Quỳnh Hoa tự tin với diện mạo thay đổi nhờ bấm mí

Sau thẩm mỹ bấm mí chỉ vàng, đôi mắt to tròn với nếp mí đôi rõ ràng, mềm mại tự nhiên giúp cô sinh viên Phan Vũ Quỳnh Hoa (21 tuổi) tự tin hơn với diện mạo mới của mình.

Cảm thấy đôi mắt nhỏ, nếp mí hẹp và mờ là nhược điểm khiến khuôn mặt kém xinh, không dưới một lần Quỳnh Hoa có ý định bấm mí mắt nhưng cô gái trẻ vẫn không dám thực hiện, phần vì sợ đau, phần lo ngại kết quả thẩm mỹ không duy trì được lâu dài. Và lần tư vấn 3 tháng trước tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã đưa Quỳnh Hoa đi đến quyết định chỉnh sửa mí mắt bằng phương pháp bấm mí chỉ vàng.

Chia sẻ trước khi quyết định bấm mí mắt với chỉ vàng 24k của Hoa

Hoa chia sẻ: “Mắt em có mí cũng như không, bởi vì nếp mí vừa hẹp vừa mờ nên nhìn vào ai cũng tưởng mắt một mí. Chính vì nhược điểm này nên khuôn mắt của em cũng không được to tròn, sắc sảo như những cô nàng 2 mí khác. So với các đường nét khác trên khuôn mặt, đôi mắt cũng quá ư nhỏ bé, mờ nhạt và thiếu cân xứng.

Quỳnh Hoa bấm mí chỉ vàng
Bản thân em nhiều lần có ý định bấm mí nhưng vẫn không thể hạ quyết tâm bởi lẽ theo em biết thì tình độ tuổi của em chỉ phù hợp với bấm mí, mà phương pháp này chỉ tạo mắt 2 mí tạm thời, em lại không muốn phải chỉnh sửa mí mắt nhiều lần. May mắn thay trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ bấm mí của các thẩm mỹ viện, em biết tới dịch vụ bấm mí vĩnh viễn với chỉ vàng tại thẩm mỹ viện Hà Thanh, cho kết quả mắt 2 mí vĩnh viễn chỉ sau một lần thẩm mỹ. Không đắn đo nhiều, em quyết định sẽ sửa mí bằng phương pháp này.”

Quá trình thực hiện bấm mí chỉ vàng của Quỳnh Hoa

Một ngày đầu tháng 10, Quỳnh Hoa tìm đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh nhờ bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về phương pháp bấm mí chỉ vàng mà cô đang có ý định thực hiện. Theo Quỳnh Hoa, bác sĩ nhận định mắt của Hoa thuộc dạng mí lót, có nếp mí nhưng không rõ ràng. Tuy nhiên, vùng mí trên chưa có da chùng, mỡ thừa nên bấm mí là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất. Với mong muốn tạo mắt 2 mí vĩnh viễn của Quỳnh Hoa, bác sĩ tư vấn Hoa áp dụng phương pháp bấm mí chỉ vàng, luồn sợi chỉ vàng 24k tinh khiết, không tiêu dưới sụn mi, tạo nếp mí đôi vĩnh viễn. Sau khi thống nhất về phương án chỉnh sửa mí mắt, ba ngày sau đó Hoa quay lại thẩm mỹ viện Hà Thanh để thực hiện ca bấm mí chỉ vàng của mình.

Khách hàng Quỳnh Hoa bấm mí chỉ vàng đẹp tại Hà Thanh
Lo lắng bấm mí mắt có đau không đó là tâm lý của mình trước khi thực hiện, nhưng may thay ca bấm mí khoảng 15 – 20 phút trôi qua rất nhẹ nhàng, ngoài cảm giác hơi nặng mí lúc đầu sau khi tiêm thuốc tê thì em không hề cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện bấm mí. Giai đoạn sau thẩm mỹ, vùng mí mắt có sưng bầm nhẹ và hơi đau nhức nhưng nhanh chóng giảm dần trong 3 – 4 ngày sau đó. Cơ địa của em lành nên đường lằn mí lành lặn khá nhanh mà không gây trở ngại về sức khỏe cũng như công việc. Chỉ 3 tuần sau bấm mí, nếp mí đôi đã ổn định hoàn toàn, trông rất tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt”

Nhìn Quỳnh Hoa ở hiện tại, thật khó có thể tin được rằng cô gái này đã trải qua ca thẩm mỹ chỉnh sửa mí mắt ba tháng trước đó. Đôi mắt 2 mí đẹp không tì vết với nếp mí đôi to, rõ ràng và mềm mại tự nhiên như mí thật. Quỳnh Hoa cho biết, bản thân cô cũng cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc với diện mạo mới của mình: “Đôi mắt là điểm thu hút nhất trên khuôn mặt, có lẽ vì vậy mà chỉnh sửa mắt cũng giúp thần thái gương mặt của em có sự chuyển biến rõ rệt, trở nên tươi tắn, rạng rỡ hơn trước kia rất nhiều. Những người bạn lâu ngày gặp lại cứ xuýt xoa rằng dạo này trông em khác, xinh đẹp và trẻ trung nhưng tuyệt nhiên không ai nhận ra em bấm mí mắt.

Với em, việc bấm mí đẹp là một trong những quyết định khiến em hài lòng nhất từ trước đến nay. Cảm ơn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã giúp em có được diện mạo mới xinh tươi và tự tin.”

Bạn muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp cuốn hút như cô gái trẻ Phan Vũ Quỳnh Hoa? Hãy liên hệ tới thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ bấm mí chỉ vàng.

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911