Tâm sự khách hàng bấm mí chỉ vàng tại Hà Thanh

Câu chuyện thực tế của khách hàng Hoàng Thanh Tuyền (18 tuổi, Hà Nội) thực hiện bấm mí bằng chỉ vàng 24k tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Xem thêm:

Khách hàng sửa mắt một mí nhờ bấm mí chỉ vàng

Trải lòng của khách hàng bấm mí mắt Hàn Quốc

Thanh Tuyền nói trước khi thực hiện bấm mí mắt bằng chỉ vàng

Từ nhỏ em đã luôn tự ti vì đôi mắt một mí của mình. Phần vì em cảm giác đôi mắt một mí khiến khuôn mặt em nhỏ và kém xinh hơn bạn bè cùng trang lứa, phần vì e ngại khi bạn bè gán cho em biệt danh “ti hí mắt lươn”. Tuy nhiên, có thể nói lý do lớn nhất là đôi mắt một mí của em chẳng giống ai trong gia đình.

Trước sau bấm mí mắt của Thanh Tuyền
Mọi người nhìn vào khuôn mặt em thường nhận xét em có chiếc mũi cao, hàng lông mày thưa giống bố, khuôn mặt tròn và chiếc cằm chẻ của mẹ, thế nhưng trong khi cả bố mẹ và em gái đều có đôi mắt 2 mí phổ biến thì riêng đôi mắt của em vừa không có nếp mí lại rất bé và nông. Em thực sự buồn và có lúc bực mình khi ai đó trêu đùa rằng em được bố mẹ nhặt về nuôi. Đấy là lý do mà từ tuổi mới lớn em đã luôn đau đáu ý định chỉnh sửa đôi mắt kém xinh và khác biệt của mình.

Chia sẻ của Thanh Tuyền về quyết định bấm mí mắt

Bố mẹ em còn khá trẻ và suy nghĩ về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ cũng rất cởi mở, phần vì mong muốn con gái tự tin hơn nên khi em bày tỏ ý định bấm mí mắt, bố mẹ không hề cấm cản. Chính mẹ là người đã giúp em tìm hiểu về phương pháp bấm mí mắt cũng như các cơ sở thẩm mỹ ở Hà Nội. Hồi đầu năm học lớp 12, mẹ có đưa em đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để nhờ bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp bấm mí mắt. Tuy nhiên, khi đó em mới 17 tuổi, bác sĩ Thanh khuyên em chỉ nên thực hiện chỉnh sửa mí mắt khi đã đủ 18 tuổi để đảm bảo an toàn cũng như đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Đó là lý do vì sao dự định từ lâu nhưng mãi đến đầu tháng 9 năm nay em mới thực hiện bấm mí mắt.

Thanh Tuyền bấm mí chỉ vàng
Do đã tìm hiểu về bấm mí Hàn Quốc có đau không cũng như chi phí bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu nên em không đắn đo nhiều mà lựa chọn dịch vụ bấm mí chỉ vàng của thẩm mỹ viện Hà Thanh, bởi lẽ dịch vụ này có thể tạo mắt 2 mí vĩnh viễn. Ca bấm mí diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng 15 – 20 phút mà không hề gây đau hay khó chịu. Kết thúc quy trình, bác sĩ Thanh dặn dò chế độ chăm sóc tại nhà và sau đó em đã có thể ra về luôn, không phải lưu trú lại thẩm mỹ viện.

Có lẽ do cơ địa của em lành nên vùng mí mắt chỉ sưng đau nhẹ trong vài ngày đầu sau bấm mí rồi ổn định, lành lặn rất nhanh. Thời gian đó em mới thi đại học xong, đang rảnh rỗi nên có thể tập trung chăm sóc vết thương hậu phẫu một cách tốt nhất. Chỉ sang tuần thứ 2, đường mí mới tạo đã gần như lành lặn hoàn toàn, nếp mí đôi ngày một rõ ràng và không còn to thô như lúc mới bấm mí.

Hiện giờ là hơn 3 tháng kể từ khi bấm mí mắt bằng chỉ vàng 24k, em đã có thể yên tâm hoàn toàn bởi nếp mí mềm mại tự nhiên như thật, không có bất cứ dấu hiệu biến chứng nào. Nhờ nếp mí đôi rõ ràng mà đôi mắt trông có vẻ to, sáng và có hồn hơn. Mọi người nhận xét đôi mắt 2 mí giúp khuôn mặt em sắc sảo và tươi tắn hơn rất nhiều so với thời “một mí”. Đa số bạn bè ở lớp đại học đều không khỏi ngạc nhiên khi em nói rằng đôi mắt đẹp không tì vết mà em có được hiện nay là nhờ công nghệ bấm mí.

Với kết quả bấm mí đẹp trọn vẹn như mong muốn, bản thân em giờ đây tự tin hơn rất nhiều với ngoại hình của mình, không còn cảm giác e ngại vì đôi mắt kém xinh và khác biệt nữa. Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Chí Thanh và thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã giúp em có sự thay đổi diện mạo tích cực.

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
  • Tran Thu Hong
    Reply

    Tôi gặp Bs Thanh từ năm 2003, khi Bs đang giảng dạy tại bộ môn Thẩm mỹ, ĐH Y Hà nội và được Bs trực tiếp tư vấn và sửa chữa một số điểm yếu trên gương mặt, sau đó tôi thấy tự tin hẳn lên và đến nay đã khá thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Vô tình xem trên website mới biết hiện nay Bs Thanh đã nổi tiếng qúa, thật may mắn cho tôi đã gặp Bs và chúc Bs mang lại nhiều niềm vui hơn cho mọi người.

 
0986.222.811 - 0986.222.911