Mắt nhiều bọng mỡ có nên bấm mí Hàn Quốc không?

“Chào bác sĩ! Em 25 tuổi. Mắt của em 2 mí nhưng nếp mí rất hẹp, thời gian gần đây lại có nhiều bọng mỡ thừa che khuất đường mí mắt. Em muốn tham khảo ý kiến bác sĩ, trường hợp mắt nhiều bọng mỡ có nên bấm mí Hàn Quốc không? Em xin cảm ơn!”

(Đào Thị Hồng Xuân, Từ Liêm – Hà Nội)

“Xin chào bác sĩ Hà Thanh! Mắt của tôi vốn đã một mí lại có nhiều da chùng và bọng mỡ nhão xệ nên trông càng nhỏ hơn. Tôi được biết bấm mí Hàn Quốc có thể tạo hình mắt 2 mí to tròn mà không cần phẫu thuật. Theo bác sĩ, tôi có nên bấm mí Hàn Quốc để khắc phục nhược điểm trên đôi mắt của mình không? Mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn!”

(Ngọc Mỹ, 30 tuổi, Hưng Yên)

Xem thêm:

Bấm mí mắt giá bao nhiêu

Bấm mí mắt ở đâu đẹp tại Hà Nội

Trả lời:

Thân chào bạn Hồng Xuân và Ngọc Mỹ! Lời đầu tiên thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh rất cảm ơn 2 bạn đã quan tâm cũng như gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Từ nội dung thư, có thể thấy 2 bạn có chung một thắc mắc mắt nhiều bọng mỡ có nên bấm mí Hàn Quốc không? Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh xin tư vấn cho trường hợp của các bạn như sau:

Mắt nhiều bọng mỡ có nên bấm mí Hàn Quốc không?

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật tạo hình mắt 2 mí to tròn, long lanh bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm bấm trên cung mí mắt để tạo liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt và hình thành đường mí mới. Đây là một phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật và chỉ đơn thuần tạo hình nếp mí đôi mà không loại bỏ được các dấu hiệu lão hoá như da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt.

Bọng mỡ mí mắt nhiều nên bấm mí không

Bọng mỡ mí mắt nhiều nên bấm mí không

Do vậy, bấm mí Hàn Quốc chỉ phù hợp với những đối tượng mắt một mí, mí lót, mí sụp,…nhưng trên mí mắt chưa có hoặc có rất ít da chùng, mỡ thừa.

Trở lại với trường hợp của Hồng Xuân và Ngọc Mỹ, như những thông tin đã chia sẻ thì trên mí mắt của 2 bạn đã có nhiều da và bọng mỡ thừa kéo sụp mi. Nếu các bạn thực hiện bấm mí mắt thì chỉ có thể tạo hình mắt 2 mí chứ không thể khắc phục những dấu hiệu lão hoá trên, hiệu quả thẩm mỹ đạt được cũng không cao và nếp mí không thể ổn định lâu dài do các nếp da nhăn và túi mỡ thừa vẫn tiếp tục phát triển gây chùng nhão mí mắt. Vì vậy, bác sĩ Hà Thanh khuyên 2 bạn rằng mắt có nhiều bọng mỡ không nên bấm mí Hàn Quốc.

Cắt mí Hàn Quốc khắc phục triệt để bọng mỡ thừa mí mắt.

Hồng Xuân và Ngọc Mỹ không nên quá lo lắng, bởi tình trạng mắt có nhiều bọng mỡ thừa không nên bấm mí Hàn Quốc nhưng hoàn toàn có thể được giải quyết triệt để bằng công nghệ cắt mí mắt.

Cắt mí mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí đơn giản. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh trên cung mí mắt, dùng dụng cụ thẩm mỹ khéo léo cắt bỏ các nếp da nhăn và loại bỏ túi mỡ thừa trên mí mắt, sau đó khâu kín đường phẫu thuật và hình thành nên đường mí mới cho đôi mắt.

Cắt mí mắt an toàn đẹp tự nhiên

Hà Thanh – Địa chỉ cắt mí mắt an toàn đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt được đánh giá là kỹ thuật thẩm mỹ “2 trong 1″ khi vừa khắc phục triệt để tình trạng da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt, vừa tạo hình đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút. Bởi vậy mà cắt mí mắt được xem như là giải pháp trẻ hoá đôi mắt hữu hiệu nhất hiện nay.

Với những ưu điểm đó, cắt mí mắt được chỉ định phù hợp với những người ngoài 30 tuổi, có nhiều da nhăn nheo, bọng mỡ chùng nhão trên mí mắt. Tuy nhiên, quy ước về độ tuổi như trên cũng chỉ mang tính tương đối. Có những khách hàng mặc dù chưa đến 30 tuổi nhưng do đặc thù công việc phải tiếp xúc quá nhiều với màn hình vi tính hoặc thường xuyên thức khuya, chế độ sinh hoạt không điều độ…dẫn đến da mí mắt bị lão hoá sớm. Trường hợp của bạn Hồng Xuân là một ví dụ, và cắt mí mắt vẫn là giải pháp tối ưu nhất cho tình trạng mắt của bạn.

Bác sĩ Hà Thanh khuyên 2 bạn Hồng Xuân và Ngọc Mỹ nên thực hiện cắt mí mắt càng sớm càng tốt, bởi tình trạng da chùng, mỡ thừa nếu kéo dài có thể gây sụp mi và ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực của mắt. Hơn nữa, cắt mí mắt sớm sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tươi trẻ, linh hoạt cho đôi mắt của mình.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh hiện ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, có ưu điểm ít cắt rạch và hạn chế tối đa sự xâm lấn, an toàn, “thân thiện” với mắt, hoàn toàn không để lại di chứng sau thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các chức năng của mắt.

Sau khi cắt mí mắt, bạn có thể tự tin với đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ. Bọng mỡ thừa được loại bỏ triệt để, da mí mắt được làm căng nên đôi mắt cũng được trẻ hoá rõ rệt và đặc biệt, hiệu quả thẩm mỹ có thể duy trì vĩnh viễn.

Nếu bạn Hồng Xuân và Ngọc Mỹ đang phiền lòng khi những bọng mỡ thừa khiến đôi mắt già nua trước tuổi, dịch vụ cắt mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hà Thanh chính là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn lấy lại nét thanh xuân cho “cửa sổ tâm hồn” của mình.

Chúc 2 bạn nhiều sức khoẻ và luôn trẻ trung!

Bạn nên xem:

⇒ Liệu cắt mí mắt có đau không?

⇒ Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911