau mí mắt kéo dài quá lâu.

Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Bạn có thể xem chi tiết cách chăm sóc sau khi bấm mí tại đây

Trên đây là những lưu ý không thể bỏ qua trước và sau khi bấm mí mắt. Thực hiện tốt những lưu ý này sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, an toàn và duy trì kết quả bền vững dài lâu.

Nếu bạn có bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ bấm mí mắt cũng như muốn hiểu rõ hơn về tình trạng mắt của mình, hãy đến cơ sở của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tại 635C Kim Mã hoặc 243 Giảng Võ để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911