Tâm sự khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt

Mục tâm sự khách hàng kỳ này là những chia sẻ của khách hàng Trần Hương Nhung (22 tuổi – Vĩnh Phúc) sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Tâm sự của Hương Nhung trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc

“Trước khi bấm mí Hàn Quốc, mình là một cô gái khá nhút nhát, ít nói. Thêm vào đó, đôi mắt một mí bé và hơi xếch là một nhược điểm lớn trên khuôn mặt của mình, khiến mình thường bị hiểu lầm là thiếu thân thiện, khó gần. Đặc điểm này cộng với bản tính nhút nhát nên mình càng ngại chốn động người, sống khép kín và vì vậy mình không có nhiều bạn bè, không có những mối quan hệ rộng rãi mà chỉ có một vài người bạn cực kỳ thân thiết – những người đã hiểu rõ tính cách của mình chứ không nhìn nhận mình thông qua vẻ bề ngoài.

Chia sẻ của khách hàng trước khi bấm mí mắt
Cuộc sống của mình cứ thế nhẹ nhàng trôi qua cho đến khi mình gặp lại người bạn học cùng cấp 3. Suốt thời gian 3 năm Trung học Phổ thông, mình và cô ấy đều được bạn bè trong lớp gọi là chị em bởi một đặc điểm chung dễ nhận dạng, đó là đôi mắt một mí giống nhau như đúc khuôn. Ấy vậy mà khi gặp lại, mình suýt không nhận ra cô ấy, đôi mắt một mí bé và xếch ngày xưa giờ đã biến mất, thay vào đó là mắt 2 mí to, sắc nét. Khi mình thắc mắc, cô ấy hào hứng cho biết rằng vì không tự tin với đôi mắt một mí kém xinh nên cô ấy đã bấm mí để chỉnh sửa mí mắt. Quả thực, nhìn vào đôi mắt cuốn hút, đẹp tự nhiên của cô ấy hiện tại không thể tưởng tượng được rằng đôi mắt ấy đã qua chỉnh sửa thẩm mỹ.

Lúc đó mình tự nghĩ, tại sao bản thân mình không biết khắc phục nhược điểm, làm đẹp cho bản thân mà chỉ ôm nỗi mặc cảm và sống thu mình? Và sau nhiều lần tìm hiểu bấm mí bao nhiêu tiền và bấm mí có ảnh hưởng đến chức năng của mắt thì nhận được câu trả lời của nhiều chị em đánh là đây là dịch vụ an toàn, chi phí hợp lý nên mình đã quyết định thực hiện bấm mí mắt.

Hành trình bấm mí tạo mắt 2 mí Hàn Quốc của Hương Nhung

Địa chỉ mình lựa chọn chỉnh sửa mí mắt là thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, cũng chính là nơi mà cô bạn cấp 3 của mình đã từng bấm mí mắt trước đây. Phụ trách ca thẩm mỹ của mình là bác sĩ Nguyễn Chí Thanh. Theo nhận định của bác sĩ, mắt của mình thuộc diện một mí nhưng chưa kèm theo da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt trên nên phương pháp thẩm mỹ phù hợp là bấm mí Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ liên tục dưới da mí mắt, cố định sụn mi vào da mí để hình thành nên đường lằn mí, tạo hình mắt 2 mí rõ ràng, sắc nét. Phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật, không cắt rạch da nên mình rất an tâm và thoải mí khi bắt đầu thực hiện.

Khách hàng chia sẻ trước sau bấm mí mắt
Về phần bấm mí có đau không thì với mình ca bấm mí Hàn Quốc diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng trong vỏn vẹn 15 – 20 phút mà mình không hề có cảm giác đau nhột. Kết thúc quy trình, mình cũng không gặp khó khăn nào về sức khỏe và cũng không phải lưu trú lại thẩm mỹ viện. Sau khi bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu, mình đã có thể trở về nhà ngay.

Sau thẩm mỹ, mình cũng không phải tốn nhiều thời gian, công sức vào việc chăm sóc sau bấm mí mắt. Mình chỉ chườm đá lạnh vài ngày đầu để giảm đau, tiêu sưng, sau đó kiêng nắng, kiêng nước, tránh vận động mạnh cũng như hạn chế làm việc với máy tính, hạn chế xem ti vi,…và mí mắt cứ thế dần ổn định, lành lặn trở lại mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc của mình, cũng không xảy ra các biến chứng dù là nhỏ nhất.

Hiện tại đã gần 2 tháng trôi qua kể từ khi mình thẩm mỹ mắt, mí mắt đã lành lặn hoàn toàn và vào form ổn định, kích thước mí vừa vặn với đôi mắt của mình nên trông mềm mại, tự nhiên như mí thật. Đôi mắt một mí ngày nào giờ đã được “hô biến” thành mắt 2 mí to tròn, cân đối và sắc nét. Mọi người thường khen ngợi rằng từ khi bấm mí, đôi mắt mình trở nên có chiều sâu, khuôn mặt cũng vì thế mà tươi tắn, rạng rỡ hơn, không còn vẻ khó gần hay thiếu thân thiện như trước.

Với bản thân mình, nhờ đôi mắt được chỉnh sửa thành 2 mí mà mình cảm thấy tự tin hơn với ngoại hình, mình không còn cảm giác lo lắng người khác “hiểu lầm” mình khó gần, chảnh chọe nữa. Và phải thừa nhận rằng, từ khi bấm mí mắt, mình cởi mở hơn với mọi người chung quanh, không còn khép kín và thu mình như trước đây nữa. Nhờ đó mình có thêm nhiều mối quan hệ mới, nhiều bạn bè mới, cuộc sống trở nên sôi động đúng tinh thần của một cô gái độ tuổi đôi mươi.

Cảm ơn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã mang đến cho mình một diện mạo mới đầy tự tin!”

Bạn có muốn sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh, cuốn hút như cô gái Trần Hương Nhung và chưa biết lựa chọn cho mình địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? Hãy liên hệ tới thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc.

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911