Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội?

Như bạn đã biết bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, với những ưu điểm vượt trội bấm mí đã và đang được rất nhiều chị em lựa chọn. Bên cạnh ưu điểm thì luôn có những băn khoăn của chị em về dịch vụ, đặc biệt là bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền, minh chứng cho điều đó là những câu hỏi mà Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã nhận được gần đây.

1. Băn khoăn về bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Thùy Dung hỏi bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiềnBạn Thùy Dung – Từ Liêm – Hà Nội hỏi: Chào bác sĩ Hà Thanh, hiện em đang làm việc cho một khách sạn nước ngoài, yêu cầu ngoại hình cao và luôn phải trang điểm. Nhưng hàng ngày em mất khá nhiều thời gian để trang điểm, nhất là đôi mắt, vì là mắt một mí nên em hay phải kích mí để tạo mắt hai mí. Có tìm hiểu và em được biết bên mình có dịch vụ bấm mí mắt để tạo mắt hai mí mà không cần phẫu thuật. Vậy, bác sĩ cho em hỏi là dịch vụ bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Rất mong sớm nhận được giải đáp của bác sĩ.

Phượng hỏi bấm mí mắt giá bao nhiêu tiềnChị Lê Thị Phượng- Văn Quán- Hà Đông chia sẻ: Mắt một mí nên em rất ngại cười, vì cứ cười là chẳng thấy mắt đi đâu mất, nhiều lúc cũng cảm thấy ngại lắm. Rồi nhiều người còn trêu là ” ti hí mắt lươn”. Mặt mũi em thì cũng không đến nỗi nào nhưng được đôi mắt lại không liên quan đến mặt cho lắm. Em có nghe nói là hiện nay có phương pháp bấm mí mắt an toàn mà lại tạo được mắt 2 mí to tròn. Em có tham khảo giá thì thấy mỗi nơi lại có mức giá khác nhau nên rất hoang mang.
Tìm hiểu trên mạng thì em thấy Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh bên mình được nhiều người khen lắm, nhất là về bấm mí mắt. Bác sĩ có thể cho em biết bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền? Em cảm ơn.

Trả lời:

Chào hai bạn, cảm ơn hai bạn đã quan tâm đến dịch vụ bấm mí mắt của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Để hiểu hơn về mức chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc thì trước hết chúng ta cùng tìm hiểu.

2. Hiểu về công nghệ bấm mí để xác định mức giá bấm mí mắt Hàn Quốc

Như bạn đã biết bấm mí Hàn Quốc là một trong những dịch vụ được nhiều người dùng quan tâm hiện nay, bởi lẽ vì độ an toàn và không cần phẫu thuật. Là 1 phương pháp hữu hiệu để tạo mắt hai mí giúp cho đôi mắt trở nên to tròn, tươi trẻ.

Là một phương pháp không cần phẫu thuật, không có sự tác động của dao kéo cho nên bạn sẽ thấy được kết quả ngay sau khi các bác sĩ thực hiện xong. Nếp gấp mí mắt thứ hai được hình thành, tạo hình đôi mắt đẹp tự nhiên, cân đối, to tròn và sắc nét.

 

Hiểu hơn về bấm mí mắt Hàn Quốc

Hiểu hơn về bấm mí mắt Hàn Quốc

Và hiện nay tại Thẩm mỹ viện Hà Thanh có 2 phương pháp bấm mí đó là bấm mí chỉ vàng 24k  và bấm mí chỉ thường. Về mặt phương pháp thực hiện không có điểm khác, nhưng về lợi ích thì bấm mí bằng chỉ vàng có lợi ích hơn đó là bạn không cần cắt chỉ và sau khi bấm mí chỉ vàng, nếp mí giữ lâu hơn, tăng sinh collagen giúp mắt trẻ, đẹp tự nhiên hơn so với chỉ thường. Chính vì vậy bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu có nhiều bạn thắc, có sự khác nhau trong khi cùng một phương pháp thực hiện

