Tâm sự của cô gái 9x sau bấm mí mắt Hàn Quốc

Lương Hồng Hạnh – một 9x đời đầu đã tìm đến công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh như một “cứu cánh” cho đôi mắt một mí vừa bé vừa nông của mình. “Đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh giờ đây không còn là niềm mơ ước nữa, mình đã thực sự sở hữu nó”, cô gái trẻ phấn khởi tâm sự.

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp

Trước và sau bấm mí mắt của Hồng Hạnh

Trước và sau bấm mí mắt của Hồng Hạnh

Từ một cô gái thiếu tự tin về ngoại hình

Hồng Hạnh tâm sự: “Người ta cứ thường động viên nhau rằng ngoại hình không quan trọng, tâm hồn mới là thứ đáng quý hơn cả. Nhưng thực tế, khi mới tiếp xúc ban đầu, mọi người lại có xu hướng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài. Mình cảm nhận điều đó rõ hơn cả. Khuôn mặt mình không xinh đẹp xuất sắc nhưng cũng thuộc dạng ưa nhìn nếu không kể đến đôi mắt một mí bé và nông của mình. Phải thừa nhận rằng đôi mắt “ti hí mắt lươn” của mình rất khó gây thiện cảm với người đối diện. Ngay cả những người bạn thân của mình cũng thẳng thắn nói rằng vài lần gặp gỡ đầu tiên, ấn tượng của họ về mình thường không mấy tốt bởi đôi mắt một mí khiến khuôn mặt mình trông thiếu thân thiện và có phần “gian”.

Hồng Hạnh trước khí bấm mí mắt Hàn Quốc

Hồng Hạnh trước khí bấm mí mắt Hàn Quốc

Bản thân mình cũng không hài lòng với “đôi mắt lươn” nên mình đã nuôi ý định phẫu thuật thẩm mỹ mắt từ lâu. Được một chị làm cùng cơ quan đã từng bấm mí mắt thành công giới thiệu địa chỉ thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, đầu tháng 7 vừa qua mình đã tìm đến thẩm mỹ viện Hà Thanh tại 243 Giảng Võ thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc. “Đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh giờ đây không còn là niềm mơ ước nữa, mình đã thực sự sở hữu nó”.

Chia sẻ về quá trình bấm mí mắt của mình, Hồng Hạnh cho biết, ngay từ buổi tư vấn đầu tiên, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh đã khẳng định với cô rằng bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật nên cô rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ này. Hồng Hạnh cho biết, đến bây giờ cô vẫn nhớ như in những cung bậc cảm xúc của mình sau khi trải qua 15 – 20 phút bấm mí mắt: từ cảm giác nhẹ nhõm khi quy trình bấm mí đã hoàn thành mà không hề gây đau đớn; đến hồi hộp, lo lắng không biết đôi mắt có được như ý mình hay không, và rồi bất ngờ, hạnh phúc khi nhìn ngắm đôi mắt sau thẩm mỹ của mình trong gương.

Hồng Hạnh ngay sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Hồng Hạnh ngay sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

“Trước đây mình nghĩ rằng cứ đến thẩm mỹ viện là phẫu thuật, là cắt rạch, là đau đớn,…nhưng từ thực tế những gì mình đã trải nghiệm dịch vụ bấm mí mắt ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh thì hoàn toàn không phải vậy. Ca bấm mí diễn ra nhanh chóng, chưa đến nửa tiếng đồng hồ và được thực hiện trong điều kiện mình đã được gây tê vô cảm nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào cả.

Hồng Hạnh Khi bấm mí mắt xong

Hồng Hạnh Khi bấm mí mắt xong

Bấm mí càng không phải là phẫu thuật. Đường mí mới tạo mặc dù còn để lộ các điểm bấm nhưng hoàn toàn không có dấu hiệu của sự cắt rạch hay xâm lấn. Đây là những ưu điểm khiến mình rất hài lòng sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh“, Hồng Hạnh tâm sự.

Thay đổi diện mạo nhờ công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Do cơ địa khá lành, lại chăm sóc sau bấm mí, kiêng khem cẩn thận nên chỉ 2 tuần sau khi bấm mí, Hồng Hạnh đã cảm nhận sự thay đổi rõ nét trên khuôn mặt của mình. Cô gái trẻ vui vẻ bộc bạch: “Đôi mắt híp một mí ngày nào giờ đã trở nên to tròn với 2 nếp mí rõ ràng và đặc biệt rất cân đối, hài hoà với khuôn mặt có phần “mũm mĩm” của mình.

Hồng Hạnh sau 2 tuần bấm mí mắt

Hồng Hạnh sau 2 tuần bấm mí mắt

Bạn bè mình thì nói vui rằng, với đôi mắt 2 mí trông mình có vẻ “thân thiện” và hiền lành chứ không còn dữ dằn, khó ưa như thời mắt một mí nữa. Bản thân mình thì rất lấy làm phấn khởi khi khuyết điểm về đôi mắt một mí kém duyên đã được cải thiện hiệu quả. Giờ đây mình cũng không phải dành thời gian cặm cụi để trang điểm cho đôi mắt nữa”

Đôi mắt không còn là nỗi tự ti

Hồng Hạnh thẳng thắn thừa nhận rằng đôi mắt một mí đã khiến cô không khỏi tự ti, mặc cảm và rất ngại khi phải tiếp xúc với chốn đông người.

Thế nhưng, từ khi bấm mí cô đã lấy lại sự tự tin vào bản thân. Khuôn mặt hiện rõ nét rạng rỡ, phấn khởi, Hồng Hạnh tâm sự: “Nếu đôi mắt trước kia là nỗi tự ti, mặc cảm thì giờ đây nó là niềm hãnh diện của mình. Khi trò chuyện, mình không còn tránh ánh mắt của người đối diện.

Hồng Hạnh không còn tự ti với đôi mắt một mí

Hồng Hạnh không còn tự ti với đôi mắt một mí

Trong công việc hay cuộc sống thường ngày, mình cũng trở nên cởi mở,quảng giao hơn. Cuộc sống của mình cũng vì thế mà trở nên sôi động hơn rất nhiều, mình có thêm nhiều bạn bè và những mối quan hệ mới. Và cũng phải công nhận rằng, từ khi thẩm mỹ mắt, dường như đường tình duyên của mình có vẻ suôn sẻ hơn, công việc cũng thuận lợi, trôi chảy hơn nữa. Nhiều lúc mình tự nghĩ, tại sao mình không bấm mí mắt sớm hơn để không phải thời gian dài sống trong sự tự ti, mặc cảm?”

Nếu bạn cũng đang mong muốn khắc phục khuyết điểm về đôi mắt một mí và tìm lại sự tự tin trong cuộc sống như cô gái trẻ Lương Hồng Hạnh, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tự tin là nơi giúp bạn hiện thực hoá mong ước đó.

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911