Mơ ước thành hiện thực sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

“Từ khi sinh ra mình đã có đôi mắt bé tí ti và mí mắt lại không rõ ràng. Có lúc mình thấy mắt mình là hai mí, nhưng lúc thì lại một mí, đã thế mắt mình lại còn không cân đối một bên to, một bên nhỏ. Có lẽ vì thế mà từ nhỏ mình đã luôn ước mơ sẽ có đôi mắt hai mí, to tròn và đẹp long lanh như bạn bè cùng trang lứa. Và rồi đến khi tình cờ mình đọc được chia sẻ của một bạn gái về  dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc trên dễn đàn Webtretho thì mình mới thực hiện được ước mơ tấm bé ấy.” Lan Anh chia sẻ.

Lan Anh chia sẻ quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại Hà Thanh

Những ngày trước khi đi bấm mí mắt, mỗi khi đi học hay đi chơi cùng bạn bè mình luôn là tâm điểm của mỗi câu chuyện đùa cợt bởi đôi mắt một mí khá nổi bật và không giống ai. Đôi khi mình cũng mất tự tin khi không giám nhìn thẳng vào mắt người đối diện với đôi mắt một mí ấy. Chính vì thế mình luôn nuôi một ước mơ là sau này có điều kiện mình sẽ đi thẩm mỹ mắt.

Chia sẻ của khách hàng sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc tại Hà Thanh
Mình dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu về các phương pháp thẩm mỹ mắt và thấy công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc rất phù hợp với tình trạng mắt của mình. Sau năm mình 22 tuổi vừa tốt nghiệp đại học mình đã xin phép bố mẹ cho đi bấm mí mắt và bố mẹ mình cũng rất ủng hộ. Tuy nhiên, vấn đề mình gặp phải đó là chưa biết được bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Đúng lúc ấy, tình cờ mình đọc được một bài chia sẻ bấm mí mắt Hàn Quốc trên diễn đàn webtretho của một bạn gái và được biết bạn ý thẩm mỹ tại Bác sĩ Hà Thanh và có được kết quả hơn cả mong đợi. Thế là chẳng cần suy nghĩ nhiều mình quyết định chọn thẩm mũ bác sĩ Hà Thanh làm nơi bấm mí mắt.

Bạn đầu mình đến gặp bác sĩ tại Hà Thanh để trao đổi thêm về dịch vụ bấm mí mắt. Sau đó các bác sĩ đã thăm khám và tư vấn về tình trạng mắt của mình. Theo các bác sĩ trường hợp mắt của mình phù hợp với bấm mí mắt Hàn Quốc vì vùng mắt chưa có dấu hiệu của lão hóa, xuất hiện da chùng hay da thừa…

Khách hàng chia dẻ quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp tại Hà Thanh

Khách hàng chia dẻ quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp tại Hà Thanh

Mình có thắc mắc bấm mí Hàn Quốc được bao lâu thì chuyên gia tại Hà Thanh cho biết: Hiệu quả sử dụng đôi mắt 2 mí sau khi bấm mí còn phụ thuộc vào chất liệu sử dụng. Có hai loại chất liệu tương ứng với thời gian sử dụng khách nhau là bấm mí chỉ vàng 24K và bấm mí mắt bằng chỉ thường. Theo đó, mình được biết bấm mí bằng chỉ vàng có hiệu quả sử dụng là vĩnh viễn. Sau khi các bác sĩ tư vấn cho mình về mức giá bấm mí mắt Hàn Quốc, mình đã quyết định sử dụng chất liệu vàng 24K để đảm bảo chất lượng thẩm mỹ tốt nhất.

Vì đây chỉ là cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng nên trong ngày hôm ấy mình đã thực hiện bấm mí mắt ngay tại Hà Thanh mà không cần đặt lịch. Bác sĩ thực hiện bấm mí mắt cho mình là Thạc sĩ Nguyễn Chí Thanh – đã có gần 20 năm làm nghề thẩm mỹ. Mình không ngờ bấm mí mắt lại dễ dàng đến vậy, chỉ bằng 1 dụng cụ bấm mí chuyên dụng bác sĩ đã tiến hành tạo nếp nhấn mí và luồn chỉ vào nếp mí để cố định phần da mí mắt bên dưới và cơ nâng mi. Từ đó cho đôi mắt 2 mí tự nhiên như thật. Chỉ trong vòng 20 phút đồng hồ ca bấm mí của mình đã hoàn thành và không hề để lại những biến chứng hay đau đớn nào trên da. Qủa thật là dịch vụ bấm mí mắt an toàn tại thẩm mỹ Hà Thanh khiến mình rất hài lòng.

Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp của khách hàng
Đã hơn một năm kể từ ngày bấm mí mắt Hàn Quốc, cuộc sống của mình giờ đây cũng có nhiều thay đổi. Mình vẫn là trung tâm của cuộc nói chuyện nhưng mọi người đều khen mình từ khi thẩm mỹ mắt xinh đẹp hơn, rạng rỡ và tươi tắn hơn.

Vậy là ước mơ có được đôi mắt hai mí to tròn từ tấm bé của mình đã thành hiện thực. Hiện tại mình rất vui vì kết quả thẩm mỹ mà dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc mang lại. Cảm ơn các bác sĩ Hà Thanh rất nhiều!

Trên đây là những chia sẻ về quá trình mình đi bấm mí mắt tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, hy vọng sẽ giúp được nhiều bạn nữ có đôi mắt bé tí ti như mình  sẽ trở nên xinh đẹp, trẻ trung và năng động hơn. Nếu đang có ý định đi bấm mí mắt, mình khuyên các bạn nên đến trực tiếp hai cơ sở của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tại 243 giảng Võ và 635C Kim Mã để được các bác sĩ ở đấy thăm khám, tư vấn thêm nhé!

Xem thêm:⇒ Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không

Ngọc Linh chia sẻ sau bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911