Phương Trinh: “Em đã có đôi mắt đẹp nhờ bấm mí chỉ vàng”

Mục tâm sự khách hàng của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh kỳ này sẽ chia sẻ đến bạn câu chuyện bấm mí mắt Hàn Quốc bằng chỉ vàng 24k của Đặng Hoàng Phương Trinh, cô sinh viên 18 tuổi đến từ TP. Hòa Bình (Hòa Bình).Phương Trinh cho biết, đôi mắt một mí ngay từ nhỏ đã khiến cô rất mặc cảm, buồn phiền vì luôn trở thành chủ đề trêu chọc của bạn bè.

xem thêm:

Câu chuyện khách hàng bấm mí mắt tại Hà Thanh

Chia sẻ của khách hàng về sửa mắt lệch bằng bấm mí

Phương Trinh tâm sự về đôi mắt 1 mí trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Em có chiếc mũi cao và vầng trán rộng giống bố, khuôn mặt trái xoan thừa hưởng từ mẹ. Duy chỉ có đôi mắt một mí chẳng giống ai. Trong khi bố mẹ, anh chị mình đều có đôi mắt 2 mí phổ biến thì em lại “sở hữu” đôi mắt một mí khác biệt. Mí mắt không có, mắt lại khá dài và hẹp nên mỗi khi em cười, y rằng đôi mắt híp lại hệt như 2 đường chỉ trên mặt. Cũng vì đôi mắt một mí mà từ nhỏ đến lớn em hay bị các cô chú trong xóm và anh chị của mình trêu chọc rằng em được bố mẹ xin về nuôi chứ không phải bố mẹ đẻ ra. Mặc dù biết đó chỉ là những lời bông đùa nhưng nhiều lúc em cảm thấy rất buồn và mặc cảm vì sự khác biệt này.

Trước khi bấm mí mắt chỉ vàng

Trước khi bấm mí mắt chỉ vàng

Từ khi học cấp 3, em càng nhận thấy rằng mắt một mí là nhược điểm lớn về ngoại hình của mình. Đôi mắt vừa bé vừa nông dường như chẳng ăn nhập gì với khuôn mặt thon dài, chiếc mũi cao và vầng trán rộng của em. Nhìn bạn bè cùng trang lứa với đôi mắt to tròn, long lanh, em lại càng buồn hơn. Vì vậy, em đã xin phép bố mẹ cho bấm mí mắt. Ban đầu, bố mẹ không đồng ý vì cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ mắt nguy hiểm nhưng sau đó phần vì thấy em buồn nhiều, phần vì được biết chị họ của em ở trên Hà Nội đã từng phẫu thuật thẩm mỹ mắt cách đây 2 năm, kết quả rất an toàn nên bố mẹ không còn gay gắt nữa.

Tuy nhiên, tìm hiểu trên internet em được biết rằng chỉ nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khi đủ 18 tuổi, vì ở tuổi này cơ thể đã phát triển hoàn thiện nên kết quả thẩm mỹ sẽ tốt và ổn định lâu dài hơn. Vậy là em đành ngậm ngùi chờ đợi hơn 1 năm trời.

Hành trình biến mắt 1 mí thành 2 mí với bấm mí mắt chỉ vàng của Phương Trinh

Giữa tháng 8, em nhận kết quả đỗ đại học. Trong thời gian chờ ngày nhập học, bố mẹ đã đồng ý cho em lên Hà Nội bấm mí mắt, xem như phần thưởng cho em trước khi bước vào năm học mới. Ban đầu em rất băn khoăn về bấm mí mắt giá bao nhiêu và cơ sở nào bấm mí mắt đẹp thì qua tìm hiểu em đã lựa chọn là thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ở 243 Giảng Võ bởi trước đó em tìm hiểu rất kĩ về dịch vụ bấm mí mắt trên website của hầu hết các thẩm mỹ viện tại Hà Nội. Em thấy rằng chỉ duy nhất thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh có dịch vụ bấm mí chỉ vàng 24k, cho kết quả mắt 2 mí vĩnh viễn mà giá cả lại vừa túi tiền của em nên em không đắn đo nhiều mà quyết định bấm mí mắt ở đây.

Sau khi bấm mí mắt chỉ vàng

Sau khi bấm mí mắt chỉ vàng

Theo lịch hẹn, em cùng mẹ đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh thực hiện bấm mí mắt vào một ngày cuối tháng 8. Cảm xúc của em lúc đó hỗn độn lắm, vừa vui, vừa hồi hộp nhưng cũng khá lo lắng bấm mí mắt có an toàn không? vì đây là lần đầu tiên đụng chạm dao kéo. Nhưng bác sĩ Thanh đã kịp thời trấn an tâm lý cho em và giải thích rằng bấm mí chỉ là thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, lại được thực hiện trọng điều kiện gây tê vô cảm nên rất an toàn và không gây đau đớn, khó chịu. Nhờ vậy mà em an tâm hơn rất nhiều. Sự thân thiện, cởi mở của các chị y tá cũng giúp em không còn căng thẳng nhiều nữa.

Mắt đẹp tự nhiên sau khi bấm mí chỉ vàng

Mắt đẹp tự nhiên sau khi bấm mí chỉ vàng

Trước khi thực hiện bấm mí cho em, bác sĩ Thanh thăm khám tình trạng mắt, đo vẽ tỉ mỉ cung mí mắt và thiết kế nếp mí mới sẽ tạo. Bác sĩ cũng tư vấn cụ thể hơn cho em và mẹ về phương pháp bấm mí vĩnh viễn bằng chỉ vàng. Chất liệu chỉ vàng được thẩm mỹ viện Hà Thanh nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Sở dĩ phương pháp này mang lại kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn vì sợi chỉ vàng 24k tinh khiết, không tiêu và có thể tồn tại vĩnh viễn khi bấm vào da mí mắt.

Ca phẫu thuật diễn ra rất nhanh, chỉ trong vòng 15 – 20 phút mà không hề gây cảm giác đau đớn, khó chịu. Bác sĩ thực hiện những thao tác bấm mí như thế nào em cũng không cảm nhận được, chỉ biết rằng sau bấm mí, đôi mắt của em được “biến hình” thần kì từ mắt nhỏ, nông, không có nếp mí thành mắt 2 mí to tròn, sắc nét.

Hiện giờ là gần 3 tháng kể từ khi em thực hiện bấm mí chỉ vàng tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Kết quả thẩm mỹ khiến không chỉ em mà cả bố mẹ đều rất hài lòng. Bố em là người ít bộc lộ tình cảm ra lời nói nhưng nhiều lúc cũng phải xuýt xoa “con gái bố ngày càng xinh xắn và ra dáng thiếu nữ”. Các anh chị của em thì bảo rằng đôi mắt này mới đích thị là con gái của bố mẹ.

Em đã bước vào môi trường đại học với những người bạn mới. Bạn bè khen ngợi mắt em to, sáng và nếp mí rõ ràng nhưng tuyệt nhiên không ai nhận ra rằng đôi mắt này có được nhờ công nghệ thẩm mỹ. Cảm ơn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh và bác sĩ Nguyễn Chí Thanh đã giúp em sở hữu đôi mắt đẹp như ý.

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911