Tâm sự khách hàng thay đổi diện mạo sau bấm mí mắt

Cảm nhận đôi mắt một mí là nhược điểm lớn nhất về ngoại hình, cô gái trẻ Đặng P.Th (22 tuổi, Hà Nội) đã quyết định nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để “biến hóa” đôi mắt của mình thành mắt 2 mí đều đẹp, sắc nét. Cùng lắng nghe tâm sự của P.Th về sự thay đổi diện mạo sau khi bấm mí mắt ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Xem thêm:

Chia sẻ của khách hàng sửa lại mí mắt hỏng

Tâm sự của cô gái 9x sau bấm mí mắt Hàn Quốc

Từ đôi mắt một mí kém duyên của Đặng P. Th

Th tâm sự: “Nhiều người nhận xét mình có vóc dáng cao ráo, thon gọn, nước da sáng và khuôn mặt trái xoan ưa nhìn, nhưng đôi mắt một mí vừa bé vừa nông dường như phủ định sạch trơn những ưu điểm ngoại hình đó của mình. Mắt một mí không hiếm nhưng thực sự mình chưa thấy ai có đôi mắt một mí kém duyên như mắt của mình. Mắt vừa hẹp, vừa ngắn, lại rất nông nên khuôn mặt mình lúc nào cũng đeo vẻ u ám, đờ đẫn và vô hồn.

Đặng P.Th trước và sau bấm mí mắt Hàn Quốc

Đặng P.Th trước và sau bấm mí mắt Hàn Quốc

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Trước đây mình từng nghĩ “nhân vô thập toàn” nên đôi mắt một mí chỉ là một nhược điểm nhỏ, không ảnh hưởng nhiều đến hình thức bên ngoài, nhất là khi mình có ưu điểm về vóc dáng, làn da, khuôn mặt. Nhưng đến khi ra trường, đi làm và có nhiều mối quan hệ xã hội mình mới cảm nhận rõ rằng nhược điểm về đôi mắt thực ra ảnh hưởng không nhỏ đến cái nhìn của mọi người chung quanh đối với mình. Ngày đầu chân ướt chân ráo vào công ty, mình khó làm quen được với những người cùng cơ quan, sau này tiếp xúc, nói chuyện nhiều rồi mọi người mới tâm sự thật rằng lần đầu tiên gặp mình họ không có thiện cảm vì đôi mắt một mí của mình tạo cho họ cảm giác mình không thân thiện và khó gần. Mẹ của bạn trai mình thì “không ưng” mình vì một quan niệm rằng phụ nữ mắt một mí thường đa tình. Thêm vào đó, con gái thường có tính “ghen tị”, mình cũng vậy. Thấy những đứa bạn “mắt bồ câu, mũi dọc dừa, môi trái tim”, mình càng thêm tự ti về đôi mắt một mí và ao ước có được đôi mắt đẹp như chúng bạn.”

Từ những lý do đó, P. Th quyết định tìm đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh và thực hiện bấm mí Hàn Quốc với mong muốn có thể khắc phục nhược điểm mắt một mí và thay đổi diện mạo của mình.

…Đến sự “lột xác” ngoạn mục nhờ bấm mí Hàn Quốc

P.Th cho biết, do đã tìm hiểu kỹ càng về dịch vụ bấm mí mắt qua nhiều kênh thông tin, lại được sự ủng hộ từ người yêu, và thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ mà bạn của cô đã từng thực hiện bấm mí mắt thành công trước đó nên cô gái rất tự tin, bước vào phòng mổ với tâm lý hoàn toàn thoải mái.

Hình ảnh trước sau của Đặng P.Th trước sau bấm mí mắt

Hình ảnh trước sau của Đặng P.Th trước sau bấm mí mắt

“Thời điểm hiện tại đã gần 2 tháng rưỡi trôi qua kể từ khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, mình vẫn nhớ như in cảm xúc khi lần đầu nhìn vào gương sau khi ca bấm mí kết thúc. Lúc đó, mình thực sự xúc động và bất ngờ, đôi mắt một mí đã “biến hóa” thành mắt 2 mí chỉ sau 15 – 20 phút. Mặc dù đường mí lúc đó chưa tự nhiên nhưng nếp mí đôi rất rõ ràng”, P. Th nhớ lại lần cảm xúc khi lần đầu bấm mí.

Hiện tại là hơn 2 tháng kể từ khi bấm mí mắt, mình đã cảm nhận rõ sự thay đổi trên khuôn mặt của mình. Nếp mí đôi rõ ràng, cân đối giúp đôi mắt của mình trở nên to và có chiều sâu, không còn vẻ đờ đẫn, vô hồn như trước đây. Mắt của mình bẩm sinh đã nhỏ, cung mí mắt trên lại khá hẹp nên bác sĩ Thanh tạo hình mí mắt của mình với độ rộng vừa phải, phù hợp với dáng mắt, khuôn mặt mà không quá to. Bởi vậy, nếp mí trông rất mềm mại như mí tự nhiên mà không lộ dấu hiệu can thiệp công nghệ thẩm mỹ. Mình vốn có khuôn mặt trái xoan cân đối, chiếc mũi khá cao nên đôi mắt 2 mí càng thêm hài hòa với tổng thể các đường nét gương mặt.

Bạn bè mình, những người quen biết mình từ lâu đều nhận xét rằng từ khi thẩm mỹ mắt, trông khuôn mặt mình tươi tắn, hiền hậu chứ không còn vẻ đờ đẫn và “thiếu thân thiện” như thời còn một mí. Những người bạn mới quen, ai cũng nghĩ đôi mắt 2 mí của mình có từ bẩm sinh. Có người còn bảo rằng, “nhất dáng, nhì da, thứ 3 khuôn mặt” còn mình vừa được cả dáng, cả da, cả khuôn mặt. Khi nghe những lời nhận xét đó, mình thực sự rất hanh phúc và phấn khởi, cảm thấy những gì bỏ ra để sở hữu đôi mắt 2 mí hiện tại quả là không uổng phí. Nếu có một điều khiến mình không hài lòng thì đó là tại sao mình không thực hiện bấm mí mắt sớm hơn.

Với nhiều người, có thể bấm mí chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, nhưng với mình, đó thực sự là một “cuộc cách mạng” thay đổi diện mạo nhờ đôi mắt.”

Nếu bạn không hài lòng với đôi mắt một mí của mình và cũng mong muốn hoàn thiện hơn nữa vẻ đẹp diện mạo như P.Th, hãy đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ bấm mí Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm:⇒ Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp tại Hà Nội

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
  • le thanh diep
    Reply

    Chao bs .bs cho chau hoi mat chau ben to ben nho vay co cat mi cho 2 mat deu nhau dc k ak .neu dc thi het bao nhieu tien ak

 
0986.222.811 - 0986.222.911