Thắc mắc bấm mí bao lâu thì lành

Hiện nay, khi làn sóng Haliu đang ảnh hưởng lớn tới các nước trong khu vực Châu Á thì công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc cũng không ngoại lệ, nhất là công nghệ bấm mí mắt. Tại Việt Nam, khái niệm bấm mí mắt không còn là một khái niệm quá xa lạ đối với nhiều người, nhất là những người yêu thích làm đẹp. Tuy nhiên, có rất nhiều người đang có nhu cầu đi bấm mí nhưng lại băn khoăn không biết bấm mí bao lâu thì lành, bởi lẽ không phải ai cũng có nhiều thời gian chờ mắt lành lại và họ cần một lộ trình cụ thể để “đẹp đúng dịp”. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này.

Xem thêm:

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền tại TMV Hà Thanh

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không

Bấm mí bao lâu thì lành sau bấm

Bấm mí là thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, dùng chỉ sinh học bấm vào các điểm đã được đo vẽ sẵn tạo nếp mí rõ ràng hơn. Hiện nay, bấm mí đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng bởi trong nó tồn tại rất nhiều ưu điểm.

Ưu điểm của bấm mí mắt

 • Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, nếp mí rõ ràng hơn.
 • Không phải phẫu thuật hay bóc tách nên không đau, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ
 • Không phải cắt chỉ và bấm mí bao lâu lành không phụ thuộc vào việc có cần cắt chỉ hay không
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng
 • Thời gian lưu giữ kết quả lâu dài

Vậy bấm mí bao lâu thì lành?

Bấm mí mắt thực chất chỉ là một thủ thuật chứ hoàn toàn không phải một phẫu thuật nên không để lại sẹo sau khi bấm và thời gian bị sưng hay phù nề cũng không lâu. Trên thực tế, tùy vào cơ địa của từng người mà thời gian lành lại cũng khác nhau, nhưng thông thường, các vết sưng sẽ lành lại sau 3-5 ngày và bạn có thể làm việc bình thường trở  lại. Sau 1-3 tháng, mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt hơn.

Giải đáp thắc mắc bấm mí bao lâu thì lành

Chế độ chăm sóc sau bấm mí của bạn tại nhà cũng ảnh hưởng đến việc bấm mí bao lâu thì lành, nhanh hay mất nhiều thời gian. Nếu bạn có một chế độ chăm sóc mắt đúng cách và hiệu quả, thời gian lành cũng sẽ nhanh hơn. Thêm vào đó, việc chăm sóc mắt cũng có ảnh hưởng đến kết quả và thời gian lưu giữ kết quả sau bấm mí.

Để mắt mau lành, khi về nhà, bạn nên:

 • Trong vòng 1-2 ngày đầu, bạn chườm lạnh lên vùng mắt 3-5 lần trong vòng 10 phút để giảm sưng. Hai ngày tiếp theo bạn có thể chườm ấm
 • Không nên để mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nhiệt đô cao, bụi bẩn và ô nhiễm. Khi đi ra ngoài đường, bạn phải đội mũ rộng vành, đeo khẩu trang và kính bảo hộ để tránh làm tổn thương mắt
 • Không được dụi mắt, đeo kính áp tròng hay để va chạm mạnh gây tổn thương mắt.
 • Thời gian đầu sau khi bấm mí, bạn không nên làm việc với máy tính hay nhìn một vật quá lâu khiến mắt phải điều tiết nhiều, thường xuyên cho mắt nghỉ ngơi để không ảnh hưởng đến thị lực.
 • Không ăn các thực phẩm như thịt gà, đồ nếp, rau muống, hải sản… trong thời gian đầu sau điều trị.
 • Thường xuyên dùng thuốc nhỏ mắt có chứa natri clorid rửa mắt trước khi đi ngủ và sau khi đi ra ngoài về.
 • Không trang điểm vùng mắt hay để mỹ phẩm, hóa chất rơi vào mắt.
 • Không được để nước dính vào mắt, không dùng khăn mặt chà mạnh vào vùng mắt.
 • Làm theo các chỉ dẫn khác của bác sĩ.

Mọi thắc mắc về bấm mí bao lâu thì lành cũng như các vấn đề bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu và dịch vụ khác của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn có thể gửi thư vào địa chỉ: thammybacsihathanh@gmail.com, hoặc gọi điện thoại đến số máy: 0986 22 811, 0986 222 911 để được Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Chí Thanh trực tiếp giải đáp các thắc mắc.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Cơ sở 1: 635C Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: 243 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911