Lựa chọn bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại Hà Nội

Nói về sức cuốn hút của người phụ nữ, không ai có thể phủ nhận rằng, ánh mắt, bờ môi là những chi tiết đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn. Tuy nhiên, không nhiều người vốn sinh ra đã được sở hữu những chi tiết đẹp hoàn hảo đó, đặc biệt là đôi mắt – chi tiết còn bị lõa hóa không hề nhỏ theo thời gian và tuổi tác. Do vậy mà cắt mí mắt – phương pháp thẩm mỹ nhằm tạo hình mắt hai mí và khắc phục nhược điểm già nua của đôi mắt ra đời và ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Vấn đề đặt ra là, bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp ở Hà Nội? Đó luôn là câu hỏi đầu tiên của bất cứ ai có nhu cầu sử dụng phương pháp này.

1. Tại sao nên tìm kiếm bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại Hà Nội?

Có một sự thật rằng, khách hàng của dịch vụ cắt mí mắt hay bất cứ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ có thể là bất cứ ai trong số hơn 90 triệu người dân Việt. Họ có thể cư trú ở bất cứ tỉnh thành nào tại Việt Nam. Nhưng Hà Nội luôn là nơi khách hàng tìm về để được đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho mình. Điều này được lý giải rất đơn giản.

Hà Nội trung tâm lớn, thủ đô của đấy nước và cũng là nơi quy tụ mọi dịch vụ phục vụ cho đời sống sinh hoạt, học tập, trong đó có cả các sản phẩm, phương pháp, dịch vụ làm đẹp của con người một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất. Do vậy, cũng có thể phần nào khẳng định rằng, Hà Nội là nơi mà nhiều bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi phát huy tài năng của mình, đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp ở tại Hà Nội

Ths.Bs Nguyễn Chí Thanh cắt mí mắt đẹp tại Hà Nội

Đó là một mặt tích cực rất dễ nhận thấy khi lý giải vì sao nên tìm kiếm bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại Hà Nội chứ không phải một tỉnh thành nào khác lân cận. Nhưng bên cạnh đó, việc nhu cầu cao, người cung ứng dịch vụ nhiều, cũng đưa mỗi khách hàng đến những khó khăn trong việc tiếp cận dịch vụ cắt mí mắt đẹp và an toàn. Và nếu lựa chọn sai lầm về người bác sĩ thực hiện cắt mí mắt sẽ có rất nhiều biến chứng có thể xảy ra.

2. Những biến chứng thường thấy nếu cắt mí mắt không đúng

Cắt mí mắt là giải pháp nhằm tạo hình mắt 2 mí và loại bỏ da, mỡ mí mắt thừa (chủ yếu áp dụng trong trường hợp mắt đã có dấu hiệu lão hóa). Khi đó, phẫu thuật cần thực hiện một cách chính xác, nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối bởi mắt vốn là giác quan quan trọng của mỗi con người và là một chi tiết có ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt.
Việc cắt mí mắt không đúng kỹ thuật, chỉ định của phương pháp, không đạt chuẩn về mặt khoa học nguyên nhân trước hết xuất phát từ chính người bác sĩ trực tiếp tiến hành phẫu thuật. Nó có thể dẫn đến những hậu quả sau:

– Xuất hiện tình trạng sưng bầm quanh mắt do chảy máu nơi mổ, phù nề mắt kéo dài…

– Mi mắt hai bên xếp không đều, sụp mi mắt trên

– Sau phẫu thuật xuất hiện sẹo xấu

– Bờ mi mắt bị lật ngược ra ngoài, không nhắm được mắt do cắt da quá nhiều

– Đôi mắt trở nên trợn, không tự nhiên

– Thị giác và thị trường của mắt bị ảnh hưởng tiêu cực.

Bác sĩ Thu Hà cắt mí mắt đẹp ở tại Hà Nội

Ths.Bs Phạm Thị Thu Hà cắt mí mắt đẹp ở Hà Nội

Nếu toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mí mắt là 100% thì vai trò của người bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật quyết định tới 80% hiệu quả thẩm mỹ hay cắt mí mắt đẹp và độ an toàn của toàn bộ phẫu thuật. 20% còn lại nằm ở cách chăm sóc của mỗi người sau khi phẫu thuật xong. Do đó, hầu hết mọi người đều nhận ra vai trò và luôn dốc sức tìm kiếm bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp. Người bác sĩ có thể đảm nhận tốt phẫu thuật này cần có những phẩm chất và chứng minh năng lực nhất định.

3. Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp ở tại Hà Nội?

Đó cần là người bác sĩ có đầy đủ những tố chất như: đã được cấp giấy phép hoạt động theo quy định của Bộ Y tế, trình độ chuyên môn cao, từng được đào tạo bài bản về tạo hình thẩm mỹ, từng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng thực hiện nhiều ca cắt mí mắt đẹp, có nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng…Đặc biệt là thái độ tận tâm với khách hàng và tinh thần trách nhiệm trước vấn đề của từng bệnh nhân.

Có một sự thật rất đáng chú ý mà không nhiều người thực sự biết, đó là hiện nay, tại Hà Nội thực tế chỉ có 33 cơ sở đã được cấp phép hoạt động liên quan đến cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Điều đó đồng nghĩa với việc, phần lớn cơ sở khác hiện nay đều hoạt động dưới hình thức “chui”.

Được rất nhiều chị em biết đến như là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại Hà Nội, hai bác sĩ của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà và Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh có thể là gợi ý của bất cứ ai cho nhu cầu này. Với đầy đủ những tiêu chí của một bác sĩ uy tín, có thể đảm bảo cắt mí mắt đẹp cùng với thẻ bảo hành chi tiết từ Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, việc cắt mí mắt ở Hà Nội an toàn giờ đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Nếu bạn cũng đang băn khoăn trước lựa chọn bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại Hà Nội, thử và trải nghiệm bằng cách đến lắng nghe tư vấn, phản hồi từ Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh ngay hôm nay. Mọi thông tin chi tiết, tư vấn hoặc giải đáp, bạn hãy liên hệ tại 0986 222 811, 0986 222 911 để được đặt lịch sớm nhất.

Xem thêm:

⇒Dịch vụ bấm mí mắt đẹp tại Hà Thanh

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bình luận
 
0986.222.811 - 0986.222.911