Trải lòng cô gái thay đổi diện mạo nhờ bấm mí mắt

Không tự tin với đôi mắt một mí bé và nông, Nguyễn Thu Thủy (23 tuổi, Hà Nội) đã quyết định nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để chỉnh sửa mí mắt. Bài viết dưới đây là chia sẻ của Thu Thủy sau khi bấm mí bằng chỉ vàng 24k tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Cảm nhận của Thu Thủy trước khi bấm mí mắt với chỉ vàng

Từ khi biết làm đẹp, biết chú ý tới hình thức mình đã luôn cảm thấy mặc cảm vì đôi mắt kém xinh. Mắt của mình một mí, khuôn mắt lại không được to và không có chiều sâu, thành thử đôi mắt đáng lẽ ra là điểm thu hút nhất lại trở nên mờ nhạt trên khuôn mặt. Chưa hết, mắt nhỏ và không có nếp mí khiến đôi mắt không có chiều sâu, thiếu sức sống và kém linh hoạt.

Thu Thủy bấm mí chỉ vàng 24k
Thêm vào đó, tính cách mình hướng nội và ít nói nên nhiều khi bị người ngoài hiểu nhầm là khó gần và không thân thiện. Có thể nói, đôi mắt một mí là nhược điểm mình muốn chỉnh sửa bằng phương pháp bấm mí mắt từ lâu, nhưng đến năm nay khi đã có công việc ổn định và tiết kiệm được một khoản tiền nhất định mình mới có thể thực hiện mong muốn đó.

Thu Thủy lựa chọn bấm mí mắt bằng chỉ vàng tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Về lý do lựa chọn bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh mà không phải một cơ sở thẩm mỹ nào khác là bởi, thẩm mỹ viện Hà Thanh là địa chỉ duy nhất ở Việt Nam có dịch vụ bấm mí chỉ vàng. Ban đầu mình khá băn khoăn bấm mí mắt bao nhiêu tiền bởi khoản tiền dành cho bấm mí không nhỏ đối với mình, và qua tìm hiểu thì mức giá 12 Triệu dành cho bấm mí chỉ vàng hợp với túi tiền của mình, một điểm cộng cho Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Như bạn đã biết về công dụng làm đẹp, trẻ hóa da của chất liệu vàng và theo mình tìm hiểu, bấm mí bằng chỉ vàng 24k có thể bấm mí mắt vĩnh viễn, điều mà các phương pháp bấm mí mắt hiện nay khó làm được. Một lý do nữa, thời điểm mình quyết định chỉnh sửa mí mắt là giữa tháng 10, trung hợp thay, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đang có chương trình ưu đãi 25% giá dịch vụ bấm mí chỉ vàng. Vì vậy, không đắn đo cân nhắc nhiều, mình đã nhanh chóng đăng ký tư vấn và bấm mí ở thẩm mỹ viện Hà Thanh – 243 Giảng Võ.

Thu Thủy bấm mí mắt bằng chỉ vàng tại Hà Thanh
Theo tư vấn của bác sĩ Thanh, mắt mình chưa có nếp mí nên bác sĩ sẽ luồn sợi chỉ vàng 24k nhỏ và mảnh xuyên qua da mí và sụn mi, cố định chắc chắn cơ nâng mi vào da mí để hình thành đường lằn mí mắt. Chất liệu chỉ vàng tinh khiết và không tiêu nên có thể duy trì đường mí ổn định vĩnh viễn. Bác sĩ cũng nói thêm rằng, chất liệu vàng 24k có khả năng kích thích cơ thể sản sinh collagen giúp nuôi dưỡng vùng da mí mắt săn chắc, tươi trẻ, làm chậm tiến trình tích tụ mỡ thừa và chùng da mí. Nghe tư vấn của bác sĩ, mình càng thêm tin tưởng vào sự lựa chọn bấm mí chỉ vàng của mình.

Trước khi thực hiện mình cũng lo không biết bấm mí mắt có đau không nhưng thật bất ngờ ca bấm mí diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng trong khoảng 15 – 20 phút, suốt quá trình thực hiện mình cảm thấy thoải mái như bình thường, không có cảm giác đau nhột, khó chịu. Quá trình hồi phục sau bấm mí cũng diễn ra khá nhanh, không gây khó khăn cho sinh hoạt và công việc của mình. Vùng mí mắt chỉ sưng đau nhẹ trong 3 ngày đầu sau đó đường bấm mí dần đi vào ổn định và lành lặn. Chỉ sau 1 tuần, nếp mí đã rõ nét mặc dù còn to và chưa thực sự tự nhiên.

Hiện tại đã hơn 2 tháng kể từ khi bấm mí chỉ vàng, mình hoàn toàn hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được. Nếp mí đôi giờ đây đã ổn định, lành lặn hoàn toàn và vào form đẹp mềm mại mí thật, đường luồn chỉ hình thành như đường lằn mí tự nhiên, người gặp mình lần đầu khó mà nhận ra mí mắt đã qua chỉnh sửa. Với nếp mí đôi rõ ràng, sắc nét khuôn mắt cũng trở nên to, sáng và có chiều sâu hơn, trở nên nổi bật trên khuôn mặt. Mỗi khi ra ngoài, mình có thể tự tin diện mặt mộc mà không phải dành nhiều thời gian trang điểm che giấu khuyết điểm đôi mắt một mí như trước đây nữa.

Cảm ơn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã giúp mình có được diện mạo mới rạng rỡ và tự tin!

Nếu bạn cũng muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn như cô gái trẻ Thu Thủy, hãy đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ bấm mí mắt bằng chỉ vàng 24k.

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911