3. Hà Thanh giải đáp bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền.

Mức giá bấm mí mắt chỉ là một trong những tiêu chí nhỏ để khách hàng lựa chọn có nên thực hiện dịch vụ bởi thực tế, nếu bạn chọn bấm mí hay nhấn mí ở địa chỉ không tên tuổi, chưa có đầy đủ giấy phép hoạt động, chi phí thực hiện có thể rẻ hơn nhưng bạn sẽ không được đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như về mức độ an toàn khi thực hiện tại các cơ sở đó.

bấm mí mắt giá bao nhiêu tùy thuộc vào chất liệu bấm mí khách hàng lựa chọn. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? chúng tôi xin giải đáp như sau.
– Bấm mí Hàn Quốc bằng chất liệu chỉ thông thường: với phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp, tự nhiên. Nhưng do là chất liệu chỉ tự tiêu nên thời gian nếp mí giữ khoảng từ 3- 5 năm, sau đó nếp mí mắt của bạn sẽ trở lại bình thường. Dịch vụ bấm mí mắt này có mức giá8 triệu.

Dịch vụ bấm mắt 2 mí
Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại Hà Thanh
Chi phí hay mức giá bấm mí Hàn Quốc
 Bấm mí mắt Hàn Quốc – Thạc Sĩ, Bác Sĩ tại Thẩm mỹ bs Hà Thanh khám và tư vấn cho bạn.- Được dựng hình 3D và chọn kích thước mí mắt trước khi bấm mí.

– Đo và thiết kế kích thước mí theo khuân mặt bạn.

– Thời gian thực hiện bấm mí mắt khoảng 20 -30 phút.

– Sau khi bấm mí không cắt chỉ và không sưng, đau hay phải nghỉ việc

– Bạn nên tái khám sau 3 tháng thực hiện dịch vụ

– Bấm mí mắt và lấy mỡ mi sử dụng chỉ thường có giá là 8 Triệu đồng- Bấm mí sử dụng sợi chỉ vàng 24k giá là 12 Triệu

Bảng giá bấm mí mắt Hàn Quốc tại Hà Thanh

– Bấm mí mắt bằng chất liệu chỉ vàng 24k: Đây là phương pháp bấm mí mới và tiên tiến nhất hiện nay. Với ưu điểm vượt trội của chất liệu là tồn tại vĩnh viễn giúp nếp mí giữ được lâu hơn sau khi bấm. Thẩm mỹ viện Hà Thanh là nơi ứng dụng đầu tiên công nghệ này của Hàn Quốc và mỗi năm thực hiện cho hàng nghìn lượt khách hàng. Vậy tại Hà Thanh dịch vụ bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu nếu sử dụng chất liệu chỉ vàng 24k? chỉ với mức giá là 12 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí long lanh, tròn đẹp, tự nhiên.

Trên là những chia sẻ của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh về bấm mí mắt bao nhiêu tiền hay bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tại sao lại có sự chênh lệch về mức giá. Hy vọng rằng với những chia sẻ đó bạn Thùy Dung và Nguyễn Phượng sẽ có được sự yên tâm về chi phí khi làm đẹp cũng như lựa chọn cho mình một địa chỉ bấm mí .

Xem thêm:

⇒ Tiêu chí để đánh giá bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp

Bấm mí Hàn Quốc có đau không

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bình luận
 • Lan Anh
  Reply

  Chào bs! mắt cháu 1 mí đã lâu rồi và có ý định đi bấm mí nhưng không biết bấm mí giá tiền này đã bao gồm tất cả chi phí dịch vụ chưa bác sĩ, tại cháu đang sinh viên năm cuối nên cũng không có tiền nhiều, không biết sinh viên có được ưu đãi gì không bác sĩ

  • Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

   Chào bạn Lan Anh!
   Đối với dịch vụ bấm mí mắt tại Hà Thanh có mức giá là 8 triệu nếu bấm chỉ thường và bấm mí chỉ vàng có mức giá là 12 triệu. Và bạn Lan Anh là sinh viên, khi tới bạn có thể mang theo thẻ sinh viên để được hưởng mức ưu đãi nhất.

