Trải lòng của khách hàng bấm mí mắt Hàn Quốc

Luôn cảm thấy thiếu tự tin vì đôi mắt một mí kém xinh, Lưu Thị Nga (24 tuổi – Thái Bình) đã quyết định tìm đến công nghệ bấm mí để cải thiện nhược điểm đôi mắt của mình. Cùng lắng nghe tâm sự của Nga sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Xem thêm:

Khách hàng thay đổi diện mạo nhờ bấm mí chỉ vàng

Tâm sự bấm mí Hàn Quốc của cô nàng mắt 1 mí Thu Ngân

Trải lòng của khách hàng trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc

“Tôi sinh ra đã có đôi mắt một mí bé và nông mà mọi người vẫn thường gọi là “mắt lươn”. Ngày nhỏ tôi không mấy bận tâm về nhược điểm này, nhưng càng lớn lên tôi càng cảm thấy tự ti, mặc cảm vì đôi mắt kém duyên và khác biệt của mình. Cũng chính vì đôi mắt một mí mà rất nhiều lần tôi bị mọi người lầm tưởng là người Trung Quốc. Tôi sinh ra và lớn lên ở quê lúa Thái Bình, nơi mà phẫu thuật thẩm mỹ là một khái niệm rất xa lạ, là điều không (mấy) ai nghĩ tới. Vì vậy, dù rất không ưa đôi mắt một mí của mình, tôi cũng chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ chỉnh sửa mí mắt bằng công nghệ thẩm mỹ. Thậm chí trong tư tưởng của tôi còn cố hữu một định kiến rằng cứ làm đẹp bằng “dao kéo” là đau đớn, là nguy hiểm, là biến chứng khủng khiếp. Cho đến khi tôi bắt đầu đi làm ở Hà Nội, quan niệm của tôi về phẫu thuật thẩm mỹ đã dần thay đổi.

Trải lòng của khách hàng trước và sau bấm mí mắt Hàn Quốc
Ở cơ quan, trong các mối quan hệ xã hội tôi ngày càng chứng kiến nhiều người thay đổi diện mạo tích cực nhờ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, và tôi chỉ thấy họ đẹp lên mỗi ngày chứ chẳng hề có đau đớn, có nguy hiểm hay biến chứng như tôi đã từng lo lắng. Một đồng nghiệp thân thiết của tôi cũng có đôi mắt một mí nhỏ hẹp, tôi vô cùng ngạc nhiên trước sự thay đổi rõ rệt trên đôi mắt của cô ấy sau khi bấm mí. Đó cũng là động lực trực tiếp thôi thúc tôi đi đến quyết định chỉnh sửa mí mắt bằng công nghệ thẩm mỹ.

Lựa chọn của Lưu Nga khi bấm mí mắt Hàn Quốc tại Hà Nội

Theo lời giới thiệu của chính cô bạn đồng nghiệp đó, và qua quá trình tôi tìm hiểu trên Internet về bấm mí mắt bao nhiêu tiền, bấm mí mắt ở đâu đẹp…thì thấy nhiều bạn đã từng bấm mí chia sẻ về Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bác sĩ bấm mí đẹp mà chi phí bấm mí lại hợp lý. Vậy là tôi quyết định thực hiện bấm mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Quá trình bấm mí diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và hoàn toàn không đau đớn như tôi từng lo ngại bấm mí mắt có đau không trước đây. Chỉ 4 ngày sau thẩm mỹ, tôi đã có thể đi làm bình thường. Vài tuần đầu do mí mắt chưa định hình ổn định nên nếp mí còn khá to và lộ giả khiến tôi thực sự lo lắng và thoáng có sự hối hận về quyết định bấm mí của mình.

Trải lòng của khách hàng về bấm mí mắt
Thế nhưng chỉ một tháng sau đó, nhờ chế độ chăm sóc sau bấm mí mà bác sĩ dặn dò, mí mắt tôi đã lành lặn hoàn toàn và mềm mại tự nhiên, nếp mí hạ thấp hài hòa với khuôn mặt chứ không còn to thô như khi mới thẩm mỹ. Cũng nhờ nếp mí đôi mà đôi mắt của tôi to tròn và trông có hồn hơn, không còn vẻ kém linh hoạt như thời một mí. Bạn bè và đồng nghiệp dành nhiều lời khen ngợi cho diện mạo mới của tôi, họ nhận xét rằng từ khi bấm mí, khuôn mặt tôi sắc sảo và rạng rỡ hơn. Dĩ nhiên, tôi là người hanh phúc và phấn khởi nhất với sự thay đổi diện mạo này.

Cảm ơn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã giúp tôi có được đôi mắt 2 mí đẹp như mong muốn!”

Bạn đã hài lòng với đôi mắt của mình chưa, bạn có muốn làm đẹp cho “cửa sổ tâm hồn” của mình? Hãy liên hệ đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn, trải nghiệm công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến và sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí long lanh như cô gái Lưu Thị Nga.

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người*

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911