Tôi đã từng lo lắng kết quả bấm mí mắt không như ý

Đó là chia sẻ của khách hàng Lê Thị Ngọc Hân (24 tuổi – Hà Nội) về những cảm nhận ban đầu sau khi bấm mí bằng chỉ vàng 24k tại thẩm mỹ viện Hà Thanh. Cô gái trẻ này đã có những chuyển biến tâm lý như thế nào, hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Tâm lý của Ngọc Hân trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc

“Mình lớn lên ở Hà Nội, nơi mà các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn xa lạ. Vì vậy, trong tư tưởng của mình, khắc phục khuyết điểm ngoại hình và làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một điều bình thường như trang điểm vậy, miễn sao đừng quá lạm dụng “dao kéo” đến mức không còn giữ được đường nét riêng của mình. Mặc dù rất cởi mở chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng bản thân mình lại không thể hạ quyết tâm bấm mí mắt để chỉnh sửa đôi mắt một mí kém xinh của mình. Lý do là bởi mình đã gặp nhiều trường hợp “tiền mất tật mang” vì bấm mí, mí mắt sau thẩm mỹ trở nên thô cứng và không tự nhiên, và chỉ vài năm sau đó nếp mí mới dần bung chỉ và không còn giữ được hình dạng ban đầu. Thậm chí có người phải sửa lại đến lần thứ 2, thứ 3 mới có được đôi mắt 2 mí như ý. Mình vốn sợ đau nên chỉ muốn tìm phương pháp bấm mí một lần cho kết quả vĩnh viễn.

Tâm lý Ngọc Hân trước khi bấm mí mắt
May mắn thay trong quá trình lên mạng tìm hiểu thông tin về phẫu thuật thẩm mỹ mắt, mình biết được dịch vụ bấm mí bằng chỉ vàng 24k của thẩm mỹ viện Hà Thanh có thể tạo mắt 2 mí vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật. Theo mình biết thì chỉ vàng 24k không tiêu và được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực làm đẹp ở các nước phương Tây. Chính vì vậy, khi có thẩm mỹ viện sử dụng sợi chỉ vàng để bấm mí mắt vĩnh viễn mình đã ngay lập tức quyết định chỉnh sửa đôi mắt một mí của mình bằng phương pháp này.

Ngọc Hân bấm mí mắt chỉ vàng 24k tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh

Mình thực hiện bấm mí bằng chỉ vàng 24k tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh vào cuối tháng 6. Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng nhưng khi bước vào phòng mổ mình vẫn không khỏi lo lắng, vừa sợ bấm mí mắt có đau không, vừa sợ kết quả thẩm mỹ không như mong muốn. Lúc đó, bác sĩ Thanh và các y tá phải động viên tinh thần mình rất nhiều. Trái với lo lắng của mình, ca bấm mí trôi qua nhẹ nhàng và nhanh chóng trong khoảng 15 – 20 phút.

Ngọc Hân bấm mí mắt chỉ vàng tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Tuy nhiên, thành thật mà nói kết quả thẩm mỹ ban đầu khiến mình hoang mang thực sự. Một tuần sau bấm mí, mặc dù mí mắt đã không còn sưng đau và dần ổn định, lành lặn trở lại nhưng nếp mí vừa to vừa thô cứng, trông không tự nhiên. Mình đã rất lo lắng và trở lại thẩm mỹ viện Hà Thanh để “ăn vạ”và được bác sĩ Thanh giải thích rằng sau thẩm mỹ, mí mắt sẽ chuyển biến từ tình trạng “xấu” sang “đẹp”, mí mắt cần một thời gian nhất định để ổn định hoàn toàn và vào form tự nhiên. Khi đó nếp mí đôi sẽ trở nên mềm mại, không còn to thô mà trở nên hài hòa với đôi mắt.

Nghe tư vấn từ bác sĩ, mình có phần tin tưởng và an tâm hơn. Quả nhiên, chỉ một tháng sau đó, với việc thực hiện chế độ chăm sóc sau bấm mí mắt, kiêng cữ cẩn thận, đôi mắt 2 mí của mình dần trở nên tự nhiên, nếp mí sắc nét, mềm mại như mí thật.

Từ khi bấm mí chỉ vàng đến hiện tại đã 6 tháng, mình may mắn chưa gặp bất cứ một biến chứng không mong muốn nào trên đôi mắt, mí mắt sắc nét và đẹp lên từng ngày và không gây trở ngại đến sức khỏe cũng như sinh hoạt, công việc của mình. Giờ đây mình đã có thể thở phào nhẹ nhõm với kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Mỗi ngày soi mình trong gương, mình càng có niềm tin rằng đôi mắt 2 mí sẽ ổn định bền vững theo thời gian.

Cảm ơn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã giúp diện mạo của mình trở nên xinh đẹp hơn!”

Bạn có mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp không tì vết như cô gái trẻ Lê Thị Ngọc Hân? Hãy liên hệ tới thẩm mỹ viện Hà Thanh để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ bấm mí chỉ vàng 24k.

Xem thêm:⇒ Khách hàng Thanh Hương chia sẻ về bấm mí mắt chỉ vàng

Hà Thanh bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911