 • Phạm Lan Phương
  Reply

  Thưa bác sĩ! mí mắt em có nhiều mỡ vậy thì có bấm mí chỉ vàng 24k được không ạ? em đang có ý định cắt mí mà thấy bấm mí chỉ vàng 24k bên mình có nhiều ưu điểm mà giá cả cũng không cao lắm nên cũng muốn thử. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp em!

  • Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

   Chào bạn Lan Phương!
   Mí mắt có nhiều mỡ bạn vẫn có thể bẩm mí chỉ vàng 24k được, nếu bạn muốn mí rõ nét 2 mí, đẹp hơn thì nên kết hợp với lấy mỡ mí mắt. Thông tin đến bạn

 • nguyễn hương
  Reply

  Chào bs.cho cháu hỏi mắt bị sụp mí thì nên làm dịch vụ nào ạ.

  • Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

   Chào Nguyễn Hương!
   Cháu năm nay bao nhiêu tuổi rồi và tình trạng mắt cháu làm sao? cháu có thể nói rõ hơn không?

 • Ngọc Mẫn
  Reply

  Bác sĩ cho cháu hỏi, mắt của cháu bên một mí, bên 2 mí. Nếu bấm mí mắt thì 2 mắt có đều nhau không?

  • Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

   Chào bạn Ngọc Mẫn!
   Đối với mắt bạn có mí không đồng đều, 1 bên 2 mí một bên 1 mí bạn có thể bấm một bên. Tuy nhiên để kết quả đẹp nhất, giúp 2 mí đều nhau bạn nên bấm cả 2 mí. Thông tin đến bạn!

 • trương thị hương
  Reply

  chau thay bao bam mi chi dc 1 den 2 nam la bung ra chau hoang mang qua ạ

  • Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

   Chào bạn Hương!
   Về chuyện chỉ bị bung ra hay là tụt thì đó là những trường hợp bấm mí không an toàn và hiếm gặp. Tại thẩm mỹ bs Hà Thanh bấm mí chỉ thường nếp mí giữ từ 10 – 15 năm, đối với bấm mí chỉ vàng 24k thì nếp mí giữ vĩnh viễn bạn nhé. Thông tin đến bạn!

 • Nguyễn Trà My
  Reply

  Chào bác sĩ. Năm nay chúa 25 tuổi, cháu có mí mắt lận vậy cháu muốn làm cho mắt 2 mí rõ ràng hơn bằng phương pháp bấm mí mắt có được không ạ?

  • Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

   Chào bạn Trà My!
   Đối với trường hợp của bạn, bạn nên qua thăm khám từ đó bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp nhất đối với tình trạng mắt của bạn hoặc bạn có thể gửi ảnh chụp mí mắt vào địa chỉ mai: thammybacsihathanh@gmail.com để được tư vấn chi tiết hơn. Thông tin đến bạn Trà My!

 • le thi thanh diep
  Reply

  Chao bs. Cho chau hoi mat chau mot ben to ben nho vay co bam mi mat dc k ak .mong bac cho chau loi khuyen ak

  • Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

   Chào Thanh Diep!
   Đối với 2 mắt không đồng đều hoàn toàn có thể bấm mí khắc phục nhược điểm này, nếu không có da mi thừa thì bạn chỉ cần bấm mí tạo nếp mí cho 2 mắt đồng đều, hài hòa với khuôn mặt nhé. Về phần mắt bạn có da mi thừa thì bạn nên cắt mí để đạt hiệu quả cao nhất. Thông tin đến bạn!

 • Anh Tuấn
  Reply

  Em muốn bấm mí nhưng không biết là có đau lắm không?

 • Tran thi kim lan
  Reply

  Chau nam nay 24 tuổi mat.mat chau lúc dau 2 mi tu nhiên một Bền thay co 3 mi jo chau phai lam cách nao vay bac si

 • Nguyen van trung
  Reply

  Cháu có một bên 3 mí một bên 2 mí.giờ cháu muốn làm một bên thì có được không .giá cả thì ntn ạ.cháu cảm ơn!

 • do hoa
  Reply

  em moi nhan mi chi thuong. gio em muon nhan chi vang 24k co duoc khong

 
0986.222.811 - 0986.222.911