Thùy Dung khách hàng bấm mí mắt sử dụng chỉ vàng

Ca bấm mí mắt sử dụng chỉ vàng tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh 2 tháng trước đã giúp cô gái Đặng Thị Thùy Dung (22 tuổi – Hà Nội) tự tin hơn với đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Cùng lắng nghe Thùy Dung chia sẻ kinh nghiệm bấm mí của mình qua bài viết dưới đây.

Nên bấm mí chỉ vàng để giữ nếp mí vĩnh viễn

Thùy Dung thừa hưởng từ bố đôi mắt một mí với khuôn mắt hẹp và dài. Dù không phải là nhược điểm lớn nhưng Dung luôn cảm thấy đôi mắt thiếu hài hòa với khuôn mặt của mình: “Mỗi lần soi gương, Dung luôn nghĩ rằng, nếu như mắt có nếp gấp mí rõ ràng có lẽ khuôn mắt sẽ to và cân đối hơn với khuôn mặt. Dùng miếng dán kích mí nhiều lại sợ mí mắt nhanh bị sụp nên Dung quyết định phẫu thuật sửa mí”.

Thùy Dung bấm mí chỉ vàng tại Hà Thanh

Thùy Dung bấm mí chỉ vàng tại Hà Thanh

Cũng như tâm lý chung của đa số khách hàng, trước khi sửa mí, Thùy Dung dành thời gian tìm hiểu rất kỹ về phương pháp thẩm mỹ này. “Ban đầu mình có ý định cắt mí, vì khi tìm hiểu trên mạng mình thấy rằng cắt mí giữ được vĩnh viễn còn bấm mí thì nếp mí chỉ tồn tại trong một vài năm mà thôi. Tuy nhiên, mình cũng khá lo lắng khi cắt mí thường chỉ phù hợp với những đôi mắt nhiều mỡ và da thừa trùng nhão, trong khi mắt của mình chưa có những biểu hiện trên. Mình băn khoăn rằng liệu trường hợp của mình cắt mí có đẹp và an toàn không? Và để yên tâm hơn, mình tìm đến một số cơ sở thẩm mỹ lớn ở Hà Nội nhờ bác sĩ tư vấn.”

“Trong các địa chỉ mình tìm đến xin tư vấn, có thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Kiểm tra tình trạng mí mắt của mình, bác sĩ Thanh cho biết da mí mắt của mình còn đàn hồi tốt, chưa có da trùng nhão nên bấm mí mắt là phương pháp phù hợp nhất. Về lo lắng bấm mí giữ được bao lâu, bác sĩ Thanh tư vấn mình lựa chọn phương pháp bấm mí chỉ vàng, dùng chỉ vàng 24k gài vào các điểm bấm, nếp mí sẽ giữ được vĩnh viễn.”

Bấm mí chỉ vàng cho nếp mí giữ vĩnh viễn

Bấm mí chỉ vàng cho nếp mí giữ vĩnh viễn

Theo bác sĩ Nguyễn Chí Thanh, sở dĩ bấm mí chỉ vàng cho kết quả nếp mí vĩnh viễn là bởi sợi chỉ vàng 24k có đặc tính tinh khiết, không tiêu nên khi bấm vào mí mắt sẽ không bị hao mòn theo thời gian, từ đó cố định nếp mí chắc chắn, tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Thẩm mỹ viện Hà Thanh là cơ sở thẩm mỹ duy nhất hiện nay tại Hà Nội ứng dụng thành công phương pháp này, chất liệu chỉ vàng 24k nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Là người đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ bấm mí vĩnh viễn với chỉ vàng và cảm nhận rõ nhất kết quả sau thẩm mỹ mí mắt, Thùy Dung chia sẻ kinh nghiệm: “Nếu bạn cũng muốn sửa mắt thành 2 mí vĩnh viễn nhưng da mí mắt đang còn căng, chưa có mỡ thừa thì tốt nhất bạn nên lựa chọn bấm mí chỉ vàng thay vì cắt mí. Bởi khi da mí chưa trùng nhão, khi cắt mí sẽ lấy bỏ đi 1 lượng da và mỡ nhất định ở vùng mí trên, rất có thể sẽ khiến mí mắt sau thẩm mỹ bị trợn, xếch và kém tự nhiên”.

Mắt to tròn và sắc nét nhờ bấm mí chỉ vàng

Thùy Dung cho biết, sau bấm mí chỉ vàng cô thực hiện nghiêm chỉnh chế độ chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ: chườm lạnh vùng mắt trong 2 ngày đầu, uống thuốc kháng sinh, giảm đau, đeo kính mát khi ra ngoài, kiêng ăn các đồ ăn dễ tạo sẹo lồi vết thương,…Thêm vào đó, sợi chỉ vàng 24k có tác dụng kháng viêm, giúp vết thương lành lặn nhanh hơn. Nhờ vậy, chỉ 2 tuần sau bấm mí, đường lằn mí đã lành lặn trở lại, nếp gấp mí mềm mại tự nhiên.

Công nghệ bấm mí chỉ vàng từ thẩm mỹ Hà Thanh

Công nghệ bấm mí chỉ vàng từ thẩm mỹ Hà Thanh

Hai tháng kể từ khi bấm mí chỉ vàng tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, Thùy Dung cho biết cô thực sự hài lòng với dịch vụ bấm mí đẹp và tự tin với đôi mắt 2 mí của mình. “Khuôn mắt của mình vốn đã dài, sau khi bấm mí, nếp gấp mí rõ ràng tạo cảm giác khuôn mắt như to tròn và sắc nét hơn, cân đối hơn với khuôn mặt. Mắt to và cuốn hút hơn, nếp mí rõ ràng, mềm mại tự nhiên. Vậy không có lý do gì khiến mình không hài lòng với kết quả thẩm mỹ của hiện tại cả.”

Hi vọng những chia sẻ của Thùy Dung qua bài viết trên đây sẽ giúp các bạn tự tin hơn nếu đang chần chừ đứng trước lựa chọn: nên hay không bấm mí chỉ vàng?

Hãy liên hệ hotline: 0986.222.811 – 0986.222.911 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh 635C Kim Mã – 243 Giảng Võ để được tư vấn miễn phí.

